TƯỚNG KHÔNG GIỮ ĐƯỢC TIỀN

Thứ sáu, 18/08/2017

Những người có tướng này có số phải hao hụt tiền của, thất thoát khó giữ. Tiền của hao mòn có thể hao mòn trong kinh doanh, bệnh tật hoặc hao mòn do tiêu cho người khác, gánh phần khổ của người khác

Có những người có số không giữ được tiền, dù họ đã cố gắng gìn giữ hay đề phòng nhưng rồi những sự kiện cứ xảy ra liên tiếp, khiến tiền trong tay họ cứ không cánh mà bay

1. Lông mày đứt đoạn, tiền vận khó tụ tài
 
Trong tướng số, người có lông mày đứt đoạn, hoặc lông mày không đồng đều thường kém gặp may mắn về tiền bạc, không những vậy những người này cũng không giữ được tiền của.

Người có lông mày đứt đoạn cuộc đời hao tốn tiền của, kiếm ít tiêu nhiều

Người có lông mày đứt đoạn cuộc đời hao tốn tiền của, kiếm ít tiêu nhiều

Nữ có lông mày đứt đoạn (Gián đoạn mi) là người suốt đời vô duyên với tiền bạc, có của cũng không giữ được vì tiền bạc thăng trầm ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tính tình xung khắc hoặc phải xa cách cha mẹ. Xem thêm Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc

Những người có lông mày kiểu này thường phải chi tiêu nhiều khoản trong khi đó thu về lại không được là bao, tiền vận khó tụ tài, trung vận cuộc sống an nhàn hơn nhờ vào phúc đức của chồng hoặc vợ. Tuy nhiên, nếu không học cách tích lũy và chi tiêu tiết kiệm, người này sẽ trắng tay khi về già.
 
2. Mắt nhìn lúc sáng lúc mờ, tiêu tiền như nước nhưng ít phải lo nghĩ
 
Người có kiểu mắt khi thì rất linh hoạt, có thần sắc rõ ràng nhưng lúc lại lờ đờ như vẫn chưa tỉnh ngủ. Người có kiểu tướng mắt này khó giữ được tiền của, hơn thế lại mắc cái tật tiêu tiền như nước, chỉ biết thỏa mãn thú vui của ngày hôm nay mà không suy tính cho tương lai. Người có tướng này không giữ được tiền.

Tuy nhiên, người này thường được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế khá. Khi kết hôn cũng được gia đình hậu thuẫn về tài chính nên cuộc sống dư giả, ít khi phải lo nghĩ về tiền bạc. 
 
3. Mũi bóng nhẫy, trung vận khó giữ được tiền của
 
Người mà cảm thấy khả năng tập trung kém, mũi bóng nhẫy bất thường, tâm trạng thất thần, lo lắng viển vông thì đó là dấu hiệu cho thấy khi bước vào tuổi trung niên, bạn sẽ trải qua sóng gió lớn về tài chính, nhiều khả năng đó là nguy cơ phá sản.

4. Xương gò má thấp lõm, không biết cách quản lí tiền bạc

Lưỡng quyền (là tên gọi của gò má) là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Xương gò má đại diện cho tính tích lũy và khả năng khống chế của con người. Đa phần người có xương gò má cao thì tính tình mạnh mẽ, coi trọng sự nghiệp và làm việc có kế hoạch rõ ràng. Ngược lại, nếu xương gò má quá thấp, thậm chí lõm lại thì khả năng kiềm tiết chế cảm xúc kém, dễ rơi vào trạng thái bị động và không biết cách quản lí tiền bạc nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Xem thêm Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

 

5. Đường vân Tài vận ngắn

Đường vân tài vận là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. 

Đường vân Tài vận ngắn dễ hao hụt tiền của trong kinh doanh

Đường vân Tài vận ngắn dễ hao hụt tiền của trong kinh doanh

Trong tướng học người có đường vân tài vận rõ ràng là người nhạy bén trong kinh doanh, khả năng phả ứng nhanh với thời thế. Tuy nhiên người có đường vân tài vận ngắn thường phải tiêu hao của cải trong kinh doanh. Qúy bạn bàn tay có suất hiện vân này thì nên chú trọng để cẩn thận là được.

Xem thêm Đặc điểm tướng mạo của người có số làm đại gia, khó nạn nào cũng bước qua

6. Đường Sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Người có tướng đường sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Thường người này sẽ phải chịu thiệt trong các trường hợp kiện cáo, cãi nhau, tranh giành.

Hơn nữa nếu ở đoạn nào trên đường Sinh mệnh xuất hiện nét đứt gãy, cắt ngang, đường chỉ tay rối loạn thì có nghĩa là vào những năm tuổi tương ứng, người đó sẽ mắc bệnh trọng hoặc gặp nguy hiểm đến tính mạng. Mức độ nặng nhẹ của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách độ dài đứt đoạn. Người có bàn tay kiểu này sẽ hao tốn tiền của trong bệnh tật. Xem thêm Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

7. Đường Tình cảm gấp khúc và kéo dài tới gốc ngón tay trỏ

Chủ nhân của tướng bàn tay có đường tình cảm gấp khúc thì đời sống trong tình yêu, tình cảm phong phú, tâm địa thiện lương, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đây còn là dấu hiệu của sự phá tài, không giữ được tiền của. Bởi thế hãy lựa chọn nhờ người bạn đời giữ hộ hoặc lựa chọn hình thức cất tiền lâu dài để bạn không thể đụng tới ngay được. Có thể như gửi tiết kiệm kỳ hạn dài, hoặc lựa chọn hình thức đầu tư an toàn, vừa để tiền sinh ra lại không bị tiêu tán tiền bạc bởi cái số này.

8. Các ngón tay không khít nhau

Người có các ngón tay không khít nhau là người không giữ được tiền

Người có các ngón tay không khít nhau là người không giữ được tiền

 

Khi duỗi thẳng bàn tay một cách tự nhiên, nếu quan sát thấy các ngón tay không khít nhau, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ rõ ràng, nhìn xuyên qua các khe được, chứng tỏ cách tiêu tiền của bạn vô cùng phóng khoáng, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi có suy nghĩ tích lũy tiền bạc hoặc người này không phải là người tiêu hoang nhưng tiền tài kiếm được phải chi tiêu cho người khác (do gánh hạn hoặc gánh phần khổ của người khác). Những người có ngón ta không khít nhau luôn không giữ được tiền.

9. Bàn tay nổi nhiều gân xanh đột ngột

Bỗng một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi nhiều gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, hãy nghĩ ngay tới khả năng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí bạn còn mắc phải khoản nợ rất lớn khiến cuộc sống chao đảo, không ngừng trượt dốc.

Đây chỉ là dấu hiệu tạm thời để nhắc nhở về tài chính của bạn mà thôi. Nếu bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng, tâm trạng bớt lo lắng đi thì những gân xanh này sẽ dần lặn xuống và biến mất hoàn toàn.

Xem thêm Nốt ruồi Lệ Đường, cả đời buồn khổ?