Hoa tay tiết lộ tài vận trong kinh doanh buôn bán

Thứ sáu, 14/07/2017

Trong số mệnh mỗi 1 con người, có những người khi sinh ra đã mang mệnh phú quý, có lộc làm ăn, hợp kinh doanh, có quý nhân phù trợ. Lịch vạn sự xem hoa tay của mỗi người sẽ tiết lộ tài vận trong kinh doanh buôn bán

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ phù hợp với những ngành nghề khác nhau. Làm cùng 1 dạng ngành nghề có người thành công có người thất bại. Trong kinh doanh buôn bán cũng như vậy, có người thành công mà cũng có người thất bại dù kinh doanh cùng 1 ngành nghề hay khác ngành nghề.

Hoa tay tiết lộ tài vận trong kinh doanh buôn bán

Hoa tay tiết lộ tài vận trong kinh doanh buôn bán

Lịch vạn sự sẽ xem tướng hoa tay chỉ ra những người có tài vận kinh doanh, có khả năng thành công trong chuyện buôn bán.

Hoa tay là gì? - Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay. Nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

1. Hai bàn tay có 2 hoa tay

Người có 1 hoa tay tuy họ có chí lớn, có tài năng có khả năng lãnh đạo nhưng nghị lực yếu kém, dễ buông bỏ khi gặp khó khăn, không phù hợp làm ăn kinh doanh buôn bán. Nhưng ngược lại, người có 2 hoa tay lại là số phú quý, cả đời không thiếu tiền tiêu.
 
Người có 2 hoa tay trên 2 bàn tay thường được nhờ gia đình. Tuổi trẻ, người có tướng tay này thích xông pha vào chốn thương trường, dù tuổi trẻ khiến người này không có nhiều kinh nghiệm nhưng với sự nâng đỡ, che chở của trưởng bối, họ dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

2. Hai bàn tay có 3 hoa tay

Người có 3 hoa tay thì sẽ có số mở cửa hàng, có vận may trong kinh doanh buôn bán, có lộc làm ăn.

Nếu như người đó có 3 hoa tay trên cùng 1 tay là người thông minh, chịu khó, có tài lãn đạo, nếu làm ăn có lộc nhưng không thể "cá chép hóa rồng" mọi thứ chỉ ở tầm trung. Trong gia đình, người có tướng tay này luôn là trụ cột vững chắc, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái và những người thân của mình.

Nếu người có 3 hoa tay ở cả hai tay - kiểu hoa tay này rất hiếm gặp. Là người có vận mệnh tốt, có tiềm chất toàn năng, là người khéo léo thông minh, lại ham học hỏi.., Chỉ cần thiên thời địa lợi là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Họ có đầu óc kinh doanh nhạy bén nên nếu đi theo nghiệp kinh doanh thì dễ dàng phát tài phát lộc. Khoảng năm 30 tuổi, họ có thể gặp vận quý nhân, được người có địa vị nâng đỡ, cuộc đời có bước ngoặt chuyển mình đổi vận. Người có tướng tay này trong công việc lẫn tình cảm, luôn cân bằng giữa cảm tính và lí trí. Mẫu người này là đối tượng hôn nhân lí tưởng.
 
3. Hai bàn tay có 5 hoa tay

Người có 5 hoa tay rất chăm chỉ thật thà, cần cù chịu khó, không ngại gian khổ. Trời sinh đã có một lòng quyết tâm sắt đá, hiếm khi chịu thua. Họ quyết dựa vào sự nỗ lực của bản thân để giành được những thành quả đáng tự hào. Sau trung vận, người này có thể xem xét theo nghiệp kinh doanh, bởi vận trình tài lộc của họ khi đó cực kì tốt. Tới năm 40 tuổi, người này có thể làm nên sự nghiệp, tay trắng gây dựng cơ đồ, phú quý song toàn.

Nếu người này có 5 hoa tay trên cùng 1 tay là người có cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không như ý. Chính vì họ luôn bận tâm về cuộc đời, luôn luôn suy nghĩ, vì vậy người có tướng tay này nên theo nghiệp kinh doanh.

Người có 5 hoa tay trên cả 2 tay là người lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, giỏi chịu đựng, có mắt quan sát và óc phán đoán cực tốt, hợp với ngành nghề kinh doanh. Sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ khởi sắc từ lúc trung niên trở đi. Trong tình yêu, bạn có xu hướng thần tượng đối phương của mình.
 
4. Hai bài tay có 8 hoa tay
 
Nếu xem hoa tay mà hai bàn tay bạn có tổng cộng 8 hoa tay thì xin chúc mừng, bạn có điềm báo phát về đường quan lộc. Hoàn cảnh gia đình bạn rất tốt, người thân có địa vị cao trong xã hội, bản thân bạn cũng có cá tính nổi trội, có ý chí mạnh mẽ. 

Khả năng học tập của người có 8 hoa tay vô cùng tốt nên rất thích hợp để đi theo con đường quản lý, họ cũng là người có năng lực, dễ dàng trở thành lãnh đạo. Tài năng có thừa, tầm nhìn xa trông rộng, lại thấu hiểu nhân tình thế thái nên khi tuổi còn trẻ, người này đã giành được nhiều thành công.

Cuộc đời của người có 8 hoa tay không trải qua nhiều sóng gió, về cơ bản vô cùng bình yên. Tới trung vận, người này nên chọn kinh doanh một ngành nghề nào đó, trên đường sinh tài có dưỡng quý nhân, dù là nam hay nữ thì đều là người cực kì thành đạt, sung túc giàu sang.

5. Hai bàn tay có 10 hoa tay     

Trên đời này có rất ít người cả hai bàn tay không có cái hoa tay nào, song người mà bàn tay có tới 10 hoa tay thì lại càng hiếm gặp hơn. Người có 10 hoa tay khi sinh ra đã được ưu ái, có số mệnh phúc lộc mãn đường, trường thọ.

Người có 10 hoa tay thông minh tài trí, xuất chúng hơn người, bất kể là nam mệnh hay nữ mệnh thì đều hậu phúc vô cùng. Thời trẻ học hành giỏi giang, tương lai rộng mở, sự nghiệp lẫy lừng. Người này tay trắng làm nên cơ nghiệp, hoàn toàn dựa vào đầu óc kinh doanh của mình để kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Họ hoàn toàn có thể khởi nghiệp từ trước khi 40 tuổi, trung vận mưa thuận gió hoa, phúc lộc không dứt, cả đời chẳng lo thiếu tiền tiêu.