Sở hữu nét tướng mặt này phụ nữ dễ dàng làm “bà chủ” giàu có

Thứ tư, 26/10/2016

Sở hữu những nét tướng mặt dưới đây, những người phụ nữ này luôn biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.

Sở hữu nét tướng mặt này phụ nữ dễ dàng làm “bà chủ” giàu có

Đối với phụ nữ, những yếu tố quan trọng là: trán, lông mày, mũi, miệng, mắt và hình dạng chung của khuôn mặt. Sống mũi cao dễ kiếm được nhiều tiền và được nhiều người yêu thích. Những người phụ nữ có mũi kiểu này thường lấy được chồng giàu có và cũng giỏi tiết kiệm tiền.

Giống với ở nam giới, trán cũng là nơi thể hiện sự thông minh của người phụ nữ. Có một khuyến cáo nhỏ là phụ nữ không nên để mái tóc của mình che lấp vùng trán vì đó là "bầu trời" của khuôn mặt. Nó phải được mở rộng để tiếp nhận những năng lượng tích cực.

1. Thiên Thương rộng

Trên khuôn mặt, Thiên Thương chính là vị trí từ tai đến đuôi lông mày. Nơi đây đại diện cho tài khố, cơ hội xuất ngoại và cung phu thê.

Sở hữu nét tướng mặt này phụ nữ dễ dàng làm “bà chủ” giàu có
 

Thiên Thương rộng và đầy đặn được coi là cát tướng. Phụ nữ sở hữu tướng mạo này có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới cũng như sức hút lớn về tài lộc.

Vì thế, đi tới đâu, người này cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều chàng trai có tiềm lực kinh tế vững mạnh theo đuổi, tỉ lệ lấy chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý rất cao.

Cuộc sống sau hôn nhân của họ hài hòa, viên mãn, không những được hưởng tài phúc nhà chồng mà còn được ông xã hết mực yêu thương, chiều chuộng. Lúc nào họ cũng làm chủ được số phận của mình, thậm chí có thể “tùy biến” nó theo ý muốn để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Cung Điền Trạch đầy đặn

Cung Điền Trạch nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu thị cho của cải, tài sản, gia vận, danh vọng, đất đai của một người được thừa hưởng hoặc sở hữu.

Sở hữu nét tướng mặt này phụ nữ dễ dàng làm “bà chủ” giàu có
 

Cung này đầy đặn, sáng sủa, không bị khuyết hãm (có vết sẹo, mụn nhọt...) được coi là phúc tướng. Nữ giới có đặc điểm này thì chủ động trong cuộc sống, luôn có ý chí phấn đấu và mục tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, tài lộc của người này khá vượng, dễ được gả vào gia đình giàu sang, quyền quý, cuộc sống hôn nhân ngày càng viên mãn.

3. Tướng mạo của vầng trán

Người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, nhẵn và rộng là người có tướng được gả vào gia đình giàu có, trán cao thể hiện người có tài hoa và tương đối thông mình, trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khẳ năng ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

Người con gái có tướng mạo này cũng rất được cánh màu râu ưa thích. Có thể nói đây là những mỹ nhân có khí chất, rất có ưu thế trong mối quan hệ giao tiếp.

4. Lông mày mảnh và cong như mảnh trăng non

Đa phần những cô nàng sở hữu tướng lông mày này thường đi kèm với dung mạo xinh đẹp, có nhiều chàng trai theo đuổi, số lấy được chồng giàu sang,hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý như rồng như phượng.

Hơn thế, tính cách người này nhẹ nhàng, tỉ mỉ, tính tình điềm đạm, biết khéo léo giải quyết vấn đề, biến hung thành cát, cuộc sống an nhiên, tự tại.

5. Nhân trung dài và sâu

Nhân trung ngoài khả năng báo hiệu tuổi thọ của con người dài hay ngắn, riêng với phụ nữ mà nói còn cho biết khả năng sinh nở. Cô gái nào có nhân trung dài, sâu thường là người thuận lợi đường con cái và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh thông minh.

Sinh được những đứa con thông minh, khỏe mạnh là người phụ nữ tốt số theo đánh giá của người châu Á nói chung và là mơ ước của nhiều người ngày nay, khi tỉ lệ vô sinh ngày một cao.

Sở hữu nét tướng mặt này phụ nữ dễ dàng làm “bà chủ” giàu có
 

Người phụ nữ nào tướng mạo đoan trang, nhân trung dài và sâu, nụ cười hiền hậu cũng là người tốt số, được nhờ con cái, “giàu” về hậu vận vì luôn có con cái ở bên đỡ đần chăm lo.

6. Mũi tròn đầy, cánh mũi nhiều thịt

Muốn biết tài vận (đường tài lộc) cũng như phu vận (đường chồng con) của một người phụ nữ, không thể không xem tướng mũi. Mũi là cung Tài Bạch, chủ về tài vận, đồng thời cũng là phu tinh, hé lộ phần nào về đường tình duyên của nữ giới.

Mũi tròn đầy, cánh mũi nhiều thịt, sống mũi khá cao là một trong những dấu hiệu cho thấy quý cô này sẽ lấy được chồng giàu sang, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền. Hơn thế, họ còn được ông xã hết mực yêu thương, sau này được hưởng phúc nhà chồng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!