Người có đường cổ tay này sẽ kiếm tiền

Thứ Ba, 06/12/2016

Có những bàn tay "làm" mãi không ra, nhưng có những bàn tay lại "ăn" không hết.

Chúng ta hoàn toàn có thể biết được tài vận, tính cách của một người thông qua nhân tướng học với các đặc điểm trên cơ thể của người đó.

Con người là những cá thể riêng biệt. Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách khác nhau, hoàn toàn không ai giống ai. Và mỗi một đặc điểm trên cơ thể lại quyết định vận thế, cát hung của mỗi người.

Tục ngữ có câu "nét chữ, nết người" quả thật không sai. Hãy cùng xem phân tích về một số đặc điểm cơ thể dưới đây và tham khảo tài vận của mình nhé!

Đường cổ tay

Trong số chúng ta có rất nhiều người sở hữu đường cổ tay may mắn. Hãy giơ tay ra và kiểm chứng chúng ngay bây giờ nhé.

Đường chỉ tay số 1

Khi ở cổ tay bạn hằn lên 2 đến 3 đườngrõ rệt như hình dưới đây:

xem tay (1)

Người sở hữu đường cổ tay này thật may mắn!

 

Thật may mắn cho những người sở hữu được đường cổ tay này. Không những bạn có sức khỏe tuyệtvời mà đường tiền tài của bạn cũng sáng lạn.

Đườngcổ tay số 2 

xem tay (2)

Hay còn được gọi là đường cổ tay liền mạch.

Quả không sai khi gọi bạn là "con ong chăm chỉ". Có một nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong giúp bạn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
Bạn tâm niệm rằng "có công mài sắt" sẽ có ngày "nên kim". Tuy nhiên, bạn thường lo nghĩ nhiều. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này và sống lạc quan hơn.

Đường chỉ tay số 3 

xem tay (3)

Xuất hiện một dấu thập trên đường cổ tay.

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, tuy nhiên, với sức bền bỉ, tính chuyên cần cho nên hậu vận của bạn khá tốt. Bạn cũng là người tôn sùng tôn giáo, tâm linh.

Đường chỉ tay số 4 

xem tay (4)

Có một hình tam giác trên đường cổ tay.

Bạn là người may mắn và có khả năng kiếm tiền "siêu đỉnh".

Miệng

Bạn cóbiết chỉ dựa vào kích thước khuôn miệng mà chúng tôi hoàn toàn có thể tiết lộ tính cách của bạn trong chuyện tình duyên hay không ?

 

xem tay (5)

Hình dáng miệng nói lên điều gì?

Miệng rộng

Bạn là người luôn chủ động trong tình yêu. Nghĩa là bạn không thuộc tuýp người "lụy tình". Bạn biết quan tâm, chăm sóc, sẻ chia với đối phương. Bạn sống lạc quan và có khả năng lãnh đạo đặc biệt.

Miệng nhỏ

Bạn hấp dẫn và thu hút đối phương bởi sở hữu khuôn miệng xinh xắn, nhỏ nhắn. Bạn luôn là người chu đáo và thận trọng. Tuy vậy, bạn khá yếu đuối trong tình yêu và dễ bị tổn thương.

Hình dáng cằm

Hãy kiểm tra xem mình có chiếc cằmnhư thế nào và tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay sau đây. 

xem tay (6)

Nhìn cằm đoán tính cách.

Cằm vuông

Là người sống mạnh mẽ, trung thực, thẳng thắn. Đôi khi việc quá thắng thắn lại gây tổn thương cho người xung quanh. Bạn là người cósức khỏe, sống có trách nhiệm với gia đình, có điều bạn không được lãng mạn cho lắm.

Cằm ngắn và hẹp

Những người sở hữu loại cằm này là người có trí tụê. Đôi khi hành xử cực đoan, thiếu nhẫn nhại. Những người này luôn cho mình đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Cằm nhô ra

Ở bạn toát lên sự tự tin và bản lĩnh. Bạn thực sự thuộc lớp những người "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Cằm tròn

Người có chiếc cằm tròn thường hướng nội, trọng tình cảm, sống lạc quan. Bạn cũng là người cần cù, siêng năng cho nên nửa đờisau tương đối an ấm, tài vận rất tốt.

Cằm dài 

xem tay (7)

Cằm dài.

Bạn là người sống bộc trực, trung thành, sẵn sàng hy sinh vì gia đình, bạn bè, nhân duyên của bạn vì thế khá tốt.

Cằm thụt vào

Bạn là người khá dễ tính, tài vận tốt. Tuy nhiên, bạn là người khá thận trọng và thiếu quyết đoán

Ắt hẳn qua bài phân tích trên các bạn cũng đã phần nào hiểu được ưu khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, hãy cố gắng khắc phục nhữngyếu điểm và phát huy những lợi thế của mình.

Điều quan trọng, bạn nên ghi nhớ rằng "tướng do tâm sinh", cho nên nếu tâm sáng, quyết tâm thay đổi thì sẽ đạt đượcnhững điều mà mình mong muốn!