Đừng thấy mũi xấu mà sửa, rất có thể bạn đã tự phá vận mệnh giàu sang của mình

Thứ Hai, 28/11/2016

Nhiều người đã lựa chọn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chạy theo xu hướng cái đẹp khác mà không biết đôi khi mũi xấu lại tượng trưng cho sự may mắn và giàu

Nhiều người đã lựa chọn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chạy theo xu hướng cái đẹp khác mà không biết đôi khi mũi xấu lại tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Đa phần người phương Đông đều có mũi to tròn và sống mũi thấp. Tuy nhiên theo gu thẩm mỹ hiện đại mọi người đều ưa thích có được mũi thon gọn, sống cao và thẳng. Thậm chí nhiều người đã lựa chọn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chạy theo xu hướng cái đẹp khác mà không biết đôi khi mũi xấu lại tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Người ta vẫn thường nói “xem mũi đoán được gia tài”, cái mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của mỗi người. Trước đây phụ nữ thường bị gò bó trong nhà, không được ra ngoài nên nguồn tiền tài đều phụ thuộc vào chồng. Nhìn thấy tài lộc của một người phụ nữ cũng sẽ nhìn ra họ có “vượng phu” hay không. Mũi cũng thể hiện rất rõ số mạng, tương lai và vận may của mỗi người. Tướng mũi tốt không đơn thuần nằm ở hình dạng mũi còn có phụ thuộc vào ngũ quan và tổng thể khuôn mặt. Mũi xấu nhưng phù hợp với khuôn mặt vẫn được coi là tướng tốt. Ngược lại nếu mũi đẹp mà không phù hợp với ngũ quan cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh.

Mũi lân

Tuong mui 1

Đặc điểm của tướng mũi lân là sống mũi cao, thẳng và cứng cáp, cánh mũi dày lớn bao trùm kín lỗ mũi. Về mặt thẩm mỹ mũi lân không quá đẹp và có phần hơi thô tuy nhiên trong nhân tướng học đây lại là tướng mũi cực kỳ tốt. Phụ nữ có tướng mũi lân rất “vượng phu vượng tử”. Sinh con thường thông minh, giàu sang phú quý, thành đạt trong cuộc sống. Bản thân phụ nữ có tướng mũi lân cũng được hưởng rất nhiều từ con cái, hậu vận giàu sang.

Mũi củ tỏi

Tuong mui 2
Mũi củ tỏi là dáng mũi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn đầu mũi to tròn.

Những người có tướng mũi củ tỏi có tính cách tiết kiệm, giỏi chịu gian khổ, tính cách ngay thẳng. Tuy những người này không quá thông minh, lanh lợi và không giỏi ứng xử, giao tiếp nhưng lại là tướng vợ thảo mẹ hiền, thương chồng thương con nên rất mọi người trong gia đình thương yêu.

Tướng mũi củ tỏi phối hợp ngũ quan tròn trịa, đầy đặn là tướng “vượng phu”. Họ có thể giúp chồng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và công việc kinh doanh. Nếu người đàn ông đang gặp rắc rối trong sự nghiệp mà gặp được những cô vợ như vậy thì chắc chắn mọi chuyện sẽ chuyển từ xấu sang tốt, công việc ngày càng suôn sẻ và thăng tiến hơn.

Mũi khoằm

Tuong mui 3

Nhiều người cho rằng mũi khoằm là người “âm hiểm giả dối”. Thật ra nếu tướng mũi khoằm kết hợp với đôi mắt sáng và mũi đủ dài lại rất tốt. Những người có tướng này đều có nghị lực, có chí tiến thủ, có số làm người nổi tiếng, cuộc đời thường may mắn trong chuyện tiền bạc, cuộc sống phú quý giàu sang.

Mũi vuông, hai cánh mũi to

Tuong mui 4

Nhiều cô gái thường thấy tự tin khi có mũi không thon gọn, hai cánh mũi to vuông vắn và dễ bị phụ thuộc vào dao kéo để có được tướng mũi nhỏ nhắn hợp thời trang. Tuy nhiên theo các chuyên gia nhân tướng học đây lại là tướng mạo của người thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Đa phần phụ nữ có tướng mạo này đều là người có số hưởng, hậu vận được nhờ con cái, cuộc đời hay gặp may mắn trong tài lộc.