Đi tìm BẠN TRAI LÝ TƯỞNG bằng cách chọn một ngón tay thích nhất

Thứ Hai, 25/09/2017

Bạn có biết rằng mỗi ngón tay đại diện cho một mẫu đàn ông chưa? Vậy trong 5 ngón tay, bạn thích ngón nào nhất thì người ông của bạn sẽ lộ diện.

Xem thêm: Nhìn những nét tướng xấu xí này của cơ thể, chứng tỏ hậu vận GIÀU CÓ, tiền bạc chất đầy nhà

Điểm danh 5 nốt ruồi trên cơ thể nếu bạn có thì không bao giờ lo nghèo khổ, thiếu tiền  

Mỗi người có một sở thích khác nhau nên việc lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Thông qua việc lựa chọn ngón tay mình thích, mỗi cô gái sẽ tìm ra được tình yêu đích thực của mình.

Hãy nhìn bàn tay bạn thật kỹ và lựa chọn một ngón tay mà mình thích nhất ngay nhé!


Bạn đã chọn được ngón tay nào rồi, cùng xem đáp án nhé!

Ngón cái

Anh chàng của bạn là một người đáng tin cậy, mang lại cho bạn cảm giác an toàn, vững chãi nên chẳng cần lo nghĩ về bất kỳ điều gì.

Hãy thử quan tâm hơn đến những người trưởng thành hoặc thậm chí là sếp của bạn nhé

Ngón trỏ

Bạn có tin vào tình yêu nảy sinh từ tình bạn không? Việc bạn chọn ngón tay trỏ cho thấy nửa kia của bạn thường xuất phát từ bạn thân của bạn.

Họ rất hiểu bạn, là người bạn cảm giác gần gũi, tri âm tri kỷ, có thể tâm sự hết mọi điều. Ở bên họ, bạn có thể tự do, thoải mái là chính mình. 

Ngón giữa

Anh ấy rất biết tôn trọng con người bạn, lại là một người sâu sắc, thấu hiểu và tinh tế, sẵn sàng lắng nghe và bên bạn những lúc bạn yếu đuối nhất.

Khi ở cạnh đối phương, bạn chẳng cần nói nhiều mà người ấy đã hiểu bạn muốn gì. Đối phương sẽ sánh bước cùng bạn vượt qua mọi thăng trầm của cuộc sống.

Ngón áp út

Xin chúc mừng! Nửa kia của bạn là một anh chàng giỏi việc nước, đảm việc nhà. Anh ấy luôn quan tâm gia đình, giúp bạn những công việc hằng ngày như nấu cơm, rửa bát… Sự san sẻ việc nhà của đối phương khiến bạn cảm thấy thoải mái, công bằng và tự do. Đồng thời, anh ấy cũng luôn cố gắng giúp đỡ bạn, để bạn phát triển và thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Ngón út

Con gái yêu đúng người thì chẳng bao giờ cần phải lớn. Và nếu yêu người đàn ông này, bạn sẽ mãi mãi là một cô gái nhỏ. 

Nửa kia của bạn là người luôn sát cánh, kề vai với bạn trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Họ luôn dõi theo để hỗ trợ bạn khi bạn cần, đồng thời là điểm tựa, là niềm tin hy vọng trong lúc bạn tuyệt vọng. Người đó hẳn là người bạn rất tin tưởng, đặt trọn niềm tin và rất sâu sắc, cẩn trọng.

Xem thêm: Top 3 con giáp chung tình nhất, đã yêu ai là không bao giờ thay đổi

Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết