Những vị trí nốt ruồi không tốt nên xóa

Thứ năm, 10/03/2016

Xem bói nốt ruồi nhận thấy những người có nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí không tốt, nốt ruồi trên xương đòn sự nghiệp hay gặp khó khăn, trên cánh mũi vận khí không được tốt...

Xem bói nốt ruồi nhận thấy những người có nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí không tốt, nốt ruồi trên xương đòn sự nghiệp hay gặp khó khăn, trên cánh mũi vận khí không được tốt... Bạn muốn hiểu thêm những đặc điểm khác cùng chúng tôi khám phá nhé

1. Đuôi mắt

Vị trí này có nốt ruồi được gọi là Gian Môn, vị trí không tốt 

Vị trí này có nốt ruồi được gọi là Gian Môn, vị trí không tốt

 
Nếu có ở đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

  

2. Trên xương đòn

 

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

3. Trên mũi, cánh mũi

 

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu. 

4. Trên ngực

Nốt ruồi dễ thu hút người khác giới

Nốt ruồi dễ thu hút người khác giới


Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

 

5. Thắt lưng

 

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét. Cho thấy đây là đặc điểm không tốt cho chuyện tình cảm.

 

6. Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

 

 


Người có nốt ruồi này nên chú ý khi ra ngoài, dễ gặp nguy hiểm 

 


Người có nốt ruồi này nên chú ý khi ra ngoài, dễ gặp nguy hiểm

  
Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

 

7. Cổ họng  

Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

  

8. Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí) 

Đối với con gái nếu trên người có ban chí khi mang thai cần chú ý an toàn.

 

9. Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen

 

Trên mặt tình cảm sẽ không thuận lợi, nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.

Chủ đề bạn có thể quan tâm: