Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

Thứ tư, 16/08/2017

Nhân duyên nhiều khi do số và cũng do con người, có những con người nên kết hôn muộn, cuộc đời mới tránh khỏi lận đận tình duyên, gia đình yên ấm hạnh phúc. Lịch vạn sự chỉ ra phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

Nhân duyên là một điều gì đó rất khó lý giải. Có những cô gái nên kết duyên muộn, phải kết hôn muộn thì mới hạnh phúc. Vậy tướng phụ nữ có tướng như thế nào thì nên kết hôn muộn?
 
1. Xương gò má cao

Trong nhân tướng học người có lưỡng quyền cao (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định. Những người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân,..Xem thêm Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao

Với nữ giới có gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ là những người tài giỏi, cũng ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

Nữ có gò má cao có cá tính mạnh mẽ, tự chủ,.,nên kết hôn muộn

Nữ có gò má cao có cá tính mạnh mẽ, tự chủ,.,nên kết hôn muộn sẽ có nhân duyên tốt, cuộc sống hôn nhân bền hơn, hạnh phúc hơn

 
Trong tình yêu, những cô gái có đôi gò má cao phần lớn cá tính đều không thích bị người yêu quản lý, dù có sớm bước vào cuộc sống hôn nhân thì tính cách đó của họ cũng khó có thể giữ cho hạnh phúc lâu bền tới khi đầu bạc răng long. Họ dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.
 
Chính vì thế, phụ nữ có nét tướng này thường thích hợp với việc kết hôn muộn. Bởi lẽ, theo thời gian, sự mạnh mẽ cứng rắn của họ được trui rèn, song những gì ương ngạnh, cố chấp lại dần được hạ bớt, thời gian cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi và độc lập.
 
Những cô gái như vậy có sức hút rất lớn với người khác phái, họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp, cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.

Qúy bạn gò má cao chú ý, những người gò má cao sát chồng/vợ còn phải nhìn dựa vào nhiều yếu tố, nên trong bài tin này lịch vạn sự chỉ chỉ ra những người gò má cao, đặc biệt nữ nên lập gia đình muộn sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm Nốt ruồi Lệ Đường, cả đời buồn khổ?

2. Sơn căn có nếp nhăn dọc

Sơn căn có nếp nhăn dọc là người lận đận tình duyên, cuộc đời phải đi mấy lần đò

Sơn căn có nếp nhăn dọc là người lận đận tình duyên, cuộc đời phải đi mấy lần đò


Theo nhân tướng học, sơn căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt của chúng ta. Nếu cô gái có những nết nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Con đường tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.
 
Nữ có sơn căn có nếp nhăn dọc nên kết hôn muộn thì mới hạnh phúc, bởi khi đó có thể tính cách họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Qúy bạn chú ý, nếu người có Sơn căn nhô cao đầy đặn, bằng phẳng, không có nếp nhăn có sức chịu đựng bệnh tật rất mạnh, năng lực ứng biến trong trường hợp khẩn cấp cũng khá cao. Người có Sơn căn thấp lõm và nếp nhăn ngang thì thiếu tự tin, làm việc dễ cảm thấy lực bất tòng tâm, cuộc đời nhiều bước thăng trầm. Người Sơn căn xương xẩu không có thịt, tuy ý chí kiên cường, nhưng thiếu quan niệm về luân lý, tính tình cũng không tốt.

Sơn căn đại diện thời vận của một người lúc 41 tuổi. Người có Sơn căn quá thấp, năm 41 tuổi vận khí sẽ rất kém. Nếu Sơn căn có nếp nhăn cắt ngang, thể hiện lúc 41 tuổi sẽ có trắc trở và thử thách tương đối lớn, năm đó làm bất cứ việc gì đều nên cẩn thận.

Xem thêm Đặc điểm tướng mạo của người có số làm đại gia, khó nạn nào cũng bước qua

3. Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính (nữ có tướng đàn ông)

Với những cô gái cơ thể cao to, hành động cứng nhắc, thiếu sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của con gái hay những cô nàng thích mặc đồ, phục sức trung tính thì đều được gọi là có tướng đàn ông. Những cô gái này tính tình thường khá nóng nảy, thiếu đi vẻ đẹp giới tính cũng như sự dịu dàng của nữ giới. Dù có kết hôn sớm thì họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.
 
Nếu lựa chọn lấy chồng muộn thì có thể thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

4. Ngón cái mềm, uốn cong được

Với những người có ngón tay mềm có thể uốn cong và gập ra sau thường sống vô cùng tình cảm, cảm xúc của họ vui buồn lẫn lộn. Họ thường có xu hướng bị lụy trong chuyện tình yêu.

Người có ngón cái uốn cong được thường sống rất tình cảm, đường tình duyên trắc trở, nên kết hôn muộn

Người có ngón cái uốn cong được thường sống rất tình cảm, đường tình duyên trắc trở, nên kết hôn muộn

Khi yêu ai, những người này thường hay canh chừng đối phương xem họ có chăm sóc, quan tâm mình hay lừa dối mình hay không? Chính việc quản lý này sẽ làm tăng áp lực cho nửa kia. Theo thời gian thường sẽ sinh ra tâm lý nhàm chán dễ làm mối quan hệ đường ai nấy đi.

Do vậy, đường tình duyên của người có tướng tay này khá trắc trở và khi kết hôn muộn họ sẽ ngày càng hạnh phúc. Xem thêm 

Tướng phụ nữ BẦN BẠC DÂM ÁC

5. Đầu ngón tay út mềm yếu

Với những người ngón tay út mềm yếu thường chuyện tình duyên không tốt, khá lận đận, họ hay gặp phải người bạc tình nên tinh thần dễ bị tổn thương. Người này sống khá chân thành, nhưng không nhìn xa trông rộng nên họ không kháng cự được những lời cám dỗ và đường mật của đối phương. Họ dễ bị lừa gạt về tình cảm và chuyện tiền bạc của mình.

Sau những lần thất bại họ dễ nảy sinh tâm lý hoài nghi, thường không tin tưởng vào chuyện tình yêu của mình. Vì thế họ khó mở lòng với những người mới. Đồng thời chuyện hôn nhân của họ sẽ dễ bị dang dở, hạnh phúc thường tới muộn.

Xem thêm Xem tướng đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn

6. Đường tình cảm chia thành 2 nhánh song song

Người có đường tình cảm chia thành 2 nhánh song song nên kết hôn muộn là tốt nhất

Người có đường tình cảm chia thành 2 nhánh song song nên kết hôn muộn là tốt nhất

 

Với những người có đường chỉ tay tình cảm chia 2 nhánh song song thường khá coi trọng tình cảm, họ thường khá dễ dãi với những yêu cầu của người khác. Khả năng nhìn thấu bản chất sự việc kém, họ có thể tha thứ cho người khác một cách dễ dàng khiến đối phương ỷ lại và phản bội sau lưng.

Những người này khi kết hôn muộn và gặp được người yêu thương họ chân thành thì cuộc sống hôn nhân của họ viên mãn và hạnh phúc.

Xem thêm Xem tướng phụ nữ khắc chồng