Đặc điểm đôi tai mang nhiều VINH HOA PHÚ QUÝ, trời định đã có số mệnh GIÀU SANG

Thứ sáu, 01/09/2017

Chỉ cần sở hữu những đôi tai này là người luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Họ là người có số HƯỞNG.

Trong thuật xem tướng đôi tai có liên quan đến tính khí và bản chất của con người. Tai có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bản chất chung là những người mang tướng tai này sẽ nhiều VINH HOA PHÚ QUÝ, trời định đã có số mệnh GIÀU SANG.

Xem thêm Tay khít thì may, tay nhiều khe thì xấu

Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

1. Kích thước đôi tai

Nếu sở hữu đôi tai to, lớn thì bạn sẽ sống thọ và rất khỏe mạnh. Người này luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Dù có khó khăn cũng luôn chấp nhận và vượt qua tất cả. Hơn nữa, người có đôi tai to còn rất biết cách lắng nghe. 

gười có đôi tai to CÓ SỐ giàu, tiền tài đầy đủ, công danh thuận lợi

Người có đôi tai to CÓ SỐ giàu, tiền tài đầy đủ, công danh thuận lợi

Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Ngược lại, tai nhỏ và trung bình thì chu đáo, sống nội tâm, ít tham vọng và thường thì cũng hay sợ hãi rủi ro. Những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

Xem thêm Bắt thóp bản tính đàn ông qua tướng râu

2. Hình dáng đôi tai

Người có tướng tai tròn là người luôn di chuyển, đáng tin, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng.

Tai vuông các cạnh, đỉnh cũng như thùy vuông là người khôn ngoan, nhạy bén, sâu sắc, có thể làm nhiều điều cùng lúc.

Tai vểnh hẳn ra nghĩa là người độc lập và không thể bảo được họ làm theo bạn. Những người này bướng bỉnh, không chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy vậy, đôi tai này của họ là biểu hiệu của cái máy hút tiền.

Những người có đôi tai cao (tai cao hơn đầu mũi và hai đầu lông mày) là người tiếp nhận thông tin rất nhanh.

Tai dài (dái tai kéo dài thấp hơn đầu mũi trong khi đỉnh tai thì cao hơn lông mày) đây là dấu hiệu của thiên tài.

3. Xem dái tai đoán phúc lộc

Trong quan niệm của Phật pháp, những người có dái tai dày giống đức Phật được hưởng nhiều phúc lộc, tính tình rất trung hậu, luôn muốn hoàn thiện bản thân. Họ cũng được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp. Nếu phụ nữ có dái tai này thì mang lại nhiều may mắn cho chồng.

Ngược lại nếu dái tai mỏng hoặc không có thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thường phải dựa vào sức lực của chính mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm 4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

4. Màu sắc đôi tai

Tai có sắc trắng là người có địa vị cao trong xã hội. Nếu tai trắng hơn mặt là người thông minh, có danh vọng. Tuy nhiên để có được phúc lộc trọn vẹn thì hai tai phải cân xứng. 

5. Nốt ruồi ở tai

Người nào sở hữu nốt ruồi ở tai đều rất may mắn. Biểu hiện cho tài lộc và sự hiếu thảo.

Xem thêm Tướng bàn tay tung hoành ngang dọc bất khả chiến bại