Nốt ruồi ở vị trí này chắc chắn là người tài hoa – có phúc phận trời ban

Thứ năm, 03/11/2016

Xem bói cho biết mỗi vị trí nốt ruồi mọc khác nhau sẽ có ý nghĩa trong nhân tướng học khác nhau. Tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi sẽ cho biết sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của người đó. Dưới đây là những nốt ruồi mang lại giàu sang, phú quý.

Từ xa xưa, những học giả châu Á đã nghiên cứu các đặc điểm trên khuôn mặt để đưa ra dự đoán về tương lai, sự nghiệp cũng như công việc của một người. Dưới tên gọi "nhân tướng học", cách thức này đã và đang được nhiều người sử dụng trong tuyển dụng, gặp gỡ đối tác và thậm chí là cả chọn vợ tuyển chồng.

Nốt ruồi có lẽ là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt, xuất hiện ngẫu nhiên khi con người trưởng thành, không tự biến mất và được sử dụng làm đặc điểm nhận dạng ở nhiều giấy tờ pháp lý, nốt ruồi ngoài ra còn được lấy làm căn cứ để "đoán" về tương lai của ai đó.

Trong cuốn sách nhân tướng học của Trung Quốc với tên gọi Tong Sing, những nhà khoa học Trung Quốc xưa từng sử dụng vị trí của nốt ruồi trên mặt, đối chiếu chúng với các sự kiện thực tế để đưa ra các phỏng đoán về số phận của con người trong tương lai.

Nốt ruồi nằm ở vị trí ấn đường

not-ruoi phunutoday

Nốt ruồi nằm ở ấn đường được xem là nốt ruồi phú quý, bất luận là nam hay nữ đều được xem là nốt ruồi tốt, nốt ruồi này còn được dân gian gọi là nốt ruồi quan âm, sẽ mang lại phúc khí cho người sở hữu.

Nốt ruồi nằm ở gần tai

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí gần tai thường gặp may mắn về tài vận, nhưng đối với phái nữ mà nói, tiền bạc đến nhanh và đi cũng rất nhanh.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng được xem là vị trí tập trung hiền tài, người có nốt ruồi ở khóe miệng không cần lo thiết cơm ăn áo mặc, đối với phái nữ sẽ không phải phiền não vì tiền bạc mà chạy đôn chạy đáo.

Ở môi trên

not-ruoi1 phunutoday

Môi trên có nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng, biểu hiện việc cả đời được sung túc no ấm, không phải lo cái ăn cái mặc. Ngoài việc thường xuyên được mời đi ăn uống, bạn cũng là người theo chủ nghĩa “ăn ngon”, mối quan hệ trong làm ăn buôn bán rất tốt đẹp, chỉ có duy nhất một nhược điểm là đôi khi hơi quá thẳng thắn, dễ đắc tội với người; mệnh kỵ Thủy nên trong đời ít nhiều sẽ gặp nạn về đường thủy.

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện bạn là một người rất thông minh và không bao giờ thiếu tiền, khi về già sẽ gặt hái được thành tựu to lớn. Nếu mu bàn tay có nốt ruồi thì biểu lộ bạn là người thích quản lý tiền bạc, sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà, là người có khát vọng mạnh mẽ

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

not-ruoi2 phunutoday

Theo nhân tướng học, nốt rồi ở chính giữa mu bàn chân là tướng tốt. Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đa phần được hưởng một cuộc sống phú quý.

Tuy nhiên, số phú quý, tài lộc này đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào vận khí của từng người có nốt ruồi này. Nếu kết hôn với người có điều kiện kinh tế khá giả cũng giúp đẩy nhanh thời gian hưởng phúc hộc. Trong công việc, nên chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, hướng dẫn bạn hoàn thiện bản thân, nhanh chóng gặp hái thành công.