Góc nhìn nhân tướng về vụ kiện Hoa hậu Phương Nga

Thứ Ba, 27/06/2017

Góc nhìn nhân tướng về vụ kiện Hoa hậu Phương Nga để nhìn ra tướng người gian xảo, không biết giữ chữ tín, keo kiệt và lúc nào cũng khắc hại người khác, cực kỳ tiểu nhân, xấu tính và nhiều thủ đoạn vô biên​​​​​​​.

Gần đây, vụ việc xảy ra giữa đại gia Cao Toàn Mỹ (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo VinaCyber, thành viên Hội đồng Sáng lập VinaGame) tố cáo Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo tiền tỷ trở thành điểm nóng gây tranh cãi trong dư luận.

Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Kết quả vụ việc phải hờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng. Lịch vạn sự hôm nay muốn nói về tướng số của người tham gia vụ việc để nhận định tướng số gắn liền con người. Góc nhìn nhân tướng về vụ kiện Hoa hậu Phương Nga chỉ cung cấp những thông tin bên lề vụ kiện Hoa hậu Phương Nga này dưới góc nhìn nhân tướng học. Cụ thể ở đây là xem tướng mặt.

Tướng mặt dự đoán về vận mệnh giàu nghèo, sang hèn

Tướng mặt dự đoán về vận mệnh giàu nghèo, sang hèn

Xem tướng mặt là cách luận vận mệnh, tính cách con người thông qua việc quan sát những đặc trưng trên khuôn mặt. Đây là nghệ thuật xem tướng cổ xưa nhất của người Trung Hoa, cũng chính là thuật xem tướng quan trọng nhất.
 
Các nhà tướng thuật xưa cho rằng, mặt của con người có Tam tài và Ngũ nhạc. Coi việc quan sát tướng mặt là công phu cơ bản nhất để dự đoán về vận mệnh giàu nghèo, sang hèn trong tương lai cũng như đoán biết về tính cách, bản chất tốt xấu của mỗi người.
 
Khi xem tướng mặt, mũi là bộ vị rất quan trọng, được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc.
 
Đàn ông có lỗ mũi nhỏ, ngắn, hai cánh mũi mỏng, đầu mũi thấp và cong y như mỏ chim ưng là tướng gian xảo, không biết giữ chữ tín, keo kiệt và lúc nào cũng khắc hại người khác, cực kỳ tiểu nhân, xấu tính và nhiều thủ đoạn vô biên. Mũi giống như mũi con ba ba là cực kỳ dâm đãng. Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín, lời hứa. 
 
Ngoài ra, đàn ông đầu nhọn, cằm nhọn, hàm gồ và bạnh ra, gò má cao, gầy, xương xẩu, thần sắc nhợt nhạt, môi mỏng, tai lộn, trán hẹp thường gian xảo, có ác tâm.

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Môi dưới dày là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Đàn ông lông mày vừa ngắn lại mỏng cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ. Họ làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. 

Trong cuộc sống, bạn bè, đồng nghiệp người thân quen, hàng xóm láng giềng đều “cạch mặt” loại người này. Vì có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được họ giúp đỡ, thậm chí họ còn “mượn gió bẻ măng” “đổ thêm dầu vào lửa”.

Những nét tướng cách được coi là tướng đại ác của đàn ông như trong vụ kiện Hoa hậu Phương Nga, chị em phụ nữ có gặp cũng chỉ nên chào hỏi xã giao. Không nên tránh xa vì tướng này có tính tư thù rất cao, cứ xã giao là tốt nhất.

> Có thể bạn quan tâm: 9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có, xem ngay để tránh