Năm 2017 chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo. Hãy khám phá ngay những bất ngờ thú vị sẽ xảy đến với năm mới của bạn nào.

Cung hoàng đạo:

Nội dung:

12 Cung hoàng đạo - Tử vi 12 Cung hoàng đạo - Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo – 1 điều bí ẩn trong bói toán mà đến thời điểm hiện tại nó không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là những bạn trẻ. Hàng ngày các bạn vẫn luôn tìm hiểu cập nhật các thông tin về cung hoàng đạo của mình nhưng các bạn có biết nguồn gốc thật sự của các cung hoàng đạo này hay không? Như cung hoàng đạo có từ bao giờ? 12 cung hoàng đạo được xác định như thế nào? Cách chia 12 cung hoàng đạo?

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ năm 1645 trước Công Nguyên và do các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra.

12 cung hoàng đạo được xác định như thế nào?

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại thì vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 vòng tròn hoàn hảo với 360 độ và được phân thành 12 nhánh tất cả. Và mỗi nhánh sẽ tương ứng với 1 cung, tức mỗi mỗi cung sẽ ứng với 1 góc 30 độ trong vòng tròn 360 độ.

Ngoài ra, các nhà chiêm tinh cũng cho rằng 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong 1 năm.

Cách chia 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời là: Lửa, Nước, Khí, Đất.

Ứng với 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời đó chính là 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Và sẽ có 3 cung có đặc điểm tương đông với nhau sẽ đại diện cho 1 nhóm.

Ngày nay, thì việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để đưa ra những tiên đoán về tính tình, đặc điểm tính cách của mỗi người, công việc, sự nghiệp và con đường tình duyên … đang trở nên rất phổ biến đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam. Vậy bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nào không? Đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của bạn có giống như lời 12 cung hoàng đạo đó tiên đoán về bạn hay không?

Bên cạnh đó bạn muốn khám phá những bí ẩn về tính cách của chính bản thân mình cũng như muốn biết trước xem cuộc sống sắp tới của mình sẽ diễn biên theo chiều hướng như thế nào? Chuyện tình cảm của bạn sẽ ra sao: nếu bạn đang cô đơn thì người yêu tương lai của bạn sẽ là người như thế nào? Còn nếu bạn đã có người thương thì chuyện tình cảm của 2 bạn sắp tới sẽ thế nào? Thì bạn hãy xem chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị gì về 12 cung hoàng đạo nhé!