Nhìn mặt bắt tướng đoán mệnh tham vọng

Thứ năm, 27/07/2017

Con người khi sinh ra đều như nhau nhưng khi lớn lên tướng mỗi người thay đổi sẽ mang những vận mệnh khác nhau,. Những người có tướng mặt này sẽ là người có tướng cực kỳ tham vọng

Đa phần những người sở hữu kiểu tướng mặt dưới đây đều khá tham vọng trong sự nghiệp đồng thời cũng kiên trì, không từ bỏ mục tiêu giữa chừng…

1. Kiểu mặt hình chữ Vương

Đặc điểm của tướng mặt hình chữ Vương: Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm trông giống như hình thang cân ngược. 

Chủ nhân của tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, nói nhiều nhưng không dàn trải mà có cách nghĩ và trọng điểm riêng của mình. Họ luôn thích thử sức làm mọi chuyện và một khi nói là sẽ làm bằng được. 

Người có tướng mặt hình chữ vương khá hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhận thua trước người khác. Họ tham vọng, không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi thấy công việc phát triển thuận lợi, nếu cấp trên không đáp ứng yêu cầu tăng lương, họ sẵn sàng nhảy việc, đi tìm chân trời mới.

Xem thêm Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc

2. Cằm đầy đặn, Nhân trung vừa dài và sâu

Người sở hữu cằm đầy đặn thì có thể trở thành lý tưởng được nhiều người mơ ước. Nữ giới có cằm đầy đặn là người có tướng vượng phu.

Người có nhân trung vừa dài và sâu là người có tướng dễ thành công trong sự nghiệp. Nữ giới có tướng mặt như vật thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cẩn thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm, rất có khí phách, phẩm chát tuyệt vời, quang minh chính đại, chuộng nghĩa khí, có thể nói, đây là chính là mẫu hình nữ hiệp hòa hoa, khảng khái thời hiện đại.

Cằm đày đặn, nhân trung dài và sâu

Ảnh minh họa cho một người có cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài và sâu

Một người sở hữu tướng cằm đầy đặn và nhân trung lại vừa dài, sâu và đường nét môi miệng rõ ràng thường có hoài bão lớn trong sự nghiệp. Người này khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, người khác nhìn vào thường có cảm giác uy nghi, đáng nể trọng.

Bên cạnh đó, họ không những chỉ có tham vọng trong sự nghiệp và cả phương diện tình cảm cũng vậy. Có thể nói người này thuộc tuýp cầu toàn, sẵn sàng bỏ ra mọi giá để có được cuộc sống viên mãn, hài hòa cả về vật chất và tinh thần.

Qúy bạn chú ý: nhân trung được cho là vừa dài và sâu phải là nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới, đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét. Trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang, lồi lõm. Độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5cm.

3. Mắt tam bạch

Trong Nhân tướng học, mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng, phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Người này có ý chí kiên cường, tham vọng lớn trong công việc. Họ luôn nỗ lực phấn đấu và dốc toàn bộ sức lực để đạt được thành công. 

Nếu đuôi mắt có nhiều vết chân chim, cho thấy họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn những nếp nhăn đó hướng xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả, nỗ lực hết mình nhưng thu về thành quả không xứng đáng. Ngược lại, nếu những đường nhăn này hướng lên, đây là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu về công danh sự nghiệp.

Xem thêm Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao

4. Lông mày nằm ngang

Lông mày nằm ngang hay còn gọi là lông mày lưỡi mác. Người có tướng lông mày này thường rất kiên cường, không dễ thay lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại khi đối mặt với áp lực càng lớn, họ càng cảm thấy phấn khích và quyết tâm cao độ hơn. 

Người có tướng lông mày ngang thường rất kiên cường

Người có tướng lông mày ngang thường rất kiên cường

Người này tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi. Tuy nhiên nhược điểm của người này là quá cứng rắn, thậm chí có thể nói là cứng nhắc nên cũng dễ phạm phải sai lầm nghiêm trọng trong cuộc sống và sự nghiệp.

5. Hai cánh mũi nở

Người có kiểu mũi và hai cánh mũi nở nang và hơi hướng lên trên thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng lại âm thầm, không thích phô trương. Họ làm việc nghiêm túc, điềm tĩnh và chú ý nhiều tới hiệu quả thực tế chứ không phải là các tiểu tiết. 

Hơn thế, họ làm việc gì cũng biết cân nhắc trước sau, không tổn hại đến lợi ích của người khác, biết chú ý tới đại cục nên trong tập thể thường được đề bạt làm quản lí hay lãnh đạo.