Cách nhận biết người đàn ông ĐA THÊ qua khuôn mặt

Thứ bảy, 09/09/2017

Đã từ lâu nhân tướng học được rất nhiều người coi trọng và tín, bởi mọi sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt sẽ nói nên tính cách, cuộc đời cũng như vận mệnh của mỗi người.

Những người đàn ông đa thê có vẻ ngoài cuốn hút, bắt mắt dễ làm các bạn gái siêu lòng nhưng lại có tính lăng nhăng, lẳng lơ khiến bạn nữ khổ một đời.

Xem thêm: Đặc điểm tướng mạo người bần hàn, khó phát tài lộc

Lão nông vào nhà hàng cao cấp bị đuổi thẳng và câu chuyện ít ai ngờ tới trong ngày hôm sau

Trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều v.v… thì đều thuộc loại có số đào hoa.

Người đàn ông đa thê chỉ là cách nói giảm nói tránh nhằm ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Vậy để tránh phải chịu tủi khổ một đời các bạn nữ cần biết các kiến thức nhân tướng học để tránh những người đàn ông đa thê:

Người có khuôn mặt non choẹt là tướng đàn ông đa thê


Ảnh minh họa

Khi sở hữu một khuôn mặt non choẹt, trắng nõn thì người đàn ông đó chắc chắn mang số đào hoa, dễ phiền toái về tình cảm, có các mối quan hệ phức tạp. Họ khá dễ dàng tiếp xúc với người khác giới và có nét duyên đặc biệt, được nhiều người nữ đón nhận làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân.

Mặt khác họ cũng rất cởi mở trong “chuyện ấy” khi đối phương bày tỏ có thiện cảm và cũng là người rất dễ ngoại tình với nhiều người một lúc

Tướng đàn ông đa thê khi có tóc dài và mặt to

Người nam thuộc loại hình dạng này còn có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng, đặc biệt là tóc dài màu ngả vàng nâu. Nếu có những đặc điểm này thì người đàn ông này đã phạm dáng hình này thì số đào hoa. Bởi người này có tính cách thoáng, lập trường tình cảm không vững dễ sa ngã vào lưới tình khi có được đôi chút quan tâm của phái yếu.

Nam giới có đôi mắt ướt long lanh

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, dễ cuốn hút phụ nữ. Con gái thường rất dễ rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách và những ứng xử của họ.

Những người này mắt thường ướt, ánh mắt như thường trực nụ cười, số đào hoa bẩm sinh, dễ bị nữ giới mê hoặc, nhất là vào độ tuổi 35 – 45 số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ gây chuyện ngoại tình.

Nam giới có tóc xoăn bẩm sinh

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực, rất thích thú chuyện ngoại tình đến mức ruồng bỏ vợ con.
Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

Nam giới mắt có nốt ruồi là tướng đàn ông đa thê

Vị trí giữa hai mắt cũng chính là cung Phu Thê. Đàn ông có nốt ruồi ở đó không những thường khắc chế vợ, là người lăng nhăng, hôn nhân không viên mãn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, mà còn không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Xêm thêm: Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào?

Nếu muốn biết tương lai, tiền tài danh vọng của mình chỉ cần nhìn đặc điểm này ở ngón tay cái là đủ