Tướng bàn tay tung hoành ngang dọc bất khả chiến bại

Thứ Ba, 22/08/2017

Người có tướng bàn tay này là người có khả năng tư duy tốt, có ý chí siêu phàm, thông minh, cuộc đời nhiều may mắn, có thể thành công lớn trong cuộc đời.

Chức tước quan trường cũng chính là tung hoành ngay dọc. Mặc dù không nhìn rõ hình bóng của dao kiếm, nhưng khó tránh khỏi ân oán giang hồ, việc có một bàn tay tuyệt đẹp hộ thân thì có thể thoát khỏi cảnh bất lợi. Hãy xem bói chỉ tay để nhận biết xem bạn cỏ phải là người có tướng tay tung hoành như vậy không.

1.Đường Vận mệnh như cột chống trời

Người có đường vận mệnh như cột chống trờilà người có ý chí siêu phàm, có đủ dũng khí tiến về phía trước

Người có đường vận mệnh như cột chống trời là người có ý chí siêu phàm, có đủ dũng khí tiến về phía trước

Đường vận mệnh như cột chống trời, nghĩa là chỉ hình dáng hoàn chỉnh không đứt đoạn, đường Vận mệnh thẳng và rõ ràng, báo hiệu đây là người có ý chí siêu phàm, có đủ dũng khí tiến về phía trước, không e sợ bất cứ gian nan hiểm trỏ nào. Do không bao giờ chịu đứng sau người khác, nên rất cỏ khả năng tự mình lập nên sự nghiệp.

2. Đường Công danh rõ ràng

Người có bàn tay này cực kỳ nhanh nhạy trong kinh doanh

Người có bàn tay này cực kỳ nhanh nhạy trong kinh doanh

Đường Công danh rõ ràng, là đường chỉ thẳng ỏ dưới chân ngón vô danh, biểu thị là người nhiệt tình, vui vẻ, tính tình lạc quan, có tài giao tiếp nhất định, ở bên ngoài có thể kết giao được với rất nhiều người có cùng chung chí hướng, có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy con đường sự nghiệp bản thân, không những vậy những người này cực kỳ nhanh nhạy trong kinh doanh, họ rất biết kiếm tiền. Mặc dù trong sự nghiệp gặp phải bất cứ khó khăn cản trở nào thì đều có thể chủ đông khắc phục.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn

3. Đoạn cuối đường Trí tuệ cong vểnh lên trên

Đoạn cuối đường Trí tuệ cong vểnh lên trên là người trí tuệ cao

Đoạn cuối đường Trí tuệ cong vểnh lên trên là người trí tuệ cao

Đường Trí tuệ có đuôi vểnh lên trên tức là chỉ phần đuôi của đường Trí tuệ cong hướng lên phía trên, cho thấy là người có trí tuệ cao. mọi việc đều có thể tính toán tỉ mỉ, để có thể đạt được lợi ích thực tế.

Người có bàn tay đoạn cuối đường trí tuệ cong vểnh tuy là người có trí tuệ cao nhưng họ thường vì sự nghiệp mà trong lòng luôn cảm thấy nặng nề, bỏ qua những suy nghĩ vể nhân tình thê thái, thậm chí có thế để xảy ra những chanh chấp về phương diện quan hệ giữa con người trong xã hội, vì vậy những người này nên thay đổi, để tâm một chút thì cuộc sống viên mãn hơn về tình cảm và tiền bạc.

Xem thêm Cách hóa giải điềm xui cho 12 con giáp trong tháng 7 cô hồn