Nốt ruồi ở chân cũng tiết lộ vận mệnh một đời người

Thứ tư, 26/10/2016

Những nốt ruồi mọc ở chân cũng có thể tiết lộ chính xác vận mệnh giàu nghèo của con người.

1. Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở chân tượng trưng cho “hai chân không ngừng nghỉ”. Người có nốt ruồi mọc ở mu bàn chân số mệnh thường lận đận, long đong, vất vả, họ hay phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo chuyện.

2. Nốt ruồi mọc ở ngón chân cái

Ngón chân cái tượng trưng cho quyền lực, nếu ở vị trí này có nốt ruồi cho thấy người đó rất có tố chất lãnh đạo, trong tương lai rất có thể sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức.

3. Nốt ruồi mọc ở những ngón chân khác

Nốt ruồi mọc ở những ngón chân khác ngoài ngón chân cái được coi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Người sở hữu nốt ruồi này thường phải sống xa quê hương, cuộc sống sẽ chật vật và khó khăn. Thậm chí, lúc lâm chung, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi tại nơi đất khách quê người.

4. Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn được gọi là gan bàn chân) là biểu trưng của sự giàu sang, no đủ. Người sở hữu nốt ruồi này thường không bao giờ phải lo nghĩ gì về vấn đề cơm áo gạo tiền cũng như nhà cửa. Khi mới sinh ra, họ đã có trong mình số mệnh sướng, giàu có, lắm  tiền nhiều của.

5. Nốt ruồi mọc ở mắt cá chân hoặc hai bên mép bàn chân

Vị trí nốt ruồi này tượng trưng cho sự vất vả, chạy đôn chạy đáo, luôn phải lo cho cuộc sống mưu sinh.

6. Nốt ruồi mọc ở gót chân

Nốt ruồi mọc ở gót chân là biểu tượng của số mệnh  đại phú đại quý, đại cát đại lợi. Người nào có nốt ruồi ở gót chân thường sẽ có tài lãnh đạo và quản lý được rất nhiều người. Xét về tổng thể, thì đây là nốt ruồi báo hiệu số mệnh sướng, và nhiều tài lộc.