Các tướng Miệng tốt và xấu trong tướng pháp

Thứ tư, 23/08/2017

Người mang tướng miệng sang thì cuộc đời vinh hiển, có số phú quý, là người siêu quần xuất chúng NHƯNG cũng có người mang tướng miệng cả cuộc đời lận đận, nghèo khổ, CỰC NGHÈO KHỔ ...

Trong tướng số, vận mệnh của con người đều được hiển thị qua tướng người từ dâu, tóc, lông, tay, chân, da, màu sắc... Hôm nay lịch vạn sự sẽ xem tướng miệng để chỉ ra vận mệnh, cuộc đời của mỗi người.

Miệng là bộ phận “nạp quan”, là nơi diễn đạt những suy nghĩ trong tâm. Tướng miệng cũng bao hàm tướng răng và tướng lưỡi. Môi đỏ, răng trắng, lưỡi đỏ là tướng tốt. Môi hở, răng lạnh, lưỡi ngắn, nhọn là tướng xấu..

Xem thêm Tướng bàn tay tung hoành ngang dọc bất khả chiến bại

Tướng mạo của người hay nói dối cần phải đề phòng

Miệng Rồng: Sang trọng

Miệng rồng là người có môi dài và dày. Những người có tướng này sẽ có quyền cao, chức trọng, được mọi người kính trọng. Miệng đẹp đẽ, chức vụ càng cao quý.

Người có tướng miệng Rồng có quyền cao, chức trọng, được mọi người kính trọng.

Người có tướng miệng Rồng có quyền cao, chức trọng, được mọi người kính trọng.

Người có tướng miệng này rất nghĩa khí, họ chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Do coi trọng nghĩa khí và vui vẻ giúp đỡ mọi người nên có nhiều bạn tri âm, tri kỷ. Trong cuộc sống và công việc, họ có thể đưa cho người khác sự giúp đỡ thiết thực nhất nên cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè khiến công việc phát triển suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh. Cuộc sống giàu sang phú quý.

Miệng Hổ: Giàu có

Người có tướng Miệng Hổ là người có đức, sẽ được vinh hoa, giàu có

Người có tướng Miệng Hổ là người có đức, sẽ được vinh hoa, giàu có

Miệng to, rộng và đầy đặn có uy, có đức, sẽ được vinh hoa, giàu có, của cải dồi dào, sống vui vẻ. Người có tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, thông minh, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc,phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên, sống trường thọ.

Xem thêm Xem tướng vùng kín biết ngay giàu sang phú quý

Miệng Khỉ: Giàu sang

Môi dài và mỏng, và nhân trung sâu thì có cuộc sống giàu sang

Môi dài và mỏng, và nhân trung sâu thì có cuộc sống giàu sang

Môi dài và mỏng, và nhân trung sâu thì vô cùng may mắn và thuận lợi. Không phải lo lắng đến vật chất, được hưởng phú quý phúc lộc.

Nếu người chỉ có môi dài và mỏng là người khéo ăn nói. Tuy nhiên những người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp. Họ phải sống phiêu bạt, nay đây mai đó không có cuộc sống ổn định nên túng thiếu, không đủ êm ấm

Miệng Trâu: Giàu sang

Người có tướng miệng Trâu cả đời an nhàn

Người có tướng miệng Trâu cả đời an nhàn

Hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Những người này có phúc thọ sâu bền. Cả đời tài lộc dồi dào. Trong đục có thanh là khéo léo, giàu sang, phúc thọ vô cùng.

Người có tướng miệng Trâu là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Miệng hình cánh cung: Giàu sang

Miệng cong giống hình cánh cung, sắc môi tươi tắn, phát đạt, nổi danh. Thần khí tốt đẹp, được hưởng phú quý khi bước vào tuổi trung niên.

Người có tướng miệng hình cánh cung có tính tình khảng khái, hào phóng, cuộc đời an nhàn

Người có tướng miệng hình cánh cung có tính tình khảng khái, hào phóng, cuộc đời an nhàn

Người có tướng miệng  này là người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

Miệng Anh đào: Giàu sang

Người có tướng miệng Anh đào là người thông minh có chức vị cao

Người có tướng miệng Anh đào là người thông minh có chức vị cao

Miệng nhỏ lại nhọn, miệng và má hồng hào, răng trắng và đều đặn như hạt lựu, cười nói ngọt ngào là người thông minh hiếu học, vận mệnh thông thuận, thông minh xuất chúng, có chức vị cao.

Miệng hình chữ “Tứ”: Giàu sang

Người có miệng hình chứ tứ là người cực kỳ đa tài, cuộc đời sẽ làm quan lớn

Người có miệng hình chứ tứ là người cực kỳ đa tài, cuộc đời sẽ làm quan lớn

Miệng vuông vức, hai môi bằng nhau, khoẻ, môi nhếch lên không trễ xuống là người siêu quần xuất chúng, thông minh, đa tài, làm quan lớn.

Miệng vuông vức, rộng, môi mỏng cho thấy, chủ nhân là người có tài ăn nói, thích hợp với những công việc liên quan đến hùng biện như luật sư.

Xem thêm TƯỚNG KHÔNG GIỮ ĐƯỢC TIỀN

Miệng Vuông: Sang trọng

Miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng, cười không hở răng là tướng đại phú đại quý

Miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng, cười không hở răng là tướng đại phú đại quý

Miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng, cười không hở răng. Là tướng đại phú đại quý, được mọi người kính trọng và yêu mến. Ân lộc ngàn chung.

Miệng hình trăng khuyết: Giàu sang

Miệng hình trăng khuyết cuộc đời phú quý

Miệng hình trăng khuyết cuộc đời phú quý

Miệng giống trăng thượng huyền, môi tươi tắn như tô son, mặt trắng. Có nhiều tài lộc, học thức uyên thâm, có thể hiển hách một phương, cuộc đời phú quý.

Qúy bạn chú ý người có miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của miệng ngắm trăng. Người có miệng này có khiếu về văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận tốt đẹp.

TƯỚNG MIỆNG XẤU

Miệng Dê: Nghèo, Hung

Người có miệng dài mà mỏng, không có râu, miệng nhọn cả đời túng thiếu, lận đận nghèo khổ

Người có miệng dài mà mỏng, không có râu, miệng nhọn cả đời túng thiếu, lận đận nghèo khổ

Người có miệng dài mà mỏng, không có râu, miệng nhọn, tướng ăn cực xấu là người có cuộc sống nghèo khổ hay gặp hung thần. Những người có tướng này thường bị mọi người khinh miệt, sống uổng sống thừa. Số phận long đong lận đận, nghèo khổ, sống dưới đáy xã hội, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Xem thêm Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

Miệng cá Nheo: Nghèo hèn

Người có miệng cá nheo cả đời túng thiếu, nghèo hèn

Người có miệng cá nheo cả đời túng thiếu, nghèo hèn

Người có miệng cá nheo (hay tên gọi khác là miệng cá chép) có đặc điểm môi mỏng, khóe miệng trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều, lại nhọn như miệng cá cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu. Những người có tướng này cuộc đời trôi nổi nghèo hèn, sống không thọ.

Miệng Lợn: Nghèo, hung

Người có tướng miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, bóng, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Người mang tướng này cả đời nghèo hèn, tâm địa xấu xa, thích phao tin đồn nhảm, gặp nhiều tai hoạ khi tới tuổi trung niên, chết đột ngột.

Người có môi lợn là người không năng động, kém hoạt bát, không thành công và hậu vận kém

Người có môi lợn là người không năng động, kém hoạt bát, không thành công và hậu vận kém

Những người này có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

Miệng cá Giếc: Nghèo, chết yểu

Người có tướng miệng cá Giếc một đời thiếu ăn thiếu mặc

Người có tướng miệng cá Giếc một đời thiếu ăn thiếu mặc

Môi nhỏ, khó mím chặt, giống miệng cá giếc có số khổ. Người mang tướng này một đời thiếu ăn thiếu mặc, số vận chết yểu (chết sớm) không thọ. Người mang tướng miệng này kết hợp với tinh thần khô kiệt, là tướng phá sản, phiêu bạt, cơ cực.

Hoặc người có miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công. Người có miệng như vậy tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

Xem thêm Đặc điểm tướng mạo của người có số làm đại gia, khó nạn nào cũng bước qua

Miệng hình thuyền úp: Nghèo khổ

Người có tướng miệng hình thuyền úp có số lưu lạc, cả đời vất vả

Người có tướng miệng hình thuyền úp có số lưu lạc, cả đời vất vả

 

Người có môi trên to, môi dưới nhỏ, khóe miệng trễ xuống, sắc môi đỏ xỉn, nhìn tổng thế chiếc miệng giống như con thuyền úp mục nát. Những người này có số mệnh lưu lạc long đong, phải sống xa quê hương từ nhỏ,. Cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc. Tướng này có số ăn mày, cả đời vất vả.

Miệng thổi lửa: Nghèo, chết yểu

Người có môi chu ra như đang thổi lửa cuộc đời khốn khó, gặp nhiều tai nạn, số chết yểu

Người có môi chu ra như đang thổi lửa cuộc đời khốn khó, gặp nhiều tai nạn, số chết yểu

Người có môi chu ra như đang thổi lửa là người có tướng nghèo hèn, chết yểu, không lo nổi cơm ăn áo mặc, gặp nhiều tai nạn, sống không thọ.

Miệng có nhiều nếp nhăn: Cô độc, cả đời vất vả

Miệng có nhiều nếp nhăn phải sống cô độc, cả đời vất vả

Miệng có nhiều nếp nhăn phải sống cô độc, cả đời vất vả

Trên môi có nhiều nếp nhăn hoặc mọc mụn, có tướng “khóc”. Lúc trẻ vui vẻ, cuối đời vất vả, có sống thọ cũng cô độc. Trong mệnh có một con trai, nhưng lại chết sớm.

Người có nếp nhăn quanh miệng cả là người đời khốn khó. Xem thêm Nốt ruồi Lệ Đường, cả đời buồn khổ?

NGOÀI RA, LỊCH VẠN SỰ CHỈ THÊM NHỮNG TƯỚNG MIỆNG KHÁC, QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐỌC ĐỂ XEM TƯỚNG MIỆNG NHÌN VẬN CUỘC ĐỜI

Nhìn tướng miệng đoán tính cách, sức khỏe, vận mệnh:

- Miệng ngậm mà vẫn hở răng hoặc khi ngủ không ngậm miệng, chủ nhân sức khỏe không tốt, đoản thọ; cộng thêm mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.

- Khi ngủ, miệng có chảy nước miếng, nếu chủ nhân trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; chủ nhân trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.

- Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) không có râu mà có mụn ruồi, chủ nhân mắc chứng bệnh liên quan về tiêu hóa, dễ gặp họa liên quan đến nước.

- Miệng rộng quá mức cho thấy, khả năng ăn uống và sinh nở của chủ nhân tốt.

- Râu quanh miệng quá rậm, mọc cả ở mép cho thấy, chủ nhân có bệnh ở hệ thống đường ruột.

- Miệng nhỏ, mắt to, chủ nhân khó sống qua tuổi 50.

- Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, 2 môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ môi trên đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

- Miệng mở to khép nhỏ, cân xứng, khóe miệng hướng lên trên, môi dày thẳng, răng trắng cho thấy, chủ nhân là người sống mạnh dạn, hào phóng, có năng lực quyết đoán, khả năng lãnh đạo tốt, thành công ở tuổi 56 - 65.

- Miệng nói cười không hở răng là tướng người phú quý.

- Hình dạng của miệng nhỏ và nhọn hơn mũi cho thấy, sau 50 tuổi, chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

- Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) bằng phẳng, chủ nhân càng về già càng kém may mắn. Thừa Tương chứa đủ ngón tay, có mọc râu thì hậu vận gặp nhiều may mắn.

- Miệng rộng, nhìn rõ luỡi to, chủ nhân cả đời sung túc. Miệng rộng, môi đỏ, chủ nhân cả đời giàu có, càng về già càng hưng thịnh.

- Miệng rộng, tai nhỏ và mỏng, chủ nhân ít phúc lộc, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

- Miệng rộng, mũi nhỏ, chủ nhân gặp họa từ miệng, khó đạt được thành tựu đáng kể trong công việc.

- Miệng rộng, mắt nhỏ, chủ nhân khó có được địa vị cao trong xã hội. Miệng rộng, không góc cạnh, chủ nhân khó tích trữ tiền bạc nhưng lại thích đầu tư.

Xem thêm Xem tướng đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn

- Miệng rộng, người nhỏ, chủ nhân phú quý. Miệng nhỏ, người to, khó gặt hái được thành công.

- Miệng nhỏ, nhọn, môi thâm đen, chủ nhân cả đời nghèo khó.

- Miệng nhỏ, mũi to, chủ nhân làm việc vất vả nhưng không thu được thành công.

- Miệng vuông vức, rộng, môi mỏng cho thấy, chủ nhân là người có tài ăn nói, thích hợp với những công việc liên quan đến hùng biện như luật sư.

- Miệng cong hình vòng cung khi ở trạng thái khép, chủ nhân có ý chí kiên định, làm việc nghiêm túc, có quy luật và biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

- Miệng rộng, mắt có thần, chủ nhân là người có tài văn chương, khí chất nho nhã. Họ đạt được thành công trong sự nghiệp sáng tác thơ văn, nhận được sự mến mộ từ nhiều người.

- Miệng rộng, lưỡi mỏng, chủ nhân thích âm nhạc, yêu ca hát, có tài năng đặc biệt liên quan đến nghệ thuật.

- Miệng nhỏ, môi mỏng, chủ nhân ăn nói sắc sảo, làm việc có tinh thần trách nhiệm, song cũng ít thu được thành quả cao.

- Miệng nhỏ, mắt nhỏ, chủ nhân là người nhút nhát, rụt rè, hợp với nghề kế toán, quản lý tài chính hay những việc liên quan đến sự kiên trì, chi tiết.

- Tướng miệng lệch cho thấy, chủ nhân ăn nói hùng hồn nhưng không có tài năng, tư duy kém, ít thành công.

- Khóe miệng có mụn ruồi, chủ nhân không có tài ăn nói, dễ bỏ qua nhiều cơ hội để đi tới thành công, hay làm mất lòng người khác.

- Miệng, môi trề (khi miệng nhìn nghiêng, miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm): là người có tính cách khá cố chấp, thậm chí rất bảo thủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Không ít người trong số này thường thiếu khiêm tốn, thích khoa trương và ưa hình thức. Tuy nhiên, đây có thể là lợi thế cho họ khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị hay trong ngành giải trí. Chính vì thế, nhiều người thành công trong lĩnh vực này đều có đôi môi trề.

Tuy nhiên nhiều người thành công trong lĩnh vực giải trí là người môi trề. Người môi trề thường được nhiều cảm tình của người khác phải, họ sống vui vẻ, chan hòa, phụ nữ cũng thường cũng là doanh nhân thành đạt và có sức hút với các chàng trai.

- Môi trên nhô ra cho thấy, chủ nhân là người sống thọ nhưng khắc phu, sống đơn độc. Môi dưới nhô ra phía trước, chủ nhân là người khắc mẫu, sớm rời xa người thân, đoản thọ.

- Môi trên mỏng hơn môi dưới, chủ nhân là người ăn nói chua ngoa, cay nghiệt, tướng khắc phu.

- Môi dưới mỏng hơn môi trên, chủ nhân ích kỷ, cố chấp, không tôn trọng lợi ích của người khác, song thường có quý nhân phù trợ.

- Môi dưới vẩu ra ngoài khi trò chuyện, chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.

- Môi trên vẩu ra, chủ nhân là người cô đơn, khổ cực; nếu yết hầu cao thì sẽ gặp tai biến nơi đất khách quê người.

Xem thêm Xem tướng phụ nữ khắc chồng

Ngoài tướng miệng, tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng:

- Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

- Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

- Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

- Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu. Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

- Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn. Nếu môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc; vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

Xem thêm Tướng phụ nữ BẦN BẠC DÂM ÁC