Xem ngày sinh bói nhân duyên cực chuẩn

Thứ Ba, 20/06/2017

Những bí mật nho nhỏ về chuyện tình cảm, hay người bạn đời và những biến cố khác trong tình yêu của bạn sẽ được bật mí phần nào qua ngày sinh

Mỗi một con người, giờ phút giây hay ngày, tháng, năm sinh cũng nói lên con người của người đó với nhiều vận mệnh xoay quanh cuộc đời họ. Lịch vạn sự sẽ xem ngày sinh bói nhân duyên cực chuẩn cho những người có ngày sinh dưới đây.

Sinh ngày 1, 10, 19 và 28
Bạn không chỉ nhất mực tin vào tiếng sét ái tình, mà bạn cũng đã có lần bị tiếng sét ấy đánh trúng. Tuy nhiên bạn lại có tính cả thèm chóng chán đấy nhé, có thể hôm nay bạn thấy rung động bởi ánh mắt này, nhưng đến ngày mai bạn lại bỗng thấy trống rỗng và chuyển sang tương tư nụ cười hay giọng nói khác. Trong chuyện tình yêu tình báo, bạn thể hiện ra hai thái cực yêu-ghét rất rõ ràng và phân minh.

Yêu thật sự: 2 người

Trái tim tan vỡ: 2 lần

Sinh ngày 2, 11, 20 và 29
Bạn hay chỉ ngắm vào đối tượng từ xa rồi mới quyết định có nên “bắn tên” và tấn công hay không. Bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức trong chiến dịch “cầm cưa” một ai đó. Nhìn chung, bạn thuộc tuýp người thích chủ động đi tìm tình yêu. Và thật không may cho ai cứ lao vào bạn một cách không có tổ chức thì chỉ có vô ích mà thôi.

Yêu thật sự: 3 người

Trái tim tan vỡ: 4 lần

Sinh ngày 3, 12, 21 và 30
Bạn luôn cảm thấy chắc chắn và tự tin trong việc lựa chọn người bạn đời cho mình. Hơn thế nữa sự lựa chọn của bạn là vô điều kiện. Bạn luôn thể hiện mong muốn đứng phía sau theo dõi và bảo vệ người mình yêu. Bạn bè của bạn không bao giờ thấu hiểu bạn bằng nửa kia.

Yêu thật sự: 3 người

Trái tim tan vỡ: 5 lần

Sinh ngày 4, 13, 22 và 31
Bạn cực ghét tình yêu hời hợt, hoa lá cành màu mè. Bạn quan niệm rằng tình yêu là một phạm trù luôn phải nghiêm túc và thật lòng. Thế nhưng, bạn có thể hợp cạ với khá nhiều tuýp người khác nhau. Bạn nhìn thấy những ưu điểm ở hầu hết mọi người xung quanh mình. Tình yêu trong tiềm thức hay mang lại cho bạn những điều bất ngờ mà bạn không biết trước được nó sẽ xuất hiện khi nào và ở đâu.

Yêu thật sự: 2 người

Trái tim tan vỡ: 2 lần

Sinh ngày 5, 14 và 23
Mọi người không hiểu hết về bạn hay nói rằng bạn không có đam mê, thật là một nhận định sai lầm. Trên thực tế, bạn rất sâu sắc, giàu tình cảm và đa sầu. Do đó mà bạn có thể yêu chết mê chết mệt người ta ngay sau vài buổi hò hẹn và gặp gỡ.

Yêu thật sự: 5 người

Trái tim tan vỡ: 5 lần

Sinh ngày 6, 15 và 24
Với bản thân bạn, yêu là một hệ quả tất yếu của tình bạn lâu dài và thật sự thấu hiểu đối phương. Trong chuyện tình yêu bạn rất chung thủy, nghiêm túc và chân thật. Bạn không phải là kẻ chuyên lừa dối cũng không phải tán tỉnh thử cho vui. Bạn sẽ hay giữ được tình bạn tốt đẹp ngay với cả người cũ, đồng thời lại sẵn sàng nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu trong tương lai không xa.

Yêu thật sự: 4 người

Trái tim tan vỡ: 5 lần

Sinh ngày 7, 16 và 25
Bạn luôn bình tĩnh và tự chủ bản thân, thường thì bạn sẽ tìm cách bày tỏ tình yêu bằng lời nói và những cử chỉ. Cũng do đó mà lắm lúc, người ấy của bạn phải học cách để nhận biết tình cảm của bạn thông qua những cử chỉ, hành động của bạn. Bạn có tài ghìm cương và trói chặt người ta mà bản thân lại chưa phát hiện ra đấy.

Tình yêu thực sự: 1

Trái tim tan vỡ: 2

Sinh ngày: 8, 17 và 26
Bạn luôn yêu thích cảm giác đang yêu và được yêu, thích đến nỗi mà bạn không muốn để mình ở trong tình trạng Single hay FA chút nào. Nhưng thật trớ trêu, tình yêu không phải là thứ dễ dàng chiều theo ý muốn của bạn được. Nhiều người đang ấp ủ âm mưu lợi dụng bạn đấy, chỉ có tình yêu thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui và sự thoải mái thật lòng mà thôi.

Tình yêu thực sự: 2 người

Trái tim tan vỡ: 3 lần

Sinh ngày 9, 18 và 27
Đối với bản thân bạn, tình yêu là thứ tình cảm vương vấn day dứt mãi trong tâm hồn, dù đã chính thức chia tay nhau. Nhưng, mối tình đầu luôn để lại cảm xúc thiêng liêng và mãnh liệt mãi trong lòng bạn. Nhược điểm của bạn là thường không dứt khoát trong tình cảm. Vì vậy bạn dễ là người bị chia tay chứ không phải là người chủ động chia tay trong mọi chuyện tình yêu.

Tình yêu thật sự: 5

Trái tim tan vỡ: 4