Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc

Thứ Ba, 25/07/2017

Sinh ra mỗi người một tướng số, người tướng đẹp vận đời may mắn. Ngược lại người sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc, cả đời nghèo khó, cuộc đời hay gặp vận xui

Có những nét tướng của phụ nữ sinh ra đã quý phái, nhưng cũng có những nét tướng khiến phụ nữ cả đời nghèo khổ.

Phụ nữ mũi lệch, không thẳng

Trong tướng số người có mũi lệch không thẳng là người không thật thà. Đôi khi họ không tự làm chủ được hành vi của mình, thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực. Họ rất dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Có được đồng tiền trong tay thì họ sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Phụ nữ mũi lệch tâm không thẳng, gian dối, cuộc đời khốn khó hay túng quẫn

Phụ nữ mũi lệch tâm không thẳng, gian dối, cuộc đời khốn khó hay túng quẫn

Nữ có sống mũi hoặc hai cánh mũi lệch là dấu hiệu cha mẹ bất toàn, mũi lệch về phía trái thì cha chết trước mẹ, mũi lệch về phía phải thì ngược lại. Không những vậy phụ nữ có tướng mũi lệch cả đời nghèo khó túng quẫn. 

Nữ có mũi lệch xương xẩu là người dễ phản bạn, bán người thân.

Những người phụ nữ có tướng này cả đời ham hư vinh, dễ bán đứng bạn bè người thân, cả đời nghèo khó vì số phận vô duyên với tài lộc, vô duyên với may mắn.

> Tướng người mũi lệch bạn nên xem Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao

Phụ nữ cằm thu vào trong

Phụ nữ cằm thu vào trong khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình tạo ra

Phụ nữ cằm thu vào trong khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình tạo ra

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

Người có tướng cằm nhỏ, ngắn mà lại co vào trong thường không giỏi trong việc biểu đạt suy nghĩ cũng như tình cảm của mình. Họ thiếu tự tin, khả năng phán đoán sự việc kém, lại làm việc theo cảm tính. Người này có cuộc sống vất vả, cơ cực, đến khi về già vẫn cô đơn lẻ bóng, không người nương tựa.

Xem thêm Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ phát tài phát lộc

Phụ nữ có đuôi chân mày lưa thưa

Phụ nữ có đuôi chân mày lưa thưa sẽ hao tốn tiền của

Phụ nữ có đuôi chân mày lưa thưa sẽ hao tốn tiền của

Đuôi chân mày lưa thưa là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của. Nữ có tướng đuôi chân mày lưa thưa cho thấy tiền bạc mà họ vất vả kiếm được vì một nguyên nhân nào đó sẽ “không cánh mà bay”. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.

Nữ có tướng mày thưa và rời rạc (Sơ tán my), sợi lông mày tương đối ngắn, thưa là người có tình bạn nhạt lẽo bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi.

Nữ có lông mày đứt đoạn (Gián đoạn mi) là người suốt đời vô duyên với tiền bạc, có của cũng không giữ được vì tiền bạc thăng trầm ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tính tình xung khắc hoặc phải xa cách cha mẹ.

Người có tướng kông mày thưa có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa và không đều, chiều dài lông mày luôn luôn ngắn hơn mắt thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm, không bao giờ dư dật.

Có thể bạn quan tâm Hoa tay tiết lộ tài vận trong kinh doanh buôn bán

Phụ nữ chân mày thấp, che mắt

Phụ nữ chân mày thấp có cuộc sống không yên ổn

Phụ nữ chân mày thấp có cuộc sống không yên ổn

Trong nhân tướng học, chân mày chủ về vận thế. Lông mày mọc quá thấp so với mắt, hay quá dài gần ép sát mắt đều che đi tài vận.

Phụ nữ có tướng mày thấp, che mắt là người khó có thể có cuộc sống yên ổn. Họ sẽ rất khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

Nữ có lông mày thấp là người có tham vọng nhưng thiếu kiên nhẫn, hay cảm thấy khó chịu, họ cũng rất bốc đồng chính vì vậy cuộc sống tình cảm, công việc đều không bao giờ xuôi thuận, tài vận không bao giờ tới.

Phụ nữ có miệng nếp nhăn

Phụ nữ có miệng nếp nhăn cà đời bần hàn nghèo khổ

Phụ nữ có miệng nếp nhăn cà đời bần hàn nghèo khổ

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Bạn nên xem Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này rất dễ KHẮC CHỒNG, khắc sự nghiệp, dễ ngoại tình

Phụ nữ có tướng miệng cá chép

Phụ nữ có tướng miệng cá chép cả đời phiêu bạt

Phụ nữ có tướng miệng cá chép cả đời phiêu bạt

Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Phụ nữ có miệng thuyền úp

Phụ nữ có miệng thuyền úp có cuộc sống cô độc

Phụ nữ có miệng thuyền úp có cuộc sống cô độc

Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi tắn. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Có thể bạn quan tâm Tướng đàn ông dễ ngoại tình

Phụ nữ tướng miệng lợn

Phụ nữ tướng miệng lợn khó gặt hái thành công trong cuộc sống

Phụ nữ tướng miệng lợn khó gặt hái thành công trong cuộc sống

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới. Môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

Phụ nữ miệng dê

Phụ nữ miệng dê có số vận không tốt đẹp

Phụ nữ miệng dê có số vận không tốt đẹp

Đặc điểm của miệng dê là miệng dài, nhọn và môi mỏng. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

Xem thêm Tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận”

Phụ nữ miệng ống bễ

Phụ nữ miệng ống bễ cả đời cô đơn vất vả

Phụ nữ miệng ống bễ cả đời cô đơn vất vả

Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công cả đời không có tài lộc. Người có miệng như vậy tính tình cộc cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

Xem thêm Xem tướng người trường thọ, nhìn qua là biết