Bật mí tính cách của bạn qua tướng ngón cái

Thứ Hai, 03/04/2017

Theo các nhà nhân tướng học cho biết, ngón cái là ngón quyết định đến ý trí, lý trí và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay.

Theo các nhà nhân tướng học cho biết, ngón cái là ngón quyết định đến ý trí, lý trí và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay.

Về mặt thẩm mỹ ngón cái lớn rất quan trọng giúp phụ trợ giảm bớt những phần xấu của những ngón tay khác. Ngón cái ngắn sẽ gây ngưng trệ sự phát huy giá trị những ngón khác.

Theo xem tướng lóng một của ngón cái xác định ý chí khi lóng một nảy nở quá dày, to hơn lóng hai: Cứng đầu, táo bạo, hay gây sự.

Nếu đầu ngón nhọn: Biết tiết chế tật xấu trên, nếu ngón chè bè thì tật xấu trên tăng. Vuông: Ương ngạnh, cuồng tín.

Lóng một dài: Ích kỷ, làm thầy đời.

Ngắn: Vô tư, chần chờ, do dự, không tự tin, nóng nhưng dễ hối, nham hiểm quỷ quyệt. Lóng một ngắn, lóng hai dài: Có chương trình vĩ đại nhưng không thực hiện được. Ngược lại lóng hai ngắn, lóng một to lớn: hành động không suy xét.

Lóng hai ốm: người khéo léo, tinh vi, sáng suốt (ngón cái).

Ngón cái thô kệch nặng nề không đều: Thiếu thông minh, ương ngạnh, vũ phu. Ngón cái mỏng: Thông minh, có khả năng trí thức.

Ngón cái nhỏ: Thiếu ý chí, hẹp hòi, mê rượu gái, ăn hại, có thể trộm cướp, dễ bị cám dỗ. Ngón cái cụt (tề đầu): hèn nhát.

Ngón cái mỏng: Nam giới: dễ sa ngã; Nữ giới: Hoan dâm.

Ngón cái không dang xa ngón trỏ: Gian dối, hẹp hòi, dễ bị đàn bà đàn áp.

Ngón cái cong về phía sau (nếu cong quá): Lười, hay tìm vui ở mọi nơi. Nữ giới không trung thành với chồng, thiếu sót việc nội trợ. Nếu nhiều tiền của: Nô lệ tiền của, ăn chơi, có dâm dục tính. Nếu mềm và oằn xuống được qua gò thái âm: bại hoại luân thường. Nếu trật ngược ra sau lưng bàn tay thì hào hiệp, bênh vực kẻ yếu nhưng thiếu kiên nhẫn, thích bình an.