Xem tướng người mắt 3 mí

Thứ sáu, 21/04/2017

Theo các nhà xem tướng học thì mí mắt có ảnh hưởng khá lớn đến tính cách, cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người

Theo các nhà xem tướng học thì mí mắt có ảnh hưởng khá lớn đến tính cách, cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người. Nếu như những người có mắt một mí thường có tính cách bảo thủ lòng dạ hẹp hòi, không mấy phát triển đường công danh sự nghiệp, Người sở hữu mắt hai mí là người năng động hoạt bát, sống trọng nghĩa tình và đường công danh rộng mở thì đối với những người sở hữu mắt 3 mí có ý nghĩa gì? Cùng lichvansu.net xem tướng số của người mắt 3 mí nhé!

Theo các nhà khoa học nghiên cứu về xem tướng số đã chỉ ra rằng, người sở hữu đôi mắt 3 mí sẽ có những được điểm như sau:

– Về tính cách: Xem tướng mắt 3 mí thấy rằng người sở hữu mắt 3 mí có tính cách trầm lặng, ít nói và ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng ra bên ngoài.

– Trong giao tiếp: họ hay thụ động, hạn chế giao du kết bạn với mọi người, không nói nhiều và có xu hướng sống nội tâm.

– Về công danh: chính vì không giỏi giao tiếp nên con đường công danh của người mắt 3 mí cũng không mấy thuận lợi, họ là những người không có nhiều tài cán nên sự nghiệp không thăng tiến mạnh.

– Về tình duyên: người có mắt 3 mí không có sức thu hút với người khác giới, rất khó tìm được bạn đời, khó iu thật lòng một ai đó. Cõ lẽ vì thế mà đường tình duyên của người mắt 3 mí trắc trở và nhiều chông gai.

Có thể nói người có mắt 3 mí không có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như đường tình duyên. 

>> Đọc ngay: Nhận biết một số nét tướng của đôi tai phú quý