Tướng tay cho biết hôn nhân trắc trở, không nên kết hôn sớm

Thứ tư, 19/04/2017

Hôn nhân hạnh phúc là một điều ai cũng mong muốn. Theo xem tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng bàn tay ta cũng đoán được phần nào

Hôn nhân hạnh phúc là một điều ai cũng mong muốn. Theo xem tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng bàn tay ta cũng đoán được phần nào.

Những người nào mà sở hữu tướng tay sau được dự đoán là không nên kết hôn sớm kẻo hôn nhân dễ lục đục, qua hai lần đò vẫn chưa yên ổn.

1. Ngón tay lộ rõ vân tiền tài

Vân tiền tài là một đoạn thẳng ngắn nằm giữa khóe giữa ngón út và ngón đeo nhẫn, thường kéo dài đến đường tình duyên rồi dừng lại. Người sỡ hữu vân tiền tài này có số lấy chồng giàu sang, phú quý nên không phải hao tổn trí lực lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Theo lichvannien.net thấy rằng phụ nữ sở hữu vân tay này, nếu lấy chồng muộn thì cuộc sống hôn nhân thường yên ổn và hạnh phúc hơn.

2. Ngón cái mềm, dễ dàng uốn cong

Những người sở hữu tướng tay này thường đòi hỏi được yêu chiều, chăm sóc như công chúa. Trong tình yêu, kiểu tính cách này của họ dễ khiến đối phương dễ chán nản mà bỏ cuộc. Vì thế, tình duyên của người có tướng tay này thường trắc trở, lận đận. Chỉ nên kết hôn khi tuổi đời chín chắn mới mong có hạnh phúc lâu dài.

3. Đầu ngón tay út mềm yếu

Theo xem bói người phụ nữ có ngón tay út mềm thường sống rất chân thành, xuề xòa, phóng khoáng với mọi người chính vì thế thường rất dễ bị người khác lợi dụng. Sau nhiều lần đổ vỡ họ thường mất niềm tin vào tình yêu, chính vì vậy hôn nhân cũng thường dang dở, không hạnh phúc. Phải về sau này, khi đã tỉnh ngộ, rút ra được nhiều chân lí sau các vấp ngã thương đau mới tìm được hạnh phúc

4. Đường tình duyên chia làm hai nhánh song song

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ mà có đường tình duyên dạng này thường gặp trắc trở, đau thương mà nguyên nhân bắt nguồn từ sự yếu mềm, vị tha của họ. Họ thường yêu bằng hết tâm can, bỏ qua các điểm thiếu sót của đối phương một cách dễ dàng từ đó tạo cho người yêu thói quen xấu, ỷ lại coi thường tình cảm.

Vì thế, những người này khi kết hôn muộn sẽ chín chắn hơn, thấu hiểu hơn sau nhiều lần va vấp, biết được tình yêu chân thành phải đến từ cả hai phía thì hôn nhân mới viên mãn, tròn đầy được.

>> Xem thêm: Tướng người có số vất vả.