Xem ngay tử vi vận hạn năm 2018 chính xác
Tử vi 2018 - Xem bói tử vi năm 2018 về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe... diễn biến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018 của 12 con giáp..
    Nếu như năm Bính Thân 2016 là biểu tượng của Tài lộc, sức khỏe, thì năm 2018 biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc.
    Hãy chọn năm sinh để Lịch Vạn Sự bình giải về Tử Vi 2018 để bạn có được năm mới Thành Công - Vẹn Toàn - Hạnh Phúc.

Năm sinh:

Giới tính:

Tử vi 2018 - Xem tử vi năm 2018 - Xem bói năm Mậu Tuất

Tử vi 2018 - Xem bói tử vi năm 2018 - Xem bói năm Mậu Tuất về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe... diễn biến trong từng tháng của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018.

Tu vi 2018 của 12 con giáp sẽ cho biết những thông tin tổng quát về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của từng con giáp trong năm mới Mậu Tuất 2018 để có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm đón nhận những tài lộc cũng như kịp thời hóa giải những điều xui rủi không may xảy đến.

Theo tử vi, việc mỗi người khi chào đời vào ngày giờ nhất định có liên quan tới tương lai vận mệnh của người đó. Điều này được lí giải dựa trên nhân duyên của kiếp trước có ảnh hưởng tới kiếp này. Bởi vậy, sự nghiệp, công danh và tình duyên của mỗi người theo tu vi nam 2018 đều theo quy luật có nhân có quả. Xem boi 2018 giúp mỗi con giáp biết được những biến động về tuổi của mình trong năm mới như chuyển nhà, công việc, chuyện tình cảm hôn nhân...

Xem tử vi năm 2018 dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, Can Chi… căn cứ vào ngày, giờ, tháng, năm sinh theo lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong cuộc đời mỗi người.

Ngũ hành 12 con giáp gồm Kim (Kim loại), Mộc (Cây cỏ), Thủy (Nước), Hỏa (Lửa), Thổ (Đất đai) kết hợp cùng Can Chi để tạo nên sinh mệnh, tính cách và cuộc đời của mỗi con người.

Thiên can hay còn gọi là Can Chi được chia làm 10 Thiên can như sau: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mỗi người sinh ra đều mang một Thiên can của riêng mình. Theo thứ tự này là sự ẩn chứa quá trình của vạn vật từ lúc mới sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Can chi ngũ hành có ý nghĩa trong việc xác định tuổi âm, tính mệnh, xác định tuổi hợp trong tình duyên, hôn nhân và làm ăn, hướng phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh. Qua đó, giúp các bạn có được những tính toán, kết hợp để mang lại may mắn trong cuộc sống.

Xem boi tu vi 2018 cho biết những sự việc, sự kiện xảy ra trong cuộc đời mỗi người mang quy luật tự nhiên. Ngoài ra, còn cho biết vận khí của người đó theo từng giai đoạn cụ thể, cho biết suy hay thịnh, vui buồn sướng khổ ra sao. Cũng theo boi tu vi 2018 cho biết vận trình của con giáp đó trong năm mới Mậu Tuất 2018 trong đó có những mối nguy hại cần đề cao cảnh giác, ngăn chặn hung vận. Vì thế, dịp đầu năm, người Việt thường lên chùa dâng hương cầu Phật cũng như tìm cho mình một vật phong thủy với mong ước yên bình trong năm mới

Việc vận dụng tử vi và xem boi tu vi 2018 vào cuộc sống, đặc biệt trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, đặt tên cho con cái thực sự là việc nên làm.

Tại lichvansu.net, nếu bạn muốn xem tu vi 2018 theo tuổi thì hãy nhập năm sinh của mình vào để xem vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân và tuổi thọ của mình trong năm mới Mậu Tuất 2018