Xem hợp tuổi vợ chồng

Chọn Tuổi Chồng(AL):

Chọn Tuổi Vợ(AL):

   Xem tuổi vợ chồng là ứng dụng xem tuổi dựa trên các phân tích về âm dương ngũ hành và kinh dịch để xem hai vợ chồng có hợp tuổi hay không. Xem thêm về thiên canđịa chi.

 

   Việc xem tuổi vợ chồng có ý nghĩa quan trọng trong việc chọn đối tượng kết hôn, hay chọn năm sinh con cho hợp tuổi cha mẹ, xem tuổi vợ chồng có hợp làm ăn hay không. Nếu đạt Bình, Lục hợp, Tương Sinh là tốt, nếu tất cả đều xấu hoặc Tương Khắc thì tuổi vợ chồng rất kỵ nhau, cần có những biện pháp giảm nhẹ như chọn tuổi sinh con cho hợp hoặc không làm đám cưới linh đình...

 

   Nên biết, nhân duyên vợ chồng rất phức tạp, không có duyên thì không gặp nhau, không có nợ thì không thành vợ chồng. Bởi vậy xem tuổi vợ chồng không chỉ là xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, mà chính là xem những điểm chưa thuận theo thiên mệnh mà sử dụng nhân tâm để khắc chế. Nếu vợ chồng có mệnh khắc nhau thì trong cuộc sống hàng ngày nên biết nhường nhịn, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau sẽ hóa giải được xung khí. Trong việc xem tuổi vợ chồng, thiên thời - địa lợi - nhân hòa thì nhân hòa chính là điểm mấu chốt.