Xem tướng bàn tay búp măng

Thứ tư, 03/05/2017

Bàn tay búp măng cho biết điều gì về chủ nhân. Cùng lichvansu.net đoán tính cách của người có bàn tay búp măng?

Bàn tay búp măng cho biết điều gì về chủ nhân. Cùng lichvansu.net đoán tính cách của người có bàn tay búp măng?

Bàn tay búp măng nhỏ đẹp. Theo xem tướng những người phụ nữ nào mà có bàn tay búp măng như vậy, tuy là đẹp thật, nhưng họ quá thờ ơ, nhẹ tính, thiếu cương quyết, thiếu thực tế, thiết tính cách tự chủ, có khi vì quá nhẹ tính mà thường gặp những chuyện không hay.

Họ thường dễ bị xúi giục, bị cảm động lôi cuốn làm mất lẽ phải.

Bàn tay của búp măng thường có ở bàn tay của các nhà văn, hay là những nữ kịch sĩ, nữ ca sĩ, cùng là những cô thợ thêu, thợ may khéo...

Theo xem bói bàn tay búp măng mà lòng bàn tay mềm là người ấy thường hay cảm động nhiều nhưng họ quên thì cũng rất mau chóng. Nếu có người thân yêu của họ chết thì trong khi ấy họ muốn chết theo vì họ dễ xúc cảm lắm, nhưng chỉ trong một ít lâu thì họ cũng quên và quen luôn. Đó không phải là họ cố tình như vậy mà chính tạo hóa đã tạo ra họ có tâm hồn như vậy. Không thể ngăn cản họ trong cơn xúc cảm não nồng, mà cũng không thể nào cố buộc họ giữ mãi một niềm chung thủy. Nhưng về xã giao cùng bạn bè, và giúp đỡ mọi người trong cơn túng rồi thì họ rất tốt bụng, khi họ có dư giả thì họ cũng ít khi dấu giếm ai được, có chuyện gì kín mà họ hay được thì thiên hạ cũng đều biết hết.

Theo tuvionl

>> Xem thêm: Xem tướng bàn tay bàn chân tổng hợp

BÓI VUI: Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn.