Xem tướng mặt người tiền kiếm được nhiều mà vẫn chẳng đủ tiêu

Thứ năm, 08/06/2017

Có những con người có tướng có tiền tài nhưng có lại hết. Cùng xem tướng mặt người có tiền, kiếm được nhiều mà chẳng đủ tiêu, chẳng bao giờ dư giả

Lịch vạn sự hôm nay xem tướng khuôn mặt đoán đường tài lộc thông qua 3 nét tướng mạo cho thấy quý bạn là người có tiền tài nhưng có lại hết.
 
Người có tướng răng thưa không đều
 
Xem tướng khuôn mặt thì người có hàm răng đều đẹp chằn chặn là người có khả năng kiểm soát tài chính rất giỏi, không bao giờ tiêu hoang tiêu phí dù chỉ một đồng tiền. Họ có tài làm cho đồng tiền như có hơi người, sinh sôi nảy nở không ngừng nên tiền bạc lúc nào cũng dồi dào. 

Xem tướng người răng thưa

Xem tướng người răng thưa

 
Ngược lại, người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở tuy kiếm tiền chẳng tới nỗi nào nhưng thường xuyên rơi vào cảnh cháy túi. Tiền vào tay họ như gió vào nhà trống, tài lộc đi vào rồi lại đi ra qua những kẽ hở trên hàm răng. 
 
Họ theo chủ nghĩa tận hưởng cuộc sống, không bao giờ có ý định kiểm soát sở thích của mình, thích gì mua nấy, tiêu tiền không cần suy nghĩ. Cứ như thế tiền núi cũng có ngày cạn kiệt, càng ngày họ càng chẳng giữ nổi tiền bạc cho mình, túng thiếu vô cùng.

> Bạn quan tâm: Xem tướng ăn đoán tính cách, biết đường tài lộc

Người có tướng tóc khô xác xơ
 
Mái tóc cũng thể hiện cho sức khỏe và tài vận của con người, một mái tóc dày khỏe, bóng mượt chứng tỏ người sở hữu nó vận thế tài lộc cực kì tốt, tinh lực dồi dào. Ngược lại, nếu tóc bạn khô gãy, xơ xác thì rất có thể bạn gặp vấn đề về khả năng tập trung. 

Xem tướng người có tóc khô xơ xác

Xem tướng người có tóc khô xơ xác

 
Bạn khó dồn sức chú ý vào một việc gì đó nên sự nghiệp khó có được thành công vang dội. Thêm nữa, sức khỏe của người tóc khô xơ cũng không tốt, bệnh tật liên miên không dứt, cũng không may gặp nhiều chuyện đen đủi. 
 
Số tiền kiếm được không hề ít nhưng tiền bạc cứ theo vậy mà đội nón ra đi, không chữa bệnh thì cũng là mua thuốc này nọ. Cuộc sống người này có phần vất vả, tiền bạc vay mượn lung tung, càng chẳng có đồng nào để tiết kiệm cho tương lai sau này.

Người có tướng cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn
 
Xem tướng mặt thì mũi là một trong số năm ngũ quan trên gương mặt, từ hình dáng của mũi có thể đoán định được tài vận của một con người. Người có cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn vận thế tài lộc không được tốt cho lắm, thậm chí lúc nào cũng trong tình trạng cháy túi, chẳng đủ tiền tiêu. 

Xem tướng mặt người tiền kiếm được nhiều mà vẫn chẳng đủ tiêu


 
Dù có nỗ lực làm việc đến đâu, kiếm được nhiều tiền đến thế nào thì túi tiền của họ vẫn như bị dốc ngược. Cứ kiếm được tiền là họ lại thoải mái ăn tiêu, mang hết số tiền mình có đi vui chơi, tiêu xài xả láng với bạn bè. Lúc nào không đủ tiền thì giật gấu vá vai, vay mượn đủ kiểu, xoay mọi cách để lấy tiền trang trải cuộc sống.
 
Họ có tài và kiếm được tiền nhưng cuộc sống lại có phần kham khổ, chẳng ai có thể nghĩ được với số tiền họ kiếm được mà lại vất vả tới vậy, tiền bạc cũng chẳng đủ chi tiêu. Người này nên lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu có kế hoạch, chỉ nên mua những gì thật cần thiết và có giá trị, cũng đừng vung tay quá trán kẻo tình trạng nghèo khó này sẽ còn kéo dài rất lâu nữa đó.

> Bạn muốn nhìn tướng đàn ông phát tài, xem tại Nhìn tướng mặt đàn ông biết ngay thời điểm phú quý, phát tài