Nhìn tướng mặt đàn ông biết ngay thời điểm phú quý, phát tài

Thứ Hai, 15/05/2017

Theo thời gian, tướng mặt của một người sẽ dần có sự thay đổi, do đó tài vận của họ cũng biến đổi theo. Chỉ cần nhìn vào đặc điểm tướng mạo cũng có thể đoán chính xác thời điểm phú quý phát tài.

Người phú quý phát tài trước 30 tuổi

Một người đến năm 30 tuổi là thời điểm đủ chín chắn và trưởng thành, cũng là lúc cuộc sống, sự nghiệp đã dần ổn định. Muốn biết bạn có phải là một trong số những người như vậy hay không chỉ cần nhìn vào trán và tai.

Đầu tiên, nếu phần trán cao, đầy đặn cho thấy vận số của người này từ khi sinh ra đã rất tốt, không chỉ học tập có thành tích cao, mà sức khỏe cũng rất tốt, cuộc sống luôn thoải mái, không phải bận tâm quá nhiều.

Tai lớn, vành tai vểnh ra như tách cầm của ấm trà cho thấy người này thường rất cao ngạo, nhưng lại dễ dàng gặt hái được thành công, phát tài. Bên cạnh đó, lá số tử vi của họ cũng cho thấy trước năm 30 tuổi họ nhất định sẽ gặp được cơ hội để phát triển.

Người phú quý phát tài sau tuổi 30 đến trước 40 tuổi

Để xem vận thế của những người như vậy chủ yếu quan sát lông mày và tướng mắt. Nếu tướng lông mày đậm vừa phải, cong đẹp, ánh mắt sáng, nhanh nhẹn cho thấy người này dễ dàng đạt được thành tựu lớn khi tuổi còn trẻ. Cho dù là tự gây dựng sự nghiệp hay được người khác nâng đỡ thì sau cùng họ đều thu hoạch được thành quả lớn.

Nhưng nếu lông mày thưa, tán loạn thì người này không chỉ sự nghiệp gặp nhiều khó khăn mà cuộc đời cũng nhiều bấp bênh.

Người phú quý phát tài sau tuổi 40 đến trước 50 tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong khoảng thời gian từ sau 40 tuổi đến trước 50 tuổi được coi là thời điểm kết thúc tuổi trẻ của một người, lúc này cuộc sống của họ đã ổn định. Muốn biết một người có phát tài ở độ tuổi từ 40 đến 50 hay không, chủ yếu nhìn vào tướng mũi và hai má của họ.

Trong nhân tướng học, mũi tượng trương cho cung Tiền tài, chủ quản tài vận của một người. Nếu một người có tướng mũi cao, hai xương gò má cao vừa phải, đều đặn, không quá gầy hay hóp vào thì chính là điển hình của tuýp người gây dựng sự nghiệp từ khi tuổi trẻ, đến trung niên chỉ việc hưởng thành quả. Lúc này mới là thời điểm sự nghiệp của họ phát triển ở mức cao nhất, lại được quý nhân trợ giúp, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió/

Nhưng nếu xương gò má quá cao, mũi hếch (tức hai cánh mũi nhô cao, để lộ lỗ mũi) thì người như vậy khi còn trẻ thường hay gây chuyện, thường xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh, không làm nên nghiệp lớn.

Người phú quý phát tài sau tuổi 50

Sau tuổi 50, người ta đã đi qua được một nửa cuộc đời, cũng là thời điểm nhiều người đã bắt đầu bước vào thời kì về hưu. Nhưng có không ít người đây mới là thời cơ để họ phát triển sự nghiệp, thậm chí còn đạt được thành tựu vô cùng vang dội.

Để biết một người có phát tài sau tuổi 50 hay không chỉ cần nhìn vào tướng môi và cằm của họ. Nếu khuôn miệng rộng vừa phải, môi dày, cằm sáng bóng, nhân trung rõ ràng cho thấy họ là tuýp người có tài vận cực tốt khi về già. Cuộc sống sung túc giúp họ không phải lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền, sự nghiệp xuôi chèo mát mái, lại đạt được sự kính ngưỡng của nhiều người.

Ngược lại, nếu cằm nhọn, khuôn miệng không cân đối thì người như vậy khi về già cuộc sống rất kham khổ, vất vả.