Nếu muốn biết tương lai, tiền tài danh vọng của mình chỉ cần nhìn đặc điểm này ở ngón tay cái là đủ

Thứ Hai, 04/09/2017

Mỗi người lại có hình dáng ngón tay cái khác nhau. Chính điều này sẽ hé lộ một phần tính cách và số phận giàu nghèo gia chủ.

1. Hình dáng ngón tay cái

Nếu ngón tay cái tròn, to, đầu ngón dày dặn thì người này thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Tuy nhiên người có ngón tay cái này có phần nóng nảy, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Người có tướng tay này nên kiểm soát tốt tính nóng vội, kiểm soát các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

Người có ngón tay nhỏ, thô, mảnh thì chất lượng sống trung bình, không có nhiều cơ hội giàu có.

Qúy bạn có thể nhìn được tiền tài danh vọng của mình thông qua ngón cái

Qúy bạn có thể nhìn được tiền tài danh vọng của mình thông qua ngón cái

2. Khoảng cách giữa ngón tay cái và các ngón còn lại

Khoảng cách này càng xa thì càng chứng tỏ chủ nhân là người kiên trì, hiền lành, khả năng chịu được áp lực, khó khăn tốt. Do đó dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu ngón tay quá dài và dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi, cuộc đời những người này lận đận tình duyên.

Xem thêm Đặc điểm đôi tai mang nhiều VINH HOA PHÚ QUÝ, trời định đã có số mệnh GIÀU SANG

3. Chiều dài của ngón tay cái

Nếu ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ luôn suy tính kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

Ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì hiền lành, tốt bụng thích giúp đỡ mọi người. Nhược điểm duy nhất là dễ bị lừa gạt. Cuộc đời người này cũng trải qua không ít sóng gió và được hưởng phúc lộc trời ban khi về già.

4. Ngón cái có vệt vằn ngang

Đốt thứ hai của ngón tay cái là dấu hiệu cho thấy mức độ giàu có của bạn. Nếu tại vị trí này xuất hiện một vệt chỉ ngang dài nổi rõ, chứng tỏ cuộc sống của bạn lúc nào cũng dư dật.

+ Nếu vệt ngang này xuất hiện ở phía trên cao một chút, bạn có thể giàu có hoặc thành danh ngay từ khi còn trẻ. Tiền bạc, phú quý là do được tặng hoặc bản thân tự tích lũy mà có.

+ Nếu vệt ngang nói trên xuất hiện ở vị trí tương đối thấp, nằm gần gốc của ngón tay, phía dưới lại xuất hiện một số vệt ngang dọc giao thoa lẫn lộn chứng tỏ sau tuổi trung niên, do nỗ lực, bạn dần gặt hái được nhiều thành quả và trở nên giàu có.

Ngược lại, nếu không xuất hiện vệt ngang nào thì chứng tỏ bạn sẽ không có nhiều của cải. Xem thêm ​​​​​​​Tay khít thì may, tay nhiều khe thì xấu