Xem vận hạn sẽ cho biết năm Mậu Tuất 2018 bạn chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh nào, vận hạn lớn nhỏ ra sao. Bên cạnh đó, việc xem vận hạn còn giúp bạn nếu không may gặp sao xấu thì sẽ phải cúng sao giải hạn như thế nào để hỏa giải được những điều xui rủi trong năm 2018.
Tuy nhiên, không phải tất cả những người sinh cùng năm, cùng lá số tử vi sẽ gặp vận hạn giống nhau, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là yếu tố nhân-quả.

Bạn muốn biết vận hạn năm Mậu Tuất 2018 của mình như thế nào? Dưới đây Lịch Vạn Sự sẽ chỉ cho bạn cách xem vận hạn 2018 và hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao cho đúng, giúp hóa giải những điều không tốt, điềm xấu trong năm 2018.
XEM VẬN HẠN NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm sinh: DL

Giới tính:

Vận hạn 2018 - Xem vận hạn năm 2018 Mậu Tuất theo tháng

Theo số Tử vi, khi xem vận hạn 2018 thường chú ý đến đại vận (10 năm) hoặc tiểu vận (1 năm). Ngoài ra, nhiều người còn xem nhật vận ( vận xảy ra trong ngày). Cũng theo tử vi “Nhân sinh hữu mạng” ám chỉ ý nghĩa mỗi con người sinh ra đều có ngày, giờ, tháng, năm ứng với sự vận hành của Thiên hà. Với từng độ tuổi, mỗi người đều chịu ảnh hưởng của sao năm đó chiếu mệnh mà gặp phải những vận hạn khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sinh cùng tháng cùng năm cùng lá số tử vi thì gặp vận hạn như nhau mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có nhân - quả.

Vậy, mời bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, xem vận hạn năm 2018 Mậu Tuất có gì khác so với năm 2017 không nhé!

Theo triết học phương Đông, số phận của mỗi người phụ thuộc vào 3 yếu tố: Thiên mệnh - Địa mệnh – Nhân mệnh. Trong đó, Thiên mệnh là yếu tố trời định phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của người đó. Địa mệnh thể hiện hoàn cảnh gia đình của người đó. Nhân mệnh thể hiện sự nỗ lực, quá trình tu tâm dưỡng tính của người đó. Vì vậy, sinh cùng ngày tháng năm nhưng vận hạn 2018 và cuộc đời của mỗi người lại không giống nhau.

 

Trong tử vi, cứ mỗi năm thì mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho năm đó. Có 9 ngôi sao chiếu mệnh gọi là "cửu diệu tinh quân" vì thế cứ sau 9 năm thì ngôi sao chiếu mệnh đó lại lặp lại. Tuy là cùng một tuổi nhưng sao chiếu mệnh của mỗi người khác nhau kể cả đàn ông hay phụ nữ.

 

1. La Hầu

 

Người gặp sao chiếu mệnh La Hầu gặp họa về miệng, cả năm gặp nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật. Sao Hung với cả nam lẫn nữ, đặc biệt là tháng Giêng, tháng Bảy.

 

2. Kế Đô

 

Sao hung hạn cho nữ giới, đặc biệt là trong tháng Ba và tháng Chín. Người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh dễ hao tổn tiền của, tai nạn không ngờ. Gia đình có nhiều lục đục.

 

3. Thái Dương

 

Sao Thái Dương (mặt trời) mang hào quang tới cho người nam, đặc biệt vào tháng Sáu, tháng Mười. Tuy nhiên mang đến tai nạn, bệnh tật cho nữ mạng.

 

4. Thái Âm

 

Sao Thái Âm (mặt trăng) tốt cho cả nam mạng và nữ mạng khi tháng Chín đến nhưng lại kéo hạn khi vào tháng Mười. Năm này, tốt về công danh, hỉ sự nhưng không tiện về đường con cái.

 

5. Mộc Đức

 

Sao Mộc Đức (Mộc tinh) là tốt về hôn sự. Người có sao Mộc Đức chiếu mệnh có thể cân nhắc cưới xin vào tháng Mười, tháng Chạp. Tuy nhiên, nữ nên đề phòng các bệnh liên quan đến sản khoa, máu huyết, nam dễ mắc các bệnh về mắt.

 

6. Vân Hớn

 

Sao chiếu mệnh Hỏa Tinh có hung vào tháng Hai và tháng Năm. Nam gặp hạn về công việc, bệnh tật, oan sai. Nữ mạng cẩn thận các bệnh về sản phụ khoa.

 

7. Thổ Tú

 

Năm gặp sao Thổ Tú (Thổ tinh) thì không nên đi xa. Trong công việc đề phong kẻ tiểu nhân, bị vu oan bởi những điều không đáng có. Trong kinh doanh nên chú ý bởi không gặp được nhiều thuận lợi nhất là vào tháng Tư, tháng Tám.

 

8. Thái Bạch

 

Sao Thái Bạch (Kim tinh) không tốt cho việc kinh doanh đễ có tiểu nhân quấy phá và hao tài tốn của. Người gặp năm sao Thái Bạch chiếu mệnh nên tránh sử dụng đồ màu trắng.

 

9. Thủy Diệu

 

Thủy Diệu (Thủy tinh) là chòm sao mang đến hạnh phúc, tài lộc. Gặp năm sao Thủy Diệu chiếu mệnh, người nữ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh mang đến những tranh cãi không đáng có.

 

Khi mỗi người nắm được vận hạn 2018 cũng như sao chiếu của mình trong năm tới ai cũng mong muốn nhận được nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc. Vì thế đi lễ chùa đầu năm dường như là thói quen của rất nhiều người để cầu chúc năm mới suôn sẻ, thuận lợi. Trong đó, nổi bật hơn hết là nghi lễ cúng sao giải hạn.

 

Bạn muốn biết vận hạn năm Mậu Tuất 2018 của mình như thế nào? Dưới đây Lịch Vạn Sự sẽ chỉ cho bạn cách xem vận hạn 2018 và hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao cho đúng, giúp hóa giải những điều không tốt, điềm xấu trong năm 2018.

 

Để xem vận hạn năm 2018 (Mậu Tuất 2018) bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính của mình là có thể đoán được vận hạn qua ngày tháng năm sinh rồi. Dựa vào quy luật của ngũ hành và học thuyết của kinh dịch những nhà nghiên cứu về học thuật phương đông đã đưa ra một số khái niệm về "hạn" mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Những hạn chính của con người trong năm có thể nhìn vào sao chiếu mệnh của năm đó mà biết được năm tới làm ăn sẽ phát đạt thăng tiến hay sức khỏe tốt hay những điềm xui rủi không đáng có. Cùng lichvansu.net tìm hiểu những vận hạn nào sẽ đến vói bạn trong năm mới sắp tới