Tay khít thì may, tay nhiều khe thì xấu

Thứ năm, 31/08/2017

Trong tướng học có thể xem mọi thứ của một con người. Tướng số cho rằng, độ rộng và khít giữa các ngón tay nói lên rất nhiều về tài vận và khả năng kiếm tiền của mỗi người.

Người có bàn tay mà không khít thì tính tình cởi mở, lạc quan nhưng tiêu xài tiền bạc phung phí, không biết cách chi tiêu hợp lý và cũng không có kế hoạch tích lũy nên dễ bị lậu tài.

Qúy bạn lưu ý: khi xem tướng tay này, quý bạn cần duỗi thẳng tay ra, không khom tay, không cong tay, để tay thẳng tự nhiên.

1. Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa bàn tay thích tự do, không thích bị trói buộc, là người có sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ xán lạn, gia đình hạnh phúc

Người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa bàn tay thích tự do, không thích bị trói buộc, là người có sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ xán lạn, gia đình hạnh phúc

Người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa bàn tay là người thoải mái, rộng tính, thích tự do, ghét bị trói buộc trong các khuôn khổ, luật lệ. Đặc biệt họ không thích bị người khác trói buộc.

Người này cũng thuộc tuýp nhìn xa trông rộng, sâu sắc, cẩn thận và chăm chỉ trong công việc. Người có tướng tay này có cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ xán lạn, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

2. Khe giữa ngón giữa và ngón áp út

Người có tướng tay này là người bồng bột, phóng túng, cuộc đời gặp nhiều trắc trở

Người có tướng tay này là người bồng bột, phóng túng, cuộc đời gặp nhiều trắc trở

Người có bàn tay mà khi khép các ngón tay lại, có khe hở ở ngón giữa và ngón áp út là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào. Tuổi trẻ bồng bột, hành động không có kế hoạch, ngao du phóng đãng, khắp nơi phiêu bạt nên gặp nhiều trắc trở.

Người có tướng tay này số phận nhiều trắc trở, nghèo khó, khi tới tuổi trung niên không biết điều chỉnh, không thay đổi thì cuộc sống về già sẽ rất thê thảm.

Xem thêm Không nên lấy nữ giới có tướng mũi siêu xấu như này làm vợ: cả đời khổ

3. Khe giữa ngón áp út và áp út

Người có tướng tay này ngang bướng, bảo thủ, ương ngạnh, hay mắc sai lầm

Người có tướng tay này ngang bướng, bảo thủ, ương ngạnh, hay mắc sai lầm( Chú ý: bàn tay phải duỗi thẳng tự nhiên, có khe hở ở giữa, vì chúng tôi không tìm được hình ảnh phủ hợp nên hình này quý bạn chỉ xem tham khảo, ảnh minh họa)

Người có khe hở rộng giữa ngón đeo nhẫn và ngón út thường ngang bướng, bảo thủ, ương ngạnh, ghét bị người khác dạy bảo, dù là người thân hay bạn bè. Đây cũng là người thuộc tuýp ghét ràng buộc. Bạn hay đánh giá người khác và tin vào cảm nhận của mình nên ghét làm việc với người mà bản thân cho rằng bất tài, kém cỏi.

Trong công việc, bạn thường hành động theo cảm tính, ít quan tâm tới số đông nên có lúc mắc sai lầm, không được người khác đánh giá đúng theo năng lực vốn có, khó đạt được thành công trong công việc. Lời khuyên cho bạn là không nên quá cố chấp, hãy cố gắng lắng nghe, tham khảo ý kiến mọi người xung quanh và sửa đổi khuyết điểm nếu không muốn mãi mãi dậm chân tại chỗ, tài vận lẹt đẹt.

Xem thêm 4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

4. Giữa 4 ngón tay có khe ở

Người có tướng tay này đều không giữ được tiền của

Người có tướng tay này đều không giữ được tiền của

Người này tính tình cởi mở, lạc quan nhưng tiêu xài tiền bạc phung phí, không biết cách chi tiêu hợp lý và cũng không có kế hoạch tích lũy nên tiền tài kiếm được lại ra đi hết cả. Nếu không sớm lên kế hoạch tích lũy thì hậu vận sẽ sống trong nghèo khó.

Những người có tướng tay này đa phần là khổ, bởi vì dù tiền tài vào tới đâu thì cũng trước sau ra đi cả, có thể là tự tiêu cũng có thể là phải chi tiêu gánh khổ của người khác.

5. Bốn ngón tay khít nhau

Người có tướng tay khít nhau là người khéo léo, sống có trách nhiệm

Người có tướng tay khít nhau là người khéo léo, sống có trách nhiệm

Người có bàn tay mà 4 ngón tay khít nhau thì trong công việc rất tận tâm tận lực, nhưng lời nói và cách làm việc thì lại rất vảo thủ, không muốn giao tiếp nhiều với người ngoài, không giỏi giao tiếp. Nếu là nữ giới thì sẽ là một mẹ hiền vợ đảm, nếu là nam giới thì sẽ là một bậc trượng phu.

Xem thêm Các tướng Miệng tốt và xấu trong tướng pháp