Vì sao nhiều tỷ phú thế giới sở hữu chỉ tay chữ M

Chủ nhật, 30/10/2016

heo nhân tướng học, đường chỉ tay chữ M là người tài giỏi, giàu sang. Thực tế chứng minh nhiều tỷ phú đều sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay tỷ phú Bill Gates. Ông là một doanh nhân người Mỹ, là chủ tịch tập đoàn Microsoft - hãng phần mềm khổng lồ thế giới. Dù học khá nhưng 20 tuổi, Bill Gates đã tử bỏ sự nghiệp học hành tại Harvard để bắt đầu sự nghiệp sáng lập Microsoft. Theo ước tính của Forbes, Bill Gates đang sở hữu khối tài sản lên tới 79,5 tỷ USD.

Tỷ phú Warren Buffett cũng là người sở hữu bàn tay chữ M. Ông là một doanh nhân người Mỹ được biết đến như một trong những nhà đầu tư giàu nhất thế giới với khối tài sản 65,5 tỷ USD. Warren Buffett còn nổi tiếng nhờ lối sống giản dị dù sở hữu khối tài sản kếch xù và là nhà từ thiện lớn trên thế giới. Năm năm 2007 ông được tạp chí Time đưa vào danh sách "100 người nhiều ảnh hưởng nhất thế giới". Nam tài tử Hollywood vừa nhận được tượng vàng Oscar 2016 - Leonardo DiCaprio sở hữu nhiều căn hộ cao cấp và biệt thự triệu đô ở New York. Leonardo DiCaprio cũng là người sở hữu bàn tay chữ M đặc biệt.