Bắt thóp bản tính đàn ông qua tướng râu

Thứ Hai, 28/08/2017

Chỉ cần nhìn tướng râu cảu đàn ông bạn sẽ biết được con người của họ. Lịch vạn sự xem tướng râu của đàn ông cho bạn đoán biết tâm ý của họ.

Tướng số thể hiện qua cơ thể của con người. Với đàn ông cũng không ngoại lệ. Trong tướng học, muốn nhìn bản tính người đàn ông có thể nhìn qua râu. Râu của nam giới sẽ cho con người ta nhìn ra tính cách, năng lực của mỗi người.

Lịch vạn sự xem bói tướng râu, thông qua tướng râu đàn ông, chị em sẽ hiểu thêm phần nào về bản chất con người họ.

Có thể bạn quan tâm 4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

Xem tướng phụ nữ: Có phải tóc xoăn là số vất vả?

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo

Đây là tướng râu của người đàn ông mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Đôi khi người này làm việc theo sở thích cá nhân, không quá để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Họ cũng dễ “có mới nới cũ”, đồng nghĩa với việc tình cảm thay đổi nhanh chóng.

Bắt thóp bản tính đàn ông qua tướng râu

Bắt thóp bản tính đàn ông qua tướng râu

Kiểu 2: Đàn ông có ria mép

Tuýp người này nhìn trông lúc nào cũng lịch lãm từ ngoài vào trong. Cách cư xử của họ như một quý ông đích thực. Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng. Người này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

Kiểu 3: Râu dê có ria mép

Nhìn bề ngoài, đây là anh chàng mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt, đắm say nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, dịu dàng với phụ nữ.

Kiểu 4: Râu dê

Đây là tuýp người điềm tĩnh, dễ bị dao động. Người khác nói hay nghĩ gì đều khiến họ để tâm. Nhưng họ lại giữ kín tâm sự trong lòng, hiếm khi tâm sự cùng ai. Đa phần những người này đều có số làm người đứng đầu hoặc chính trị gia.

Xem thêm Các tướng Miệng tốt và xấu trong tướng pháp

Kiểu 5: Râu quai nón

Đàn ông có kiểu râu quai nón rất yêu bản thân, xem mình là giỏi giang trên hết. Những người này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ khi họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép

Kiểu người này rất dễ tin người, kể cả với những người lạ, mới gặp lần đầu. Vậy nên, họ dễ biến tình bạn thành tình yêu, yêu dễ và quên đi một mối tình cũng dễ.

Kiểu 7: Râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Họ đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó có cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, đồng thời bản thân cũng không bị vạ lây.

Xem thêm Tướng bàn tay tung hoành ngang dọc bất khả chiến bại

Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Đa phần đàn ông có kiểu râu này đều đặt ra yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, người này không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu vì ý chí mạnh mẽ.

Xem thêm Xem tướng vùng kín biết ngay giàu sang phú quý