Hé lộ 4 đặc trưng của khuôn mặt khó giữ tài lộc

Thứ năm, 22/12/2016

Nếu sở hữu 4 đặc trưng khuôn mặt này, tài lộc sẽ chẳng bao giờ đến tay bạn

Người có sống mũi “bẹt” xuống phía dưới
 
Sống mũi đại diện cho năng lực thu hút tiền tài. Người có sống mũi cao thường có năng lực kiếm tiền và tích lũy tiền bạc. Ngược lại, người có sống mũi thấp thì khả năng này không mạnh lắm, nếu chóp mũi nhỏ thì cuộc sống càng khó khăn, túng thiếu, tuy cũng có trường hợp họ cũng có tiền tài nhưng có xu hướng làm nô lệ cho đồng tiền, vì vậy họ sống khổ sở không khác gì người không có tiền.
 
Đặc biệt, người có sống mũi không những đã thấp mà còn có khuynh hướng “bẹt” xuống phía dưới, bất luận là nam hay nữ thì đường tài vận đều dễ xuất hiện vấn đề thất thoát tiền bạc hay tài sản, nói đúng hơn là họ không giữ được tài lộc, dù có bao nhiêu cũng nhanh chóng mất đi.
 
 
Không chỉ vậy, người có đặc điểm sống mũi bẹt này nhân duyên với người khác phái cũng không được lạc quan, dù họ có tài ăn nói cũng không có được thiện cảm của người khác phái. Họ khiến đối phương có cảm giác thiếu an toàn không đáng tin cậy. Phụ nữ có kiểu sống mũi này hôn nhân cũng không được mỹ mãn.
 
Người có lông mày thưa và trán thấp
 
Một khuôn mặt với vầng trán thấp và hẹp, thêm vào bị tóc phủ lòa xòa thường là người thiếu tầm nhìn xa, chỉ thấy cái lợi trước mắt và khả năng giữ tài lộc rất kém. Cũng có trường hợp người có đặc điểm này vẫn có cơ hội phát tài nhưng không giữ được bao lâu thì cũng cạn kiệt. Ngoài ra, nếu có thêm đặc điểm lông mày thưa thớt thì khó nhờ cậy người thân, vận quý nhân không đủ nên chuyện gì cũng không được suôn sẻ, thiếu người tương trợ.
 
Người có lông mày thưa và trán thấp trong cuộc sống hằng ngày rất hay tính toán chi li, nhìn vào không đáng tin và đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.
 
 
Người có thùy tai nhỏ và mỏng
 
Thùy tai có mối liên quan với thận trong cơ thể, trong khi thận lại là đại diện cho trí tuệ. Người có thùy tai to và dày thường rất thông minh. Ngược lại, người có thùy tai nhỏ và mỏng thường có tính cách do dự, thiếu quyết đoán, không có tầm nhìn, chỉ thích tranh cái lợi nhỏ trước mắt, khó làm đại sự và cả đời không tích lũy được bao nhiêu tài lộc. Ngoài ra, người có đặc điểm tai này tuy trong mắt người khác cũng khá lanh lợi nhưng kiểu lanh lợi này lại khiến người ta e dè vì trông có vẻ như người có tâm địa không lương thiện, tạo cảm giác khó nắm bắt và đối phương không dám tin tưởng.
 
Người có mắt nhỏ và lông mi mọc hướng lên
 
Đôi mắt quá nhỏ cộng với hàng lông mi mọc hướng lên thường là đặc trưng của người ích kỷ, tính toán chi li, vì lợi ích cá nhân sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, tổn hại người khác, nhưng cũng vì vậy mà họ thường tự làm tiền đồ của mình bị gián đoạn, thất bại. Những người này thường khiến người khác không có cảm giác an toàn, thiếu trách nhiệm, vì vậy ít có ai muốn tiếp xúc thân thiết với họ. Tài vận cũng gặp nhiều khó khăn, thường chỉ kiếm được những khoản tiền tài nhỏ nhặt, khó làm nên cuộc sống sung túc.