Xem tướng: Bói tính cách qua chiều cao

Thứ tư, 26/10/2016

Chiều cao nói với bạn rất nhiều điều về tính cách. Chiều cao dưới đây được tính khi bạn đủ 18 tuổi nhé!

Chiều cao của bạn có thể tiết lộ phần nào tính cách của bạn, điều này khiến nhiều người hoài nghi nhưng hãy kiểm chứng ngay đi nhé, bạn sẽ thực sự bất ngờ về độ chân thực và chính xác của kết quả đấy.

Dưới 1m42

Bạn là người rất logic, có lý trí và tính ổn định cao. Bạn sở hữu một cái đầu cứng rắn, mạnh mẽ và rất trách nhiệm. Ngoài ra bạn cũng là người công minh rạch ròi, không dễ bị mắc lừa hay bị phỉnh nịnh. Bạn là người tự đặt mục tiêu cho mình và quyết tâm đạt được thành công. Dù gặp những khó khăn hay trắc trở trên con đường bạn đi, nhưng bạn luôn tìm mọi cách để vượt qua. Chiều cao không làm cản trở bước tiến của bạn.

Từ 1m42 — 1m44

Bạn là người rất vui vẻ, hòa đồng và giàu tính sáng tạo. Trái tim bạn luôn mở cửa trước cảm xúc như một người nghệ sĩ, bạn khao khát khám phá thế giới để xây dựng mối quan hệ hòa đồng, thân thiện.

chieu-cao-phunutoday-vn
Bói tính cách qua chiều cao. (Ảnh minh hoạ)

Bạn là kiểu người nói “có” rất nhiều. Bạn lạc quan. Những người xung quanh thích được giao du với bạn vì bạn là típ người thường “cho” nhiều hơn “nhận”. Song bạn cũng là người ưa những thách thực và tận hưởng những thành tích của mình với người xung quanh.

Từ 1m45 – 1m46

Bạn là người rất sôi nổi và mãnh liệt. Những người xung quanh luôn được tiếp thêm năng lượng bởi bạn là người tỏa nhiệt đầy sức sống cho mọi người. Dù đôi khi bạn là típ người hơi nổi loạn bởi trong đầu bạn chứa cả hàng ngàn ý tưởng. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sức mạnh, phơi phới và hơi nổi loạn 1 chút. Bạn là người có cái đầu chứa hàng ngàn ý tưởng và bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Nhiều lúc bạn làm người khác hụt hơi vì phải theo đuổi cho kịp tốc độ của bạn. Bạn vượt người khác về tốc độ và nhiệt tình nên nhiều khi bạn bị đơn độc.

Từ 1m47 – 1m49

Táo bạo và liều lĩnh là đặc điểm nổi trội của bạn. Bạn phù hợp để trở thành một nhà thám hiểm. Bạn tận hưởng một cuộc sống đầy hồi hộp và nhiều chuyện ly kì. Bạn rất có uy tín và có khả năng lôi cuốn người khác. Mọi người nhận thấy bạn cởi mở và hòa đồng. Rất nhiều người muốn kết bạn với bạn. Vì thế nên bạn có thể mở cửa rất nhiều lựa chọn khác nhau, bước chân vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, nghề nghiệp.

Từ 1m50 – 1m56

Bạn là người rất rất tốt bụng. Ngoài ra bạn có khả năng biểu đạt và truyền thông tin cực chuẩn. Bạn còn là người giàu lòng nhân ái, dễ cảm nhận được nỗi đau của người khác. Phải nói rằng tâm hồn và trái tim của bạn trong sáng, thân thiện và cởi mở nên được nhiều người yêu mến.

Từ 1m57 – 1m59

Bạn là người sống nội tâm. Tâm hồn bạn dễ bị tổn thương. Bạn là người sống nội tâm và rất sâu sắc. Bạn suy nghi cặn kẽ mọi chuyện và đôi khi không tránh khỏi hoài nghi. Bởi có một tâm hồn đầy triết lý nên bạn khá cứng đầu và luôn tìm cách bảo vệ quan điểm của mình. Bạn chăm chỉ và luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

Từ 1m60 – 1m62

Bạn là người rất logic, có lý trí và ổn định. Bạn có 1 cái đầu cứng rắn, mạnh mẽ và rất trách nhiệm. Bạn cũng rất công minh và khó bị “mắc” phải những trò lừa phỉnh. Bạn luôn làm việc với động cơ cao và nhiều khi là liều lĩnh, bạn khao khát sự thành công. Có những giới hạn và quy tắc cản trở bạn nhưng bạn luôn có đủ sự hiểu biết để vượt qua nó.

Những con giáp được thần tài gõ cửa trong tháng 8
Những con giáp được thần tài gõ cửa trong tháng 8
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tuổi Mùi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 8 này.

Từ 1m63 – 1m64

Bạn là người rất thân thiện, nồng ấm và hướng ngoại. Bạn đúng là mẫu người của xã hội. Bạn trung thực và nồng nhiệt nên luôn đóng vai trò trung gian hòa giải. Bạn biết khi nào thì nên nói sự thật, nên không làm người khác mất lòng.Bạn luôn được yêu mến và tán thành.

Từ 1m65 – 1m67

Bạn là người rất lạc quan. Bạn tự tin, đầy tham vọng và rất năng động. Bạn là người luôn tỏa sáng, rất hớn hở, người khác ví bạn như ánh mặt trời tỏa nắng. Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân.

Từ 1m68 – 1m69

Bạn là người sống thiên về trực giác. Bạn nhạy cảm, giàu cảm xúc và hay bẽn lẽn, xấu hổ. Bạn khá lãng mạn, bạn luôn ước giá mà mình được ở nơi người ấy đang ở. Bạn có xu hướng rất mẫn cảm và thích cảm nhận cuộc sống từ từ, bạn thấy thích thú khi trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn là người sâu sắc và trầm ngâm. Bạn luôn suy nghĩ mọi chuyện 1 cách cẩn thận.

Từ 1m70 – 1m72

Bạn là người rất lạc quan. Bạn là người rất vui vẻ, dễ dàng thể hiện cảm xúc và rất sáng tạo. Bạn có trái tim của 1 nghệ sĩ, khám phá thế giới này chính là dự án cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn là kiểu người nói “có” rất nhiều. Bạn lạc quan và thường “cho” nhiều hơn “nhận”. Bạn thích những thách thức và khoái chí khi tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

Từ 1m73 — 1m74

Bạn là người độc đáo và không thích những quy tắc. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sức mạnh, phơi phới và hơi nổi loạn 1 chút. Bạn là người có cái đầu chứa hàng ngàn ý tưởng và bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Thật khó cho những người khác nếu muốn theo kịp bạn, cả về tinh thần và thế chất. Bạn quá độc lập đến đơn độc, bạn thích làm mọi thứ 1 mình hơn là với người khác.

Từ  1m75 — 1m77

Bạn rất táo bạo và liều lĩnh. Bạn đúng nghĩa là 1 nhà thám hiểm, bạn thích 1 cuộc sống đầy hồi hộp, ly kỳ. Bạn rất có uy tín, bạn luôn thành công trong việc lôi kéo mọi người làm theo sự sắp xếp của mình. Bạn cởi mở với tất cả mọi người trên thế giới và thật dễ dàng để kết bạn với họ. Bạn có cực cực nhiều bạn bè. Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều con đường để lựa chọn, có nhiều cảnh cửa đang mở ra và chào đón bạn đấy.

Từ 1m78 — 1m79

Bạn là người nhạy cảm và sống thiên về trực giác. Bạn có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin, khả năng thấu hiểu của bạn cũng rất tốt. Bạn giàu lòng trắc ẩn và rất biết cảm thông. Bạn dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của người khác. Bởi vì tâm hồn và trái tim của bạn rất thân thiện và cởi mở nên nhiều người tỏ ra khâm phục và quý mến. Bạn là người ưu tú và phong cách. Bạn có 1 lòng say mê với nghệ thuật.

Từ 1m80 — 1m82

Bạn là 1 người sống nội tâm. Bạn rất dễ bị tổn thương và thiên về các giá trị tinh thần. Bạn có cảm xúc rất sâu sắc. Bạn có 1 tâm hồn đầy triết lí nhưng cũng không kém lãng mạn. Bạn suy nghĩ khá nhiều và đôi chút hoài nghi. Bạn là người khá cứng đầu, luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Bạn luôn đề ra những tiêu chuẩn cao và yêu cầu sự hoàn hảo. Sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc 1 mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và không thích sự gián đoạn.

Trên 1m83

Bạn là người nhạy cảm và sống thiên về trực giác. Bạn có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin, khả năng thấu hiểu của bạn cũng rất tốt. Bạn giàu lòng trắc ẩn và rất biết cảm thông. Bạn dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của người khác. Bởi vì tâm hồn và trái tim của bạn rất thân thiện và cởi mở nên nhiều người tỏ ra khâm phục và quý mến. Bạn là người ưu tú và phong cách. Bạn có 1 lòng say mê với nghệ thuật.