Điểm danh 5 nốt ruồi trên cơ thể nếu bạn có thì không bao giờ lo nghèo khổ, thiếu tiền

Thứ bảy, 23/09/2017

Nếu sở hữu 1 trong những nốt ruồi này thì bạn sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Xem tướng cánh mũi đoán biết ngay mức độ giàu nghèo của bạn

Khổ cho những ông chồng sở hữu bà vợ có tướng làm chồng  

1. Nốt ruồi ở ngực

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có phúc mệnh, có thể nắm trong tay quyền lực lớn về kinh tế và thường gặp may mắn trong cuộc đời.

Đặc biệt, người này thường có đầu óc rất nhạy bén, rất giỏi làm kinh tế chính vì thế tài vận của họ luôn dồi dào, cả đời không lo thiếu ăn thiếu mặc, hơn nữa con cái do họ sinh ra cũng tài hoa và thông minh hơn người.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Ai mà có nốt ruồi này thường sẽ không phải đau đầu vì chuyện "cơm, áo, gạo, tiền" bao giờ. Họ còn là người rất giỏi trong quản lý tài chính bởi thế thường thích hợp là tay nắm giữ "hòm tiền" của cả nhà và làm những công việc liên quan tới tính toán, tiền nong.

3. Nốt ruồi ở tai

Tai tượng trưng cho tài vận và sức khỏe. Ai mà có nốt ruồi ở tai thì thường đều rất tốt và nhiều phúc khí. Người có nốt ruồi ở phần trên của tai là người bẩm sinh thông minh, lanh lợi, còn người có nốt ruồi ở phần dưới tai là người có tài vận vô cùng tốt đẹp, người có nốt ruồi ở trong tai lại là người trường thọ.

Hơn nữa, người có nốt ruồi ở tai thường rất có hiếu, luôn được bố mẹ yêu thương, đùm bọc.

4. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn.

Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

5. Dưới bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở vị trí này được xem là nốt ruồi đại cát, sự nghiệp vững mạnh. Người nào sở hữu nốt ruồi này còn là người rất thông minh. Họ thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: 6 vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang vận đào hoa, phú quý giàu sang

Tính cách, vận mệnh cuộc đời của người có má lúm đồng tiền