Đoán tính cách qua hình dạng bàn chân

Thứ tư, 05/04/2017

Có một điều mà đa phần chúng ta không biết đó là bàn chân cũng có vai trò tương tự. Hình dáng bàn chân có thể hé lộ nhiều điều về tính cách

Thuật xem tướng tay đã trở nên rất phổ biến với nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới từ cách đây rất lâu, và nó được cho là giúp mọi người khám phá ra được số phận cũng như tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, có một điều mà đa phần chúng ta không biết đó là bàn chân cũng có vai trò tương tự. Hình dáng bàn chân có thể hé lộ nhiều điều về tính cách cũng như số mệnh của chủ nhân.

Dưới đây lịch vạn sự đã chỉ ra 4 kiểu bàn chân khác nhau và những bí mật gắn với chúng, theo các chuyên gia xem bói chân:

1. Bàn chân La Mã

"Bàn chân La Mã" là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Các ngón chân cân xứng và đều thẳng, với ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này có xu hướng rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có biệt tài lôi cuốn công chúng, khiến họ dễ trở thành những nhà hùng biện tuyệt vời hoặc các doanh nhân thành công.

2. Bàn chân hình vuông

Theo xem bói khi tất cả các ngón chân gần giống hệt nhau về chiều dài, chủ nhân của chúng được đánh giá là sở hữu "bàn chân hình vuông". Còn được biết đến với tên gọi "bàn chân tá điền", kiểu bàn chân này có hình dáng vuông vắn nhất trong tất cả kiểu bàn chân. Những người sở hữu chúng được cho là điềm tĩnh và thận trọng khi đưa ra các quyết định. Do đó, họ rất đáng tin cậy và thực tế.

3. Bàn chân Hy Lạp

Còn được biết đến với tên gọi "bàn chân ngọn lửa", đặc điểm nổi bật nhất của kiểu bàn chân này là ngón thứ hai dài hơn bình thường và dài hơn cả ngón chân cái. Những người sở hữu bàn chân Hy Lạp có xu hướng năng nổ và tích cực. Kiểu bàn chân này được ghi nhận phổ biến ở các nghệ sĩ hoặc vận động viên (đại diện cho những người có tính sáng tạo và ham mê thể thao) cũng như các diễn giả và nhà cải cách.

4. Bàn chân kéo dài

Kiểu bàn chân này thường có dáng vẻ tương đối mỏng và dài. Điều này là do thực tế rằng, các ngón chân ép nén vào nhau với ngón cái nhìn chung là ngón lớn nhất và các ngón khác giảm dần đều về kích thước. Những người sở hữu "bàn chân kéo dài" thường được đánh giá là đề cao sự riêng tư cũng như hay giữ kẽ. Ngoài ra, họ cũng có thể hay hấp tấp và hay thay đổi tâm tính đột ngột.