Uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp chớ lấy làm vợ

Thứ tư, 02/08/2017

Theo nhân tướng học có những nét tướng đại kỵ với nữ giới, có những tướng cực xấu đại kỵ mà con người nên biết. Nữ có dáng uốn mông lắc mình chớ lấy làm vợ

Thực tế tiêu chuẩn đẹp ngày nay và ngày xưa có nhiều điểm thay đổi, xu thế hiện đại người phụ nữ uốn mông lắc mình là đẹp. Nhưng trong nhân tướng học những người phụ nữ có tướng vậy không nên lấy làm vợ.

Các quý bạn chú ý: tướng học có thể thay đổi cải được vận, vì vậy người mang những đường nét này có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời mình.
 
Giọng đàn ông
 
Trong thuật xem tướng cho rằng, người phạm vào điều cấm kỵ này thường xung khắc với chồng và con. Cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, cuộc đời cơ cực, dễ phải sống cảnh cô đơn, dễ gặp thất bại hơn là thành công.
 
Miệng có râu
 
Nếu quanh miệng có lông măng thô và đậm giống như có râu là người có tính cách mạnh mẽ, thích lấn át chồng. Họ có nhu cầu rất cao về đời sống tình dục và vì vậy quan hệ vợ chồng dễ có nguy cơ đổ vỡ.
 
Dáng đi uốn mông, lắc mình
 
Người có dáng đi uốn mông, lắc mình đầy khiêu gợi, thiếu tế nhị thường không chung thủy, dễ có các mối quan hệ tình cảm bất chính. Đây là một trong những tướng phụ nữ xấu. 
 
Dáng đi nhún nhảy

Uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp chớ lấy làm vợ

Uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp chớ lấy làm vợ

 
Dáng đi nhún nhảy như chim sẻ là dấu hiệu của người có sức khỏe kém, nóng tính. Khi gặp khó khăn, họ không biết bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý. Vận mệnh của người này thường không tốt.
 
Đào hoa diện
 
Ánh mắt đưa đẩy, thường hay cười tình, liếc ngang liếc dọc, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng, mày cong, mắt to là người không coi trọng trinh tiết.
 
Lộ hầu, lộ chân răng
 
Người có tướng này, cuộc đời gặp nhiều rủi ro, thất bại nhiều hơn thành công. 
 
Lưỡng quyền (2 gò má) nổi quá cao
 
Đây là người ngang bướng, cư xử thiếu tế nhị, hay xung khắc với chồng và con, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.