Xem tướng phu thê Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thứ sáu, 07/07/2017

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều có tướng phu thê, cuộc sống về sau sẽ yên ấm hạnh phúc bền lâu

Không phải cặp đôi nào cũng có tướng phu thế, họ lấy nhau do duyện nợ do hoàn cảnh,..Những cặp đôi nào có tướng phu thê, cả đời hạnh phúc. Lịch vạn sự xem bói phân tích tướng phu thê cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Tướng phu thê là gì?

Tướng phu thê là những điểm tương đồng trên đường nét gương mặt. Theo nhân tướng học, những cặp vợ chồng này sẽ luôn hạnh phúc với mối quan hệ tốt đẹp, đôi bên thấu hiểu lẫn nhau, tình yêu lâu bền, gia đình trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn. 

Lịch vạn sự sẽ không bàn luận về tình yêu của họ, về tài năng hay những bộ phim họ đã tham gia. Hôm nay lịch vạn sự chỉ xem bói tướng phu thê cho cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Bạn nên biết 6 vị trí nốt ruồi GIÀU SANG, nhận PHÚC LỘC trời ban, cả đời an yên vui sống

1. Âm dương hòa hợp, thu hút lẫn nhau

Âm dương tồn tại trong mọi dạng thể chất. Với cơ thể con người, âm dương cũng được phân định rõ ràng: bên trong là âm, bên ngoài là dương; bên trên là dương, bên dưới là âm; cao là dương, thấp là âm. 

Điều đó lý giải tại sao những cặp đôi được coi là “đôi đũa lệch” lại có thể yêu nhau và sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Người trầm tính tỏ ra lạnh lùng (Joong Ki)  và người nhẹ nhàng ấm áp (Hye Kyo), người nhiều tuổi với người ít tuổi... Sự chênh lệch về vẻ bề ngoài tưởng chừng là khập khiễng, nhưng thực chất đó lại là âm dương tương phối, trái chiều thì thu hút lẫn nhau. 

2. Tỷ lệ phân chia khuôn mặt tương đồng

Xem tướng mặt, thường phân chia khuôn mặt thành 3 phần theo chiều ngang, gọi là Tam đình. Tam đình bao gồm Thượng đình, Trung đình và Hạ đình.

Thượng đình: Tính từ phần chân tóc xuống đến Ấn Đường (khoảng giữa hai lông mày). Chủ quản về vận trình tuổi trẻ, từ 15 đến 30 tuổi. Đồng thời, bộ vị này có thể phán đoán bố mẹ sang hay hèn. Thượng đình phải vuông vức, ngay ngắn và rộng rãi mới tốt lành, thịnh vượng, nếu nhỏ hẹp và lõm sâu thì gặp nhiều tai họa, là tướng bần hàn.

Trung đình: Tính từ phần lông mày xuống đến đầu mũi. Chủ quản vận trình trung niên, từ 31 đến 50 tuổi. Ngoài ra, có thể phán đoán tình hình anh em trong nhà, vợ con. Trung đình đầy đặn, nhô cao thì sống thọ, thành công trong sự nghiệp, nếu ngắn nhỏ và nghiêng lệch là người bất nghĩa, lại ngốc nghếch, gàn dở, sẽ phải lụn bại.

Hạ đình: Tính từ đầu mũi xuống đến cằm. Chủ quản vận trình về già, từ 51 đến khi chết. Có thể phán đoán cả tình trạng điền sản, đất đai, chăn nuôi súc vật. Hạ đình tròn trịa, đầy đặn và săn chắc thì những năm cuối đời mới an lạc, phúc thọ, nếu nhọn mỏng không có thịt thì không có ruộng vườn nhà cửa, cả đời vất vả ngược xuôi.

Xem tướng phu thê Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Xem tướng phu thê Song Joong Ki và Song Hye Kyo 

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều sở hữu tỷ lệ Tam đình tương xứng. Đây cũng là một trong những nét phu thê phổ biến. Cuộc sống sau hôn nhân của họ hạnh phúc lâu dài, tình cảm gắn kết bền chặt. Vì thế mà vợ chồng hạnh phúc trăm năm nếu sở hữu tướng phu thê.

3. Tướng mạo tương cận

Ngoài những nét tướng mặt, các cử chỉ như dáng đi, dáng ngồi... cũng là một trong những yếu tố để xem xét người nào có tướng phu thê. Dân gian cho rằng, những cặp đôi có tướng phu thê, tức là sở hữu các nét tướng cách tương đồng trước khi kết hôn là do mối nhân duyên trời định, do tiền kiếp.

Còn có trường hợp càng quen biết nhau lâu, bên nhau thời gian dài thì lại càng giống nhau. Họ giải thích rằng vì đã chung sống với nhau lâu dài, tình cảm ngày càng gắn kết, đôi bên đều ảnh hưởng lẫn nhau và hoàn cảnh ăn uống và sinh hoạt tương đương nhau nên đã tạo ra điều bất ngờ đó.

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu bén duyên từ bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời”. Trong suốt thời gian đóng phim cùng nhau, cả hai luôn dành sự chăm sóc ân cần chu đáo cho nhau, “phim giả tình thật”, càng gần gũi lại càng dễ bén duyên. 

Điều này chính là căn cứ luận để giải lý do tại sao trước đây có một số người tín Phật, những người thông Đạo, họ dần dần đều có khuôn mặt từ bi, trong khi kẻ cường đạo lại có mặt mày hung ác, dù rằng lúc mới bắt đầu thì tướng mạo đều không khác biệt gì nhiều. Trong phật pháp bạn có thể quan tâm tới Dũng khí lớn nhất đời người là nhận sai, kẻ thù lớn nhất đời người là chính mình