Sở hữu tướng tay sau đi đâu người phụ nữ cũng được ưu ái

Thứ bảy, 22/10/2016

Sở hữu những tướng tay này thì đi đâu những người phụ nữ này cũng được hưởng những điều tốt đẹp.

Ai cũng mong muốn mình là người được chào đón,hâm mộ, nhận được sự tán dương của người khác. Đặc biệt là đối với phụ nữ, việc được nhiều người theo đuổi chứng tỏ sức hút của cô ấy. Mà mức độ được chào đón sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Dưới đây là những tướng tay chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người vô cùng được yêu quý.

Gò kim tinh đầy đặn

tuong-tay-blogtamsu

Các nhà nhân tướng học cho rằng, sở hữu gò kim tinh đầy đặn thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng thuận lợi, có duyên với người khác phái, bên cạnh họ không khi nào thiếu người theo đuổi. Gò kim tinh là phần nổi lên ở dưới ngón áp út. Đại biểu cho sự nhiệt tình, sức hút do đó mà gò kim tinh đầy đặn thì chủ nhân của chúng vô cùng thuận lợi trong công việc. Chẳng những vậy họ còn được phái nam bảo vệ và che chở.

Gò Thủy tinh hồng hào, nổi cộm lên

tuong-tay-blogtamsu.JPG 4

Mức độ được hoan nghênh của cô nàng này cũng không kém cạnh những cô nàng có gò kim tinh nổi lên. Gò thủy tinh cho thấy tương lai phát triển, được sự tin cậy của người khác. Họ dễ dàng nhận được sự tán đồng của người khác. Chỉ cần họ muốn thì đi đâu cũng sẽ có sự trợ giúp. Người này cũng kiếm tiền nhiều hơn hẳn người khác.

Gò Thượng Nguyệt nổi hẳn lên

tuong-tay-blogtamsu.JPG 2

Hầu hết những người này đều giỏi ăn nói được mọi nguời hâm mộ. Gò thượng nguyệt đối diện với gò Kim Tinh, người có tướng tay này dễ gợi thiện cảm từ người khác giới, thậm chí có chút thần bí thu hút sự chú ý với người khác giới và khiến họ cảm thấy thú vị.