Xem chỉ tay chọn người yêu chung thủy

Chủ nhật, 27/11/2016

Giữ nguyên quy tắc, nam trái, nữ phải. Hãy thử xem bàn tay của người yêu bạn có điểm nào giống 4 điểm được liệt kê không nhé:

1. Các đường chỉ tay rõ ràng, không bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang

Những mẫu người này thường khá đơn giản trong chuyện tình yêu. Yêu là yêu, không yêu là không yêu. Một khi yêu sẽ rất chung thủy, không hay vòng vo lung tung. Khi yêu những người này, bạn không cần phải suy đoán xem người yêu mình đang nghĩ gì.

 

Những người này không yêu cầu có được tình yêu đặc biệt hay yêu nhau đến chết đi sống lại. Họ chỉ cần đối phương chung tình với mình. Họ cũng rất coi trọng tình yêu của mình, sẵn sàng đối đầu mọi khó khăn vì người yêu mặc cho đối phương đối xử với mình ra sao. Những người có bàn tay như vậy cực kỳ chung thủy trong tình yêu.

2. Các ngón tay không chênh lệch nhiều

Ngoại trừ ngón cái ra, nếu bàn tay của ai có 4 ngón đều nhau, không chênh lệch độ dài quá lớn nghĩa là họ cũng thuộc mẫu người chung tình.

62661

 

Những người này đại diện cho những người trung tình khi yêu, đến mức mù quáng, họ sẽ chỉ quan tâm đến người yêu của mình, không cần để ý người yêu xấu hay tốt. Cho dù chịu thiệt thòi trong tình yêu, họ vẫn không thay lòng đổi dạ. Mẫu người này không thường kén chọn trong tình yêu cũng rất phóng khoáng và rộng lượng. Họ không thích so đo hay để tâm đến những chuyện vụn vặt.

3. Chỉ có 1 đường hôn nhân nhưng dài và sâu

Đường hôn nhân là đường chỉ nằm ngay dưới ngón tay út, hơi lệch về phía mu bàn tay. Nếu những người nào có đường hôn nhân như vậy chắc chắn là mẫu người rất chung thủy.

62663

 

Những người này luôn lặng lẽ chung thủy với tình yêu của mình, mãi mãi gắn bó với người yêu cho dù đối phương thế nào, phụ tình hay lợi dụng đi chăng nữa. Họ luôn đặt người yêu và gia đình ở vị trí số 1, sẽ không bao giờ chấp nhận có người thứ 3 phá hư gia đình mình. Mẫu người này cũng rất mạnh mẽ, họ không bao giờ để những người khác ảnh hưởng đến quyết định và tình yêu của mình. 

4. Đường tình yêu sâu, thẳng và rõ ràng

Những người có đường tình yêu dài, thẳng và rõ ràng là những người rất trọng tình trọng nghĩa. Trong mắt họ tình yêu luôn quan trọng nhất. 

62664

62662

Họ chung thủy với tình yêu của mình đồng thời luôn mong muốn đối phương cũng phải chung thủy giống mình. Đặc biệt, những người có đường chỉ tay như thế này thường là mẫu người cực kỳ ghen tuông. Nếu bạn đang yêu một anh chàng hoặc một cô nàng như vây, hãy luôn đề phòng với các mối quan hệ ngoài luồng đấy nhé. Chỉ cần bạn thân thiết với người khác vì quan hệ xã hội hay bạn bè trêu đùa nhau thôi, họ sẽ nổi máu ghen ngay lập tức hoặc luôn cảm thấy khó chịu, không thoải mái.