Những cô nàng sở hữu các đặc điểm này thì đi đâu cũng được chào đón và theo đuổi

Thứ tư, 04/01/2017

Có một kiểu phụ nữ mà nhân duyên với người khác phái của họ đặc biệt tốt và thịnh vượng. Họ luôn được chào đón và có nhiều người theo đuổi, ngoài yếu tố về tính cách, nhân phẩm, những cô nàng có đặc điểm sau đây cũng được xếp vào kiểu người có tướng đào hoa.

1. Cô nàng có "góc nhọn mỹ nhân"
 
 
Cái gọi là “góc nhọn mỹ nhân” chính là bẩm sinh cô nàng này có phần tóc ở giữa trán có xu hướng vươn dài ra một chút so với hai bên, tạo thành hình dáng tóc tiếp giáp trán giống như một góc nhọn hướng xuống. Nhìn chỉnh thể cả hình dạng tóc có dạng chữ “M”, có phần nhọn ngay giữa và hai bên đối xứng.
 
Nhìn từ góc độ nhân tướng học, những cô nàng có góc nhọn mỹ nhân đại đa số nhân duyên với người khác phái rất tốt, vận đào hoa tương đối nhiều nhưng cũng nên thận trọng vì trong đó có cả đào hoa xấu. Đây là kiểu người có tính cách khá nóng vội, lòng hiếu kỳ mạnh mẽ và rất hiếu thắng, trong tình cảm, họ có thể bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích cho dù có tổn thương người khác.
 
2. Cô nàng mắt to long lanh
 
 
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy, những cô nàng có đôi mắt to tròn, long lanh như lúc nào cũng ngấn lệ càng dễ khiến người đối diện xao xuyến. Đây là kiểu người có sức hấp dẫn đặc biệt, dễ thu hút sự quan tâm của người khác phái, gặp không ít đào hoa trong cuộc sống.
 
Đôi mắt có đặc điểm này còn được gọi là mắt đào hoa, phần đuôi mắt hơi hướng lên, ánh nhìn chất chứa cảm xúc và sự đa tình. Những cô nàng này thường có vẻ ngoài dịu dàng, thanh khiết và có phần mong manh, đây là nét nữ tính dễ khiến các đấng mày râu phải rung động.
 
3. Cô nàng có gò má cao
 
 
Những người có đôi gò má cao thường toát lên khí chất đặc biệt, nhất là khi cười, họ thường đem đến cảm giác vui tươi và đầy tự tin. Một người phụ nữ tự tin lại càng được người khác phái chú ý, muốn khám phá và chinh phục. Gò má cao được xếp vào tướng đào hoa mà còn đại diện cho quyền thế và tiền tài, vì vậy cô nàng có đặc điểm này cũng rất có năng lực, có thể giúp người bạn đời chia sẻ gánh nặng. Tuy nhiên, đây cũng là kiểu phụ nữ khá mạnh mẽ, có phần cường quyền.
 
4. Cô nàng có đôi môi đỏ mọng
 
 
Một đôi môi đỏ hồng như mọng nước, khóe môi sắc nét rõ ràng, hai bờ môi cân đối là đặc điểm của cô nàng rất thu hút người khác phái, vận đào hoa khá thịnh vượng. Kiểu người này cũng rất đa tình, có thể trao đi tình cảm sâu sắc nhưng lại dễ xao động vì những tác động bên ngoài, thiếu sự vững vàng và chung thủy.