Tướng đàn ông dễ ngoại tình

Thứ Hai, 10/07/2017

Đàn ông sở hữu một trong các đặc tính này khả năng ngoại tình rất cao, họ có thể thu hút nữ giới bằng tài năng, giọng nói, nhan sắc nhưng lại không hề chung thủy. Nên xem tướng đàn ông dễ ngoại tình

Những người này chỉ cần hội tụ một đặc điểm có thể nhận ra khả năng người đó rất dễ ngoại tình. Lịch vạn sự sẽ chỉ ra chi tiết tướng đàn ông dễ ngoại tình thông qua tướng số của họ.

> Bạn nên xem Bói đường vân ngón tay áp út đoán vận mệnh thành công hay thất bại

Tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận”

1. Đàn ông có tướng môi như sau cực kỳ dễ ngoại tình

Đàn ông môi mỏng

Môi mỏng là gì? – môi mỏng là đôi môi có bờ môi mỏng hơn, dẹp hơn, nhỏ hơn…so với đa số đôi môi của những người bình thường khác. Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn so với phụ nữ môi mỏng, vì đa số đàn ông môi thường dày, to…Vì thế, đàn ông môi mỏng hay được chú ý và làm nhiều người thích hơn khi xuất hiện.

Đàn ông môi mỏng có hình dáng đôi môi tương tự như trong hình

Đàn ông môi mỏng có hình dáng đôi môi tương tự như trong hình

Đối với phụ nữ môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện hay còn gọi là lắm chuyện. Đôi khi là còn đi nói xấu người khác chứ không đơn thuần là lắm chuyện, từ việc lắm chuyện họ chuyển qua bịa chuyện để nói xấu người khác. Với đàn ông môi mỏng cho thấy rằng đó là một người dẻo miệng, nói hay như rót mật vào tai và đó là tính cách của những người sở khanh. 

Đàn ông môi mỏng là bậc thầy trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ, cũng như bậc thầy về mặt sử dụng ngôn từ. Nên họ dễ dàng nhìn thấy được tiềm năng của những mối quan hệ cũng như sử dụng từ ngữ để lấy lòng một nhân vật nào đó. Do đó, họ ngoại tình cũng là điều dễ dàng xảy ra.

Với người đàn ông vừa có "mỏ nhọn" môi lại mỏng 

Đàn ông có chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần lồi ra thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu sự thành khẩn. Cộng thêm đặc điểm môi mỏng, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân. 

Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.
 
Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông ngoại tình.

Môi lệch 

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Cao Toàn Mỹ ngoại tình

Đại gia Cao Toàn Mỹ là một minh họa cho người mô mỏ nhọn, mỏng và lệch

Đại gia Cao Toàn Mỹ hội tủ cả môi nhỏ mọn, mỏng và lệch, là người khéo ăn nói, hay đố kỵ và cực kỳ không chung tình, thích dùng lời ve ván tán tỉnh phụ nữ, hay lật mặt. Không những vậy mũi đại gia này cũng thể hiện rất nhiều tính cách xấu của 1 người đàn ông, bạn xem tại Góc nhìn nhân tướng về vụ kiện Hoa hậu Phương Nga

2. Tai nhỏ
 
Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Tuy nhiên, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ không ai có thể chắc chắn được, cảm giác nói như đùa. 

Đàn ông có tướng tai nhỏ không thật lòng thật dạ, làm việc bất chấp thủ đoạn

Đàn ông có tướng tai nhỏ không thật lòng thật dạ, làm việc bất chấp thủ đoạn, trong tình cảm cũng không thật thà

Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.
 
3. Đàn ông miệng nhỏ, gò má thấp lõm
Nam giới miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người có khuôn miệng bình thường. Họ thiếu dũng cảm, thiếu linh hoạt cũng như thiếu những tố chất của người lãnh đạo. Họ cũng có khuynh hướng hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Đa phần nam giới miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật.
 
Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.
 
Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”. 
 
4. Tướng mắt đàn ông dễ ngoại tình

Anh chàng mắt như mắt rắn

Đàn ông có tướng mắt rắn không chung thủy

Đàn ông có tướng mắt rắn không chung thủy

Đàn ông có đôi mắt như mắt rắn, ý chỉ lúc nào cũng sáng rực để đi “săn con mồi”. Gặp cô nàng này xinh đẹp, có gia thế khủng, chàng lập tức “ủ mưu” theo đuổi, bất chấp hậu quả gia đình tan vỡ. Hãy tránh xa tướng đàn ông ngoại tình này ra nhé!

Anh chàng có đôi mắt ướt long lanh

Đàn ôgn có đôi mắt ướt long lanh là người có vận số đào hoa, rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

Đàn ông có đôi mắt láo liên

Đàn ông có mắt láo liên không đáng tin

Đàn ông có mắt láo liên không đáng tin

Đàn ông có đôi mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

5. Tướng lông mày cho thấy đàn ông dễ ngoại tình

Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi
 
Nam giới có tướng lông mày mượt mà, đuôi mày lại có nốt ruồi thì hài hước thôi rồi. Hễ họ mở miệng là như phun tơ nhả ngọc, mang tới không khí vui vẻ, phấn chấn. Mà con gái lại “yêu bằng tai”, được nịnh nọt vào câu là đổ xiêu đổ vẹo. 
 
Nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nét tướng cách này không chung thủy trong tình yêu. Dù bản thân họ có ý thức được rằng việc ngoại tình là xấu đi chăng nữa, nhưng hễ có “gái nhảy vào”, họ lại chẳng từ chối nổi.

Đàn ông có tướng lông mày lá liễu

Nhận diện đàn ông lông mày lá liễu - Đặc điểm của lông mày lá liễu là cặp chân mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn. Lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như cây liễu bẻ cong. 

Đàn ông có lông mày lá liễu có số đào hoa phong lưu, háo sắc

Đàn ông có lông mày lá liễu có số đào hoa phong lưu, háo sắc

Người con gái nếu sở hữu lông mày lá liễu thì được coi là đẹp nhưng ở nam giới nếu có lông mày lá liễu, thanh tú dài và cong thì lại được coi là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có cách tiếp cận dụ dỗ phái đẹp.
 
6. Huyệt Thái dương bằng phẳng
 
Trong tướng số sau 35 tuổi, huyệt Thái dương ở đàn ông bằng phẳng, không có nếp nhăn nào thì chứng tỏ mức độ trăng hoa, nhu cầu “chuyện ấy” rất cao. Họ không ngừng lừa dối tình cảm của vợ, của những cô gái ngây thơ trong trắng chỉ để thỏa mãn dục vọng bản thân. 

Đàn ông có huyệt thái dương bằng phẳng chứng tỏ độ chăng hoa rất cao

Đàn ông có huyệt thái dương bằng phẳng chứng tỏ độ chăng hoa rất cao

Với tướng đàn ông ngoại tình này, tình yêu là thứ phù du, khó nắm bắt, chỉ có tình dục mới làm con người ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Vì thế, yêu rồi bỏ là chuyện dễ như trở bàn tay.
 
7. Tướng mũi đàn ông

Đàn ông có đầu mũi nhọn
 
Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường nhiều dã tâm, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân. Kết thân với người này, bạn sẽ là đối tượng luôn phải gánh chịu thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao. Diễn viên Huy Khánh của Việt Nam là người có tướng mũi này.

Đàn ông có cánh mũi dày
Mũi dày ở đây là cánh mũi quá dày chứ không phải mũi to (tướng mũi to lại đáng tin cậy, là người giàu sang nhiều lộc và nhiều bạn bè, giao thiệp tốt), người có cánh mũi dày có xu hướng háo sắc và ham chơi nên dễ nảy sinh việc ngoại tình.

8. Cằm vuông và yếu hầu nhô cao

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Người đàn ông sở hữu cằm vuông yếu hầu nhô cao môi hồng răng trắng khả năng ngoại tình cực cao

Người đàn ông sở hữu cằm vuông yếu hầu nhô cao môi hồng răng trắng khả năng ngoại tình cực cao

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

9. Tướng đàn ông tóc quăn (tóc xoăn) tự nhiên
Đàn ông nam giới có mái tóc xoăn tự nhiên thường rất lãng tử, thu hút phái nữ . Tuy nhiên mẫu người này thường phiêu lưu tình ái, vì họ thích trải nghiệm cái mới. Cuộc sống hôn nhân không được thủy chung.

10. Tướng đàn ông râu dê
Râu dê tức là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc không có (Giống như loài dê chỉ có một chỏm râu dài ở dưới cằm). Ngay việc đặt tên không rõ vô tình hay hữu ý cũng nói lên bản chất của người râu dê, họ đa dâm ham thích mới lạ, thích chuyện ấy nên khó lòng mà thủy chung trong tình yêu hay hôn nhân