Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này rất dễ KHẮC CHỒNG, khắc sự nghiệp, dễ ngoại tình

Thứ năm, 13/07/2017

Những vị trí nốt ruồi khắc chồng, dễ dẫn đến lý hôn, sự nghiệp gặp nhiều bất trắc trên cơ thể phụ nữ. Những vị trí nốt ruồi sau của phụ nữ có tướng khắc chồng

 

Con người sinh ra đã có những nốt ruồi trên cơ thể, mỗi nốt ruồi đều mang ý nghĩa riêng. Có những vị trí nốt ruồi của phụ nữ sẽ khắc chồng, khắc sự nghiệp, cuộc đời lận đận. Khi lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc, nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

NOTE: Khi luận đoán về sự hình khắc của phụ nữ đối với chồng, còn cần phải đặc biệt chú ý đến chính bản thân người chồng nữa.
Nốt ruồi trên xương gò má

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương gò má là người hay đi giật chồng, hay đi cướp chồng người khác. Đàn bà con gái có nốt ruồi ở vị trí trên xương gò má dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ ba ngang trái, thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương gò má dễ đi phá hoại gia đình người khác

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương gò má dễ đi phá hoại gia đình người khác

Những người phụ nữ này họ dễ tin người, dễ bị người khác bán rẻ, sống khá phóng túng, ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.

Một số nữ giới có nốt ruồi trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường bạn sẽ có vị trí và quyền lực nhất định. Nhưng số này rất ít. Dù họ thành danh trong cuộc sống nhưng tình cảm vô cùng éo le.

Nốt ruồi ở Gian Môn bên trái

Vị trí ở đuôi lông mày và đuôi mắt là Gian Môn hay còn gọi là cung phu thê. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất dễ khắc bạn đời.

Phụ nữ có nốt ruồi ở Gian Môn bên trái rất dễ khắc bạn đời

Phụ nữ có nốt ruồi ở Gian Môn bên trái rất dễ khắc bạn đời

Tướng số con người sẽ thay đổi liên tục. Nếu trước 30 tuổi mà xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt chứng tỏ họ rất vất vả, đuôi mắt trũng xuống, nếp nhăn ở khóe mắt nhiều tiếp xúc với nốt ruồi báo hiệu tình ái sẽ không thuận lợi, hôn nhân không hạnh phúc.

Nếu Gian Môn bên trái có nốt ruồi hay sẹo thì chính là tướng khắc chồng. Nếu người phụ nữ gian môn bên phải có nốt ruồi, báo hiệu hôn nhân không hạnh phúc hoặc ngoại tình.

Nốt ruồi ở cung Mệnh

Nữ có nốt ruồi ở ấn đường sẽ gây hại cho chồng, cả đời cô độc

Nữ có nốt ruồi ở ấn đường sẽ gây hại cho chồng, cả đời cô độc

Cung Mệnh nằm ở giữa hai đầu lông mày, trong nhân tướng học cũng gọi là ấn đường. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, sẽ gây hại cho chồng, cả đời có khó được cuộc sống gia đình bình thường và số mệnh thường là cô độc một mình.

Nốt ruồi ở cung Phúc Đức

Phụ nữ có nốt ruồi ở cung Phúc Đức có tướng khắc chồng

Phụ nữ có nốt ruồi ở cung Phúc Đức có tướng khắc chồng

Cung Phúc Đức nằm ở phần trên cùng của trán, hai bên của cung quan lộc. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở hai vị trí này thì rơi vào tướng khắc chồng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải, vừa khắc chồng, hôn nhân cả đời nhiều biến động, kết hôn nhiều lần,.. Nếu nốt ruồi ở bên trái, sẽ gây hại cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của chồng.

Tướng sát phu, hại người, hại bản thân, hại sự nghiệp,.. ở mỗi người phụ nữ không chỉ ở nốt ruồi còn thể hiện ở nhiều phương diện khác nhau. Lịch vạn sự chỉ chỉ ra phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này rất dễ KHẮC CHỒNG, khắc sự nghiệp, dễ ngoại tình.