Bàn tay khít sẽ may mắn, tay thưa, có kẽ hở sẽ xui xẻo?

Thứ sáu, 04/11/2016

Những người có ngón áp út và ngón út thưa nhau thường làm việc tùy hứng, không suy nghĩ hậu quả trước sau.

Người có 5 ngón tay khít lại với nhau, gần như không có kẽ hở là tướng của người thông minh, nhanh nhẹn. Họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ khả năng xử lý mọi chuyện mau lẹ.

Nếu khoảng cách giữa các ngón tay của bạn lớn thì bạn là một người hào phóng, rộng lượng. Chính vì lối sống phóng khoáng này nên bạn thường làm những gì mình thích, mặc kệ “miệng lưỡi thế gian”, ai nói gì bạn cũng không để tâm nhiều, miễn là điều đó làm cho bạn cảm thấy vui.

Bên cạnh đó, bạn là người sống chân thành, nghĩ gì nói đấy, không bao giờ che giấu cảm xúc của bản thân. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn luôn rạch ròi, yêu, ghét, giận hơn rõ ràng. Vì thế, mọi người rất dễ cảm mến bạn vì tính cách thẳng thắn nhưng cũng rất tình cảm.

ban-tay phunutoday

Bàn tay không có kẽ hở giữa 4 ngón tay

Bàn tay này vốn từ xưa đến nay vẫn được xem là bàn tay “giữ tiền”. Nhưng thực ra, đây là bàn tay thể hiện một người luôn tận tâm, hết lòng vì công việc. Tuy nhiên, người này lại có quan điểm bảo thủ, không thích giao tiếp và cũng chẳng giỏi giao tiếp.

Bàn tay có kẽ hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Người sở hữu bàn tay này yêu thích tự do, phóng khoáng, ghét bị ràng buộc. Người này cũng có lối suy nghĩ rất sắc sảo, kĩ càng, đồng thời là người có đức tính chăm chỉ, hăng hái, tích cực làm việc. Cũng bởi vì lối tư duy và lối sống này mà họ luôn gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống, sự nghiệp luôn phát triển, gia đình luôn hạnh phúc.

Bàn tay có kẽ hở giữa ngón giữa với ngón áp út

Nếu những vị trí kia khít nhưng giữa ngón giữa và ngón áp út lại có kẽ hở thì bạn là người sống theo bản năng rất nhiều. Cụ thể, bạn rất nuông chiều sở thích của bản thân, không thích bị gò bó theo một điều gì cả. Nhưng đôi khi lối sóng phóng khoáng, YOLO này cũng mang đến nhiều trắc trở cho bạn nhé. Nên hạn chế lại khi ngày càng có tuổi.

ban-tay1 phunutoday

Bàn tay có kẽ hở giữa ngón áp ít và ngón út

Người có bàn tay thế này rất đề cao ý kiến, quan điểm của bản thân nên thường khó tiếp thu góp ý của người khác. Đây cũng là kiểu người chỉ làm theo ý mình, thường dẫn đến kết quả là khó có thành công.

Bạn thấy đấy, không quan trọng bạn có bàn tay nhiều kẽ hở thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi mà. Hãy luôn nhớ rằng “nhân định thắng thiên” bạn nhé.