Xem tướng miệng đoán đam mê và xu hướng hưởng thụ

Thứ tư, 12/04/2017

Miệng là bẩm thụ quan và là cơ quan phát ra tiếng nói. Theo xem tướng thấy rằng miệng thường thể hiện cách hưởng thụ của một người

Miệng là bẩm thụ quan và là cơ quan phát ra tiếng nói. Theo xem tướng thấy rằng miệng thường thể hiện cách hưởng thụ của một người. Nó liên quan mật thiết với hàm. Hàm mà to thì miệng có thể mở rộng và thu lại gọn gàng. Thế nên người ta hay nói miệng rộng thì sang.

Câu chuyện về môi rất phức tạp, màu của môi đã là chủ đề cần bàn cải nhiều. Nếu sắc môi quá tệ, có khả năng người đó không có thể lực tốt, có bệnh trong người. Trong trường hợp sắc môi tương đối, môi miệng thể hiện gu hưởng thụ. Môi miệng mà xấu, gu hưởng thụ cũng tệ. Tinh tế nhất là loại người hai môi cân bằng (giữa môi trên và dưới) và hơi mỏng.

Loại môi dầy và cân bằng là loại có nhiều dịp hưởng thụ nhưng không sành sỏi lắm và cũng không tinh tế. Những hình thế môi nhô ra, hoặc không che kín răng, chỉ cái gu hưởng thụ sa đọa và nguy hiểm, hoặc cách kiếm sự hưởng thụ đó không mấy đẹp. Hình 18 là miệng của một người vì mê thú vui xác thịt mà tiêu tan sự nghiệp dù con đường quan vận khá tốt.

Những hình thái khuyết hãm khác nhau của môi miệng cũng d ẫn đến những đam mê thất thường trong tình yêu, tình dục. Chuyện này tế nhị và khó đoán, tôi khuyên là nên thận trọng khi nói ra để bảo vệ môi và miệng của mình.

Môi nên có bờ giác rõ rệt, thể hiện lời nói cẩn trọng, khéo léo. Những đường văn trên môi cũng là nét tốt, chỉ người có khả năng diễn đạt cao, gián tiếp chỉ ra gu thẩm mỹ và văn chương tốt. Tuy nhiên, nếu môi quá khô và màu xấu mà những văn này lại nhiều, lại chỉ khiếm khuyết gì đó trong trao đổi chất và có khi là dấu hiệu nghèo khó.

Những thớ thịt nhỏ nổi lên xung quanh vùng miệng là báo hiệu đương số có nhiều xúc cảm mãnh liệt kiểu như sợ hãi hay tức giận. Bản thân việc này không xấu nhưng nếu xuất hiện trên gương mặt người trẻ tuổi thường báo trước đương số sẽ có những hành động nông nổi và hung bạo để chiều theo các ham muốn hưởng thụ của mình.