Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Thứ sáu, 01/12/2017

Mỗi người đều có đường sinh mệnh dài ngắn khác nhau. Người có sinh mệnh dài là người có số phúc, sức khỏe tốt. Vậy nhưng người có đường sinh mệnh ngắn có đoạn mệnh chết sớm?

Trong tướng số bàn tay con người có thể tiết lộ rất nhiều điều, sức khỏe, vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp... Người ta cho rằng đường Sinh mệnh càng dài càng sống thọ. Vậy có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm không?

Bàn tay mỗi người đều có 3 đường rất rõ ràng, đường Tình cảm, đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh. Theo quan niệm dân gian, đường Sinh mệnh càng dài thì càng tốt, bởi nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. 
 
Tuy nhiên, đường chỉ tay của mỗi người lại không giống nhau, không phải đường Sinh mệnh của ai cũng vừa rõ nét lại vừa dài. Vậy trong nhân tướng học, đường Sinh mệnh ngắn có nghĩa là gì? Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì đoản mệnh chết sớm hay không?

Quý bạn đọc có một năm 2017 thuận lợi suôn sẻ hay chưa được may mắn? Vậy năm 2018 đường công danh, tài lộc ra sao? CLICK boi tu vi 2018
 
Đường Sinh mệnh là gì?

Đường sinh mệnh là gì? Đường sinh mệnh có ảnh hưởng tới tuổi thọ của con người?

Đường sinh mệnh là gì? Đường sinh mệnh có ảnh hưởng tới tuổi thọ của con người?

Đường Sinh mệnh trong lòng bàn tay nằm ở giữa ngón cái và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay cái. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Nhiều người cho rằng, đường Sinh mệnh ngắn hay dài thể hiện tuổi thọ của mỗi người. 
 
Thực ra, đường Sinh mệnh không chỉ đơn giản thể hiện tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn bệnh tật bất ngờ hay thậm chí cả khả năng phòng the nữa.
 
Mối quan hệ giữa đường Sinh mệnh với tuổi thọ con người
 
Theo tướng bàn tay, thông qua đường Sinh mệnh có thể biết được trạng thái sức khỏe của con người. Nhìn vào đó, sẽ biết thể trạng, khả năng hoạt động và môi trường sống của bạn. Nó chỉ có ảnh hưởng gián tiếp chứ không phải trực tiếp với tuổi thọ.
 
Nếu đường Sinh mệnh của bạn ngắn, chỉ có thể hiểu rằng sức khỏe của bạn không được tốt. Sức đề kháng kém, ít hoạt động chân tay, hiếm khi thể dục thể thao nên không được khỏe mạnh và linh hoạt cho lắm.. Tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều đường chỉ tay khác như đường Vận mệnh, đường Trí tuệ hay đường Hỏa tinh…Việc xem tuổi thọ của 1 người thì cần phải kết hợp xem Kim tinh nằm phía trong đường Sinh mệnh và đường Sức khỏe nằm chếch chéo cuối đường Sinh mệnh thì mới có thể đoán định được.

Ý nghĩa của đường Sinh mệnh theo giới nghiên cứu Nhân tướng học quốc tế
 
Từ năm 1979 đã có nghiên cứu khoa học về đường Sinh mệnh, đưa ra 5 ý nghĩa của đường chỉ tay này như sau:
 
1. Đường Sinh mệnh thể hiện chỉ số thể lực và tính cách nhanh nhẹn hay chậm chạp của 1 người.
 
2. Đường Sinh mệnh thể hiện việc người này có gặp phải tai nạn bất ngờ hay không, liệu có bị nguy hiểm hay bệnh tật nghiêm trọng gì.
 
3. Đường Sinh mệnh thể hiện 1 người trong đời có phải động dao kéo hay không, khi nào thì phải làm phẫu thuật.
 
4. Đường Sinh mệnh thể hiện trạng thái sức khỏe suốt cuộc đời của 1 người.
 
5. Nếu 1 người trên tay không có đường Sinh mệnh thì có thể thay thế bằng đường Vận mệnh.

Cách đoán định bệnh tật hay nguy hiểm qua đường Sinh mệnh   
 
Có người cho rằng khi xem tướng bàn tay, nếu quan sát có thể thấy được đường Sinh mệnh xuất hiện dấu hiệu bệnh tật hoặc nguy hiểm, từ vị trí của dấu hiệu mà đoán định 1 người sẽ gặp phải vận hạn vào năm nào. 
 
Lấy điểm mốc từ giữa ngón cái và ngón trỏ, điểm bắt đầu của đường Sinh mệnh ở đó tính là 1 tuổi. Tính từ đó, cứ mỗi 1 cm là 7 tuổi, có nghĩa là 1cm đầu tiên tương ứng với thời kì 1 – 7 tuổi, tiếp theo là thời kì 7-14 tuổi, cứ như thế đến hết đường Sinh mệnh (tức điểm gần với đường vân cổ tay) là 99 tuổi. 
 
Nếu ở đoạn nào trên đường Sinh mệnh xuất hiện nét đứt gãy, cắt ngang, đường chỉ tay rối loạn thì có nghĩa là vào những năm tuổi tương ứng, người đó sẽ mắc bệnh trọng hoặc gặp nguy hiểm đến tính mạng. Mức độ nặng nhẹ của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách độ dài đứt đoạn.

Dưới đây là một số trường hợp có bàn tay đứt đoạn mà con người hay có:

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn liên tục không theo quy tắc

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn liên tục không theo quy tắc

Đường sinh mệnh do các đường đứt đoạn liên tục không theo quy tắc mà thành, nói lên cơ thể của người này yếu, có bệnh tật, đặc biệt là cần chú ý ở bệnh ở cơ quan hô hấp và cơ quan sinh dục. Nhưng nếu như phần đầu bị đứt đoạn liên tục, phân sau lại liền mạch, rõ ràng, Vậy có thể là lúc đầu luôn luôn có bệnh tật, sau đó sẽ khỏe mạnh trở lại. Nếu như ngược lại thì chứng tỏ tuổi tác càng cao thì cơ thể càng suy nhược.

Đường sinh mệnh có đường trùng lặp ở chỗ chia cắt

Đường sinh mệnh có đường trùng lặp ở chỗ chia cắt

Đường sinh mệnh có một đoạn đường sinh mệnh xuất hiện trùng lặp, biểu thị vết thương hoặc bệnh tật không quá nghiêm trọng. Đoạn đường sinh mệnh lặp lại, hỗ trợ cho nhau chứng tỏ vết thương và bệnh tật đều không nặng, có thể phục hồi tương đối nhanh.

Đường sinh mệnh trên chỗ chia cắt có đường tỷ muội

Đường sinh mệnh trên chỗ chia cắt có đường tỷ muội

Đường sinh mệnh đứt đoạn đường tỷ muội sẽ có bệnh tật và vết thương cũng đều không nghiêm trọng, có thể phục hồi rất nhanh, bởi vì đường tỷ muội đã bù đắp vào chỗ chia cắt của đường sinh mệnh.

Đường sinh mệnh xuất hiện hai nhánh nhỏ

Đường sinh mệnh xuất hiện hai nhánh nhỏ

Nếu như trung tâm của đường tình cảm có hai đường nhỏ tiến vào bình nguyên hỏa tinh, người này có thể cùng được hai người khác giới bày tỏ tình yêu và cầu hôn. Cũng có thể có nghĩa là xuất hienj hai người khác giới cứu trợ nhưng không phải là người yêu, nếu như dễ dàng tiếp nhận sự giúp đỡ thì sau này bạn có thể phải hối hận.