Đặc điểm tướng mạo của người có số làm đại gia, khó nạn nào cũng bước qua

Thứ Ba, 15/08/2017

Con người giàu sang phú quý cũng có nhìn qua tướng số của con người. Lịch vạn sự chỉ ra đặc điểm tướng mạo của người có số làm đại gia, khó nạn nào cũng bước qua

Tướng tai dày và đều đặn

Qúy bạn chú ý: Trong các bộ vị trên mặt chỉ duy nhất có tướng tai là không phân biệt nam nữ. Tai tốt với đàn ông thế nào thì cũng tốt với đàn bàn như vậy.

Trong tướng số các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi, thường 3 tháng thay đổi 1 lần nhưng đôi tai thì trước sau như vậy, dường như không hề có sự thay đổi. Vậy nên trong tướng số, tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Người có tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp và thường hưởng nhiều phúc khí.

Người có tướng tai dày và đều đặn suốt cuộc đời sẽ làm đại gia, sung túc về tiền tài

Người có tướng tai dày và đều đặn suốt cuộc đời sẽ làm đại gia, sung túc về tiền tài

Một cách đơn giản để nhận biết tướng tai dày dặn là khi sờ vào, tai hoặc dái tai phải dày, chắc nịch, tròn và có thịt. Người có tướng tai  dày và đều đặn suốt cuộc đời hay gặp nhiều may mắn, đầu óc tinh thông tuổi nhỏ học hành giỏi khi trưởng thành giỏi  Chủ nhân của kiểu tai này luôn gặp may mắn về tài vận, tuổi nhỏ học vấn xuất chúng, khi trưởng thành là người cơ mưu khôn lường, rất giỏi quyền binh - là người tài giỏi có số sướng từ bé. 

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cằm chủ nhân về ruộng vườn, nhà cửa… là nốt ruồi tốt. Chủ nhân dễ trở nên giàu có.

Người có nốt ruồi nằm chính giữa cằm có vận đời tốt

Người có nốt ruồi nằm chính giữa cằm có vận đời tốt

Người có nốt ruồi nằm chính giữa cằm có vận đời tốt, suốt cuộc đời vấn đề tiền bạc danh vọng không cần lo lắng. Bạn có khả năng xây dựng thành công  cộng thêm được quý nhân phù trợ cuộc đời bạn cứ như vậy mà êm xuôi, thành đạt. Hơn bất cứ ai bạn sẽ có những bước đi thật vững chãi trên con đường luôn trải đầy hoa hồng.

Xem thêm Nốt ruồi Lệ Đường, cả đời buồn khổ?

Trán cao và rộng

Vầng trán luôn là nơi thể hiện trí tuệ và kiến thức của một người. Tùy vào độ rộng-hẹp, nông-sâu của hình dạng trán mà có thể đoán một phần tính cách, trí tuệ và vận mệnh của một người. Người trán cao là người có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn. Đây là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học.

Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng có số giàu

Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng có số giàu

Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng chứng tỏ được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… đều sở hữu loại trán này. Tất nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Xem thêm Xem tướng đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn

Môi trái tim

Những nhà nhân tướng học khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Người có tướng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Họ ít gặp phải những biến cố hay trắc trở.

Người có tướng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn

Người có tướng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn

Cô gái nào trời ban cho đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

Nếu cô gái nào có đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, miệng cười đoan trang hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn sẽ có vận số vô cùng tốt đẹp. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

Đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

Trong tướng thuật, sở dĩ xếp những người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng vào vị trí thứ hai là bởi lẽ các chị em có đặc điểm này thường là người tính cách ngay thẳng, tự tin, dám nói dám làm, khá bộc trực. Ở họ tuy thiếu đi nét mềm mại nữ tính nhưng lại được điểm cộng là sự cương trực.

Trong gia đình họ được người chồng yêu quý vì hỗ trợ rất tốt cho công việc, sự nghiệp của anh ta. Trong cơ quan, người phụ nữ với chiếc mũi kiểu này cũng có sự nghiệp khá vững vàng. Tài chính của họ luôn sung túc, ổn định, sau khi lập gia đình, kinh tế càng sung túc, dồi dào, hay được lộc trời ban.

Xem thêm Xem tướng phụ nữ khắc chồng

Lông mày đẹp và mỏng

Nói lông mày đẹp có ý chỉ đường lông mày thanh thoát, không bị mọc rối loạn, uốn lượn đẹp mắt, có màu không quá đen và đặc biệt là thanh mảnh. Người phụ nữ nào có đôi lông mày dạng này, kèm thêm đôi mắt to vừa phải, ánh mắt ấm áp, lòng đen lòng trắng tách bạch rõ ràng chính là tướng phụ nữ tốt số được xếp vào thứ hạng số 3.

Tốt ở chỗ, họ có tài vận hanh thông, cuộc sống dư giả, rất có duyên với tiền, không cần quá chăm chỉ cũng luôn được lộc trời ban nên không bao giờ phải sống trong cảnh nghèo đói. Điểm cộng nữa của họ là bẩm sinh đã có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai đáng ngưỡng mộ, ít khi đau ốm bệnh tật.

Tướng thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương hay còn gọi là huyệt thái dương, nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt là phải dày mà bằng, khí sắc hồng hào, không khuyết hãm.

Thiên thương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lý hoàn thiện, xử lý công việc một cách thận trọng. Ngoài ra, họ biết cách quản lý tài chính, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên.

Tướng cằm tròn dày

Tục ngữ có câu: “Thiên đình bão mãn, địa các phương viên” (ý chỉ đỉnh trán và cằm đầy đặn phúc hậu) để mô tả những người có tướng mạo tốt.

Trong Nhân tướng học, cằm là nơi thể hiện khả năng thu nạp nhiều thứ, như tiền bạc hoặc phúc khí. Cằm càng tròn đầy, dày dặn càng chứng tỏ chủ nhân có khả năng tích trữ tiền tốt, hiếm khi tiêu xài hoang phí. Theo đó, người này cuộc sống an nhàn hưởng nhiều phúc lộc, hậu vận vô cùng tốt đẹp.