Nếu có những đặc điểm này chắc chắn bạn là người phúc lớn mạng lớn

Thứ bảy, 24/12/2016

Có những cô gái sở hữu những đặc điểm phú quý và khiến mọi người phải ganh tỵ vì cuộc sống may mắn, giàu sang phú quý lại có thể biến rủi thành may của mình.

Người xưa thường nghiên cứu rất kỹ về tướng mạo của con người, đặc biệt là phái nữ. Vì phụ nữ có tướng mạo tốt không chỉ mang đến lợi ích cho bản thân mình mà còn đem lại may mắn cho cả gia đình nhà chồng. Có những cô gái sở hữu nhiều đặc điểm phú quý và khiến mọi người phải ganh tỵ vì cuộc sống may mắn, giàu sang phú quý lại có thể biến rủi thành may của mình.

1. Vành tai lớn, dày

Vành tai lớn và dày là tướng của người đại phú đại quý. Họ thường gặp may về chuyện tiền tài, bạn bè đều là những người có máu mặt trong xã hội.

Phụ nữ có tai lớn lại mềm thường hiền lành, khoan hậu lại rất dịu dàng với chồng con. Họ rất tinh tế, hay để ý đến cảm nhận của người thân, lại mang vận may đến cho mọi người quanh mình. Lấy được cô gái như vậy là điều cực kỳ may mắn.

2. Nhân trung rõ, sâu dài

Nếu có những đặc điểm này chắc chắn bạn là người phúc lớn mạng lớn - Ảnh 1.

Nữ giới có nhân trung rõ ràng, sâu và dài rất khéo sinh con. Họ không chỉ giỏi sinh mà còn di truyền cho con những thứ tốt nhất. Con cái của họ thường rất thông minh, hiếu thảo lại nhiều phúc, hay gặp may mắn và chắc chắc sẽ đạt được những thành tựu rất lớn trong cuộc sống. Nếu nhân trung có hình dạng dài đẹp mắt cũng là biểu tượng cho sự trường thọ. Chính vì vậy mà nhân trung còn hay được gọi là "thọ đường". Người có nhân trung đẹp không chỉ thọ mà còn có chồng thành đạt, con cái hiếu thảo. Đây cũng được coi là tướng mạo của người có số vượng phu.

3. Miệng nhỏ nhắn, nói chuyện không hở răng

Con gái có khuôn miệng nhỏ nhắn vẫn thường được mọi người yêu quý. Khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng hào, viền môi chỉnh tề, nói chuyện không hở răng là tướng của người cực kỳ may mắn. Trong cuộc sống dù gặp chuyện khó khăn thế nào, rắc rối ra sao họ vẫn dễ dàng tránh né hoặc gặp được quý nhân giúp đỡ. Nữ giới có tướng này thường rất giỏi giúp đỡ chồng trong sự nghiệp, khéo léo trong việc nuôi dạy con cái.

4. Ấn đường rộng, sáng sủa

Nếu có những đặc điểm này chắc chắn bạn là người phúc lớn mạng lớn - Ảnh 2.

Ấn đường là phần khoảng trống nằm giữa hai mắt và hai đầu lông mày. Những người có ấn đường rộng lại sáng sủa đều được coi là quý tướng. Đa phần họ đều có tính cách hào phóng, lương thiện, hiền lành và thẳng thắn. Họ hay gặp may mắn trong cuộc sống, gặp chuyện chắc chắn sẽ có quý nhân xuất hiện để giúp đỡ. Những người có ấn đường rộng, sáng sủa đều có vận may rất tốt, cuộc sống suôn sẻ, ấm no, hậu vận rất tốt, gia đình hạnh phúc, giàu có, con cái lại ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt trong cuộc sống.

5. Cằm nhỏ, đầy đặn

Nếu có những đặc điểm này chắc chắn bạn là người phúc lớn mạng lớn - Ảnh 3.

Con gái thường thích có phần cằm thon dài theo mốt V-line nhưng thật ra trong nhân tướng học, cằm nhỏ mà đầy đặn mới là tốt nhất. Những người có đặc điểm này rất lương thiện, khéo léo trong giao tiếp, dễ lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh. Những cô nàng cằm đầy đặn, hay có nọng chính là tướng vượng phu. Họ không chỉ có cuộc sống suôn sẻ, êm đềm và về già chắc chắn sẽ giàu sang phú quý, được nhiều người kính trọng.

(Nguồn: Inka)