• youtube
  • facebook

Hoa hậu Thu Thủy và câu chuyện xúc động về một đám tang không nước mắt

Nhiều năm trước, Hoa hậu Thu Thủy từng kể về một đám tang khiến cô ấn tượng trên truyền hình.

Hôm nay (8/6/2021) tang lễ của người đẹp tài hoa bạc mệnh - Hoa hậu Thu Thủy sẽ được diễn ra vào hồi 10h45 phút và đưa tang vào hồi 11h45 phút cùng ngày.

Theo chia sẻ của gia đình Hoa hậu Thu Thủy, vì tang lễ diễn ra vào thời điểm covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên sẽ tổ chức đơn giản, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Cũng trong ngày đưa tiễn cô, một đoạn clip ngắn quay lại những lời tâm sự của Hoa hậu Thu Thủy về một đám tang khiến cô ấn tượng đã được chia sẻ lại rất nhiều trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, Thu Thủy kể: "Cách đây rất nhiều năm, có một lần tình cờ tôi xem tivi và thấy đám tang hình như là của một Tổng thống Regan.

Lần đầu tiên, tôi được chứng kiến một đám ma mà ở đó tất cả bạn bè, thân hữu và con cái của ông không ai khóc lóc cả và người ta còn kể câu chuyện cười về ông. Nó xóa bỏ đi tất cả những ám ảnh về cái chết cũng như cái sợ hãi khác.

Cái cách mình nhìn nhận một vấn đề rất quan trọng, khi mình nhìn nó một cách hài hước, một cách thú vị thì sẽ hóa giải được gần hết tất cả những năng lượng xấu, năng lượng có hại ảnh hưởng đến mình".

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa"

Được biết, câu chuyện đó được Thu Thủy kể trong chương trình "Ghế không tựa" nhiều năm trước. Trong chương trình đó, Hoa hậu Việt Nam 1994 còn chia sẻ thêm rất nhiều quan điểm về kinh doanh, cuộc sống.

Là người trực tiếp dẫn chương trình hôm đó, MC Công Tố vô cùng đau lòng khi hay tin người đẹp tài hoa bạc mệnh đã qua đời.

Chính vì thế nên ngay sau khi hay tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời, anh cũng đã viết những lời đưa tiễn cô trên trang cá nhân: "Tiễn chị - người mà cách đây khoảng 6 năm, một cậu bé tên Công Tố được ngồi trò chuyện với chị trong Talkshow Ghế không tựa. Chị làm cho người đối diện choáng ngợp không chỉ là nhan sắc, mà còn là thần thái của mình nữa!

Tố gặp nhiều người nổi tiếng, thông minh, nhưng chị là một trong số những người mà tôi e dè, thậm chí là... sợ gặp! Tôi dành thật nhiều thời gian để soạn sửa lời ăn tiếng nói, kịch bản chỉn chu, đồng thời chị cũng là người tôi thấy hào hứng khi được nói chuyện... Cảm giác đối lập: thích - sợ đó khiến tôi nói chuyện với chị rất thăng hoa...

Tôi trở về từ buổi ghi hình, ban đầu từ tâm thế sợ mình nhỏ bé, ngây thơ quá trước chị, nhưng sau đó lại thấy hạnh phúc vì thực sự mình bé nhỏ thật, học được thật nhiều điều từ chị!

Trong câu chuyện nói về những khó khăn và bất ngờ cuộc đời, chị nói: Có lần xem câu chuyện về một đám ma một vị lãnh tụ, người nhà đã không khóc lóc, mà họ kể những câu chuyện vui, hài hước về người quá cố. Điều đó khiến họ ra đi thanh thản hơn, người ở lại cũng cảm thấy yên lòng...

Em và... em tin rằng nhiều người bạn, đồng nghiệp của mình, sẽ tiễn đưa một người tài sắc vẹn toàn trong niềm tiếc thương vô hạn, nhưng không bi luỵ, như lời chị dặn!

Trong em, chị mãi luôn là một bông sen trắng, tinh khôi, rạng rỡ và vĩnh cửu! Mong chị luôn cười hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi đâu!"

Thông tin hiếm hoi về bạn gái mới công khai của diễn viên hài Anh Đức

create

Ý An / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-hau-thu-thuy-va-cau-chuyen-xuc-dong-ve-mot-dam-tang-khong-nuoc-mat-820218693450743.htm

Short URL: http://lichvansu.net/viewID/1040619