Những nốt ruồi ở ngực và cổ phụ nữ nói lên điều gì về họ

Thứ năm, 10/03/2016

Vị trí các nốt ruồi mọc trên cơ thể sẽ cho bạn biết số vận tốt xấu của một người sẽ như thế nào? Nốt ruồi xuất hiện ở cổ biểu thị điều gì? Hãy cùng chuyên mục xem bói nốt ruồi giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ và ngực rất thú vị của phái nữ sau đây nhé.

Vị trí các nốt ruồi mọc trên cơ thể sẽ cho bạn biết số vận tốt xấu của một người sẽ như thế nào? Nốt ruồi xuất hiện ở cổ biểu thị điều gì? Hãy cùng chuyên mục xem tướng nốt ruồi giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ và ngực rất thú vị của phái nữ sau đây nhé.

 

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ biểu thị cho phú quý và may mắn

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ biểu thị cho phú quý và may mắn

Theo nhân tướng học, ý nghĩa nốt ruồi ở cổ là biểu thị cho sự phú quý, tài lộc, may mắn. Những người này không chỉ được quý nhân phù trợ mà còn thuận lợi, nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi mọc ở hai bên xương đòn

 

Nốt ruồi mọc ở xương đòn thường được mọi người xung quanh yêu mến

Nốt ruồi mọc ở xương đòn thường được mọi người xung quanh yêu mến

Đối với phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn hay còn gọi là xương quai xanh thường là những người tốt tính, chân thành, cẩn trọng. Họ cũng rất dễ hoà đồng, cởi mở, được nhiều người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

Nốt ruồi thuộc vùng ngực

Trong nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này không tốt bởi hàm ý vận mệnh vất vả về tiền bạc, vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này thường phải suy nghĩ nhiều, đời sống tinh thần cũng không ổn định, lúc nào cũng rơi vào trạng thái khó nhọc, tất bật. Tuy nhiên, bạn không nên qúa lo lắng, vì đây cũng không phải nốt ruồi nghèo khổ. Chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

Nốt ruồi phía trên bầu ngực

 

Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có vận mệnh giàu sang phú quý

Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có vận mệnh giàu sang phú quý

Những người có nốt ruồi xuất hiện ở phía trên và gần bầu ngực thể hiện vận mệnh phú quý, giàu sang. Nó có ý nghĩa biểu thị sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và hôn nhân, gia đình của nữ giới.

Nốt ruồi phía dưới bầu ngực

Những người có nốt ruồi mọc phía dưới bầu ngực chính là có cả một kho tiền khổng lồ. Đặc biệt, những phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực bên trái sẽ tích trữ nhiều nhà cửa, đất đai khi về già. Nếu mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải, tương lai sẽ rất nhiều vàng, bạc và được thừa kế khối tài sản khổng lồ do người đi trước để lại.

Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Những nốt ruồi kiểu này thường không phổ biến, hiếm gặp. Chủ nhân của nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có lợi nhiều nhất cho bản thân, bất kể phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí, đôi khi họ quên mất những người xung quanh vì lợi ích cá nhân.

>> SẮP ĐẾN TẾT RỒI HÃY XEM NGAY: Xem tuổi xông đất năm 2018

Hy vọng các bạn đã phần nào biết được vị trí các nốt ruồi nói lên điều gì về những người phụ nữ sở hữu nó.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Tham khảo các nguồn

BẠN CÓ BIẾT: Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn?